Iglasses Shop Khai Trương: Đẹp, Chính Xác, Tiện Nghi

31/07/201200:00:00(Xem: 11053)
GARDEN GROVE (VB) -- Vào chiều Thứ Bảy 28 Tháng 7, 2012, Trung tâm nhãn khoa Iglasses Shop đã được khai trương tại địa chỉ 9856 Westminster Ave. #125 Garden Grove, CA 92844 (ngã tư Westminster-Brookhurst).

Trung tâm được điều hành bởi ba chuyên viên nhãn khoa: MD Dương Đình Tuấn, Optometrist Nguyễn Trina Thủy và Optometrist Lê Bích Trâm Tracy.

Khi được hỏi Iglasses Shop sẽ có điều gì mới mẽ, tốt đẹp để hiến tặng cho khách hàng người Việt ở Quận Cam, BS Thủy cho biết phương châm làm việc của trung tâm là đẹp, chính xác và tiện nghi. Đời sống của người Việt Quận Cam đã được nâng cao rất nhiều sau 30 năm tị nạn, nhưng nhiều trung tâm nhãn khoa phục vụ cho cộng đồng ở Little Saigon vẫn còn sử dụng những kỹ thuật của 20 năm trước.
iglasses_dr__thuy
Bác sĩ nhãn khoa Nguyễn Trina Thủy đã trả lời phỏng vấn của giới truyền thông.

Bác sĩ nói, đến với Iglasses Shop, khách hàng sẽ nhận ra được đây là một trung tâm nhãn khoa hiện đại, trang nhã, được trang bị với những kỹ thuật mới để phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn cao nhất. Ở đây có những nhãn hiệu kính mắt danh tiếng độc quyền, vừa thời trang, vừa tiện dụng: Charriol (Thụy Sĩ), Gold & Wood (Lục Xâm Bảo, gọng kính thủ công làm bằng sừng trâu, gỗ ép), Ici Berlin (Đức, gọng kính làm bằng thép y khoa đặc biệt, không có ốc vít),… Máy đo thị lực sử dụng wave front technology, được điện toán hóa hoàn toàn. Đặc biệt nhất là máy đo mắt kỹ thuật số Visioffice, ứng dụng công nghệ mới nhất, để giúp cho khách hàng lựa chọn được cặp kính phù hợp cho riêng mình. Máy đo này kết hợp nhiều yếu tố khác nhau như độ mắt, thói quen đeo kính của khách hàng (để kính gần hay xa mắt), gọng kính sử dụng…

Sự kết hợp giữa những thông số này sẽ cho ra kết quả theo kỹ thuật số, từ đó được dùng để cho lời khuyên, tạo hình cặp mặt kính tối ưu cho khách hàng cũng bằng kỹ thuật số. Sự chính xác của kỹ thuật tiên tiến này sẽ giúp khách hàng đeo kính thoải mái, tiện nghi hơn.
iglasses_visioffice
Máy đo mắt hiện đại kỹ thuật số Vissioffice.
Để biết thêm chi tiết, xin liên lạc:

Iglasses Shop
9856 Westminster Ave. #125 Garden Grove, CA 92844
714 530 0751
www.iglassesshop.com
E-mail: info@iglassesshop.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
Trên thế giới chỉ có dân tộc Việt Nam nói riêng và nói chung là dân Á Đông (Tầu, Nhật, v.v…) là yêu mến ngày Tết và trọng mùa xuân hơn cả. Mùa xuân là mùa đem lại sức sống mới cho vạn vật: cây cối đâm chồi nẩy nụ, rồi hoa đua nở, cầm thú vui tươi và người người như trẻ ra. Người ta sửa soạn đón xuân ăn Tết với niềm vui rộn rã tràn ngập tâm hồn. Và người Việt Nam ăn Tết lâu hơn mọi dân tộc khác.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.