Hôm nay,  

Thông báo tìm thông tin thân nhân tử sĩ VNCH

08/05/201200:00:00(Xem: 8758)
Chúng tôi phát hiện một số hài cốt của quân nhân thuộc lực lượng quân lực Việt Nam Cộng Hòa thuộc đại đội 2, tiểu đoàn 2, Trung đoàn 42, Sư đoàn 22.

Lời cảm ơn: Đã tìm thấy thân nhân Tử sĩ Nguyễn An Kháng

Số hài cốt bao gồm 3 ngôi mộ: Một mộ có 4 quân nhân, một mộ có 1 quân nhân, 1 mộ có một quân nhân mang tên Nguyễn Văn Hoa (Hòa?). Tất cả không còn thẻ bài.

Theo thông tin chúng tôi được biết, các chiến binh này là quân nhân thuộc lực lượng quân lực Việt Nam Cộng Hòa thuộc đại đội 2, tiểu đoàn 2, Trung đoàn 42, Sư đoàn 22, đã chiến đấu và hi sinh tại chiến trường Cao Nguyên, thuộc chi khu Kiến Đức, hiện nay là Thị trấn Kiến Đức, Huyện Đărlấp, Tỉnh Đăknông.


Chúng tôi đưa thông tin này, để mong tất cả những người có thông tin về thân nhân, đơn vị, bạn bè, gia đình cũng như các thông tin khác về các tử sĩ này cung cấp cho chúng tôi. Hi vọng các tử sĩ này sẽ được các thân nhân, gia đình hoặc bạn bè đưa về nơi an nghỉ.

Trước đây, chúng tôi đã thông báo và tìm được thân nhân của tử sĩ Nguyễn An Kháng, hi vọng với sự ủng hộ của quý vị, các tử sĩ này sớm gặp được gia đình mình.

Mọi thông tin, xin liên lạc về hộp thư nuvuongcongly@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý vị
Ban biên tập Nữ Vương Công Lý.

http://www.nuvuongcongly.net/tin-tuc/thong-bao-tim-thong-tin-than-nhan-t%E1%BB%AD-si-vnch/

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.