Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Verizon Wireless Được Công Nhận Là Nơi Tốt Nhất Để Làm Việc Trong Ngành Công Nghệ Thông Tin

29/06/201200:00:00(Xem: 4352)
BASKING RIDGE, N.J. – Trong mười năm liên tục, Verizon Wireless được công nhận là một trong mười nơi làm việc hàng đầu cho các chuyên viên ngành công nghệ thông tin (IT). Năm nay, Verizon Wireless đứng hạng thứ sáu trong danh sách Những Nơi Làm Việc Tốt Nhất Trong Ngành Công Nghệ Thông Tin Năm 2012 của tạp chí Computerworld của IDG, và một lần nữa là hãng cung cấp dịch vụ vô tuyến được xếp hạng cao nhất.

Danh sách Những Nơi Làm Việc Tốt Nhất Trong Ngành Công Nghệ Thông Tin Năm 2012 là danh sách xếp hạng hàng năm của Computerworld của 100 môi trường làm việc cho các chuyên viên công nghệ. Ngoài bản câu hỏi toàn diện về những gì công ty cung cấp đối với các thể loại như phúc lợi, sự đa dạng, khả năng phát triển sự nghiệp, huấn luyện và lưu giữ nhân viên, việc xếp hạng này cũng dựa vào các khảo sát mở rộng của những người làm việc trong ngành công nghệ thông tin.

"Chúng tôi cố gắng cải thiện kinh nghiệm của khách hàng mỗi ngày thông qua việc tạo ra các giải pháp và nguồn hỗ trợ công nghệ thông tin hàng đầu, được thúc đẩy bởi một môi trường nuôi dưỡng sự sáng tạo thông qua các nhóm làm việc," Shankar Arumugavelu, CIO của Verizon Wireless, phát biểu. "Được công nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất trong ngành công nghệ thông tin mỗi năm trong thập niên qua là thành tựu nổi bật cho thấy sự cống hiến và tinh thần thúc đẩy của nhóm chúng tôi."

Trong mỗi bước của kinh nghiệm khách hàng, Verizon Wireless tận tâm dành các nguồn hỗ trợ công nghệ thông tin để khám phá và phát triển các phương cách mới và sáng tạo để cải thiện kinh nghiệm của khách hàng, trong khi thúc đẩy các thay đổi để đưa công việc kinh doanh và văn hóa của mình tiến lên.

"Các tổ chức nằm trong danh sách Những Nơi Làm Việc Tốt Nhất Trong Ngành Công Nghệ Thông Tin của năm nay liên tục tìm kiếm và mướn những người tài giỏi nhất trong ngành công nghệ thông tin, cung cấp cho họ mức lương mang tính cạnh tranh và các phúc lợi đáng kể," Scot Finnie, tổng biên tập của Computerworld, phát biểu. "Nhiều tổ chức trong số này đã dành nhiều năm kiến tạo nên những nơi làm việc hàng đầu trong ngành công nghệ thông tin, và chúng tôi cổ vũ công việc tuyệt vời mà họ đã làm để duy trì các môi trường năng động, nơi các chuyên viên ngành công nghệ thông tin có thể làm việc với những công nghệ mới nhất và đóng vai trò chủ chốt trong các dự án quan trọng trong kinh doanh." 

Vào đầu năm 2012, Verizon Wirelss báo cáo hàng ngũ lao động tổng cộng của mình là hơn 80.000 nhân viên trên toàn quốc. Ngoài mạng 4G LTE hàng đầu trong ngành và sự trung thành của khách hàng, Verizon Wireless liên tục xếp hạng một trong những nơi làm việc tốt nhất và là công ty hàng đầu trong ngành công nghệ thông tin, gần đây nhận được giải thưởng 2012 CIO 100 cho việc tạo ra Iconic Sales Portal.

Để biết thêm thông tin về Verizon Wireless, xin ghé vào www.verizonwireless.com. Để biết thêm thông tin về kết quả của danh sách Những Nơi Làm Việc Tốt Nhất Trong Ngành Công Nghệ Thông Tin Năm 2012, xin ghé vào www.computerworld.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.