Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Liên Danh Vì Dân Thăm Làng Báo Việt:Lắng Nghe Ý Kiến, Kêu Gọi Cộng Đồng Đi Bầu Ngày 15-4

11/04/201200:00:00(Xem: 6702)
WESTMINSTER (VB) -- Chủ Nhật, ngày 15 tháng 4 tới đây sẽ là ngày bầu cử Ban Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California. Nhân sắp tới ngày bầu cử, Liên Danh tranh cử Ban Đại Diện Cộng Đồng có tên là Vì Dân đã đến thăm tòa soạn Việt Báo vào chiều Thứ Ba, ngày 10 tháng 4 năm 2012.

Phái đoàn Liên Danh Vì Dân gồm có Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa, Luật Sư Trần Sơn Hà và ông Trần Quốc Ân.

Luật sư Nguyễn Xuân Nghĩa cho biết Liên Danh Vì Dân muốn đi thăm các cơ quan truyền thông để có dịp lắng nghe những góp ý của đồng hương Việt về việc làm sao để đẩy mạnh công cuộc xây dựng và phát triển cộng đồng ngày càng vững mạnh thêm. Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa cho biết Liên Danh Vì Dân với chủ trương “đoàn kết và phát triển” đang phát động chiến dịch “Dựng lại niềm tin” qua nhiều công tác, gồm hỗ trợ đồng hương về mặt thương mại, văn hóa, giáo dục, xã hội, y tế, v.v...

lien_danh_vi_dan_dsc_0205_medium

Từ phải, Luật Sư Trần Sơn Hà, LS Nguyễn Xuân Nghĩa, và ông Trần Quốc Ân tại tòa soạn Việt Báo. (Photo VB)
Liên Danh Vì Dân gồm các thành viên ứng cử như Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa, Richard Đẹp Bùi, LS Trần Sơn Hà, James Trương, và Trần Quốc Ân.

Được biết, thùng phiếu trong ngày 15 tháng 4 sẽ được đặt tại nhiều cơ sở tôn giáo và doanh nghiệp tại Quận Cam và Quận Los Angeles để cho đồng hương tiện việc đến bầu cử.

Các vị trong Liên Danh Vì Dân cũng đã kêu gọi cộng đồng đi bỏ phiều cho đông đủ trong ngày bầu cử nói trên để giúp tạo sức mạnh và phát triển đoàn kết cộng đồng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.