Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Khanh Nguyễn Ứng Cử Vào Hội Đồng Giáo Dục Quận Cam

29/03/201200:00:00(Xem: 9782)
Ủy Ban Vận Động Tranh Cử của ông Ken Khanh Nguyen vào chức vụ Hội Đồng Giáo Dục Quận Cam vào năm 2012, xin trân trọng kính mời quý cơ quan truyền thông và báo chí, quý vị lãnh đạo cộng đồng và đoàn thể cùng quý thành viên của cộng đồng, đến tham dự buổi họp báo để chính thức công bố việc tranh cử của ông Ken Khanh Nguyễn vào chức vụ thành viên của Hội Đồng Giáo Dục Quận Cam đại diện cho địa hạt 1, vào lúc 11:00 giờ sáng

Thứ Sáu, ngày 30 tháng 3 năm 2012
Tại Zen Restaurant
9325 Bolsa Avenue, Westminster, CA 92683.

Ông Ken Khanh Nguyễn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ bởi lưỡng đảng chính trị từ cấp tiểu bang và phần lớn các vị dân cử tại địa phương cùng với rất nhiều lảnh đạo cộng đồng, tôn giáo, đoàn thể, và tổ chức trong cộng đồng.

Ủy Viên thành phố Santa Ana và người phục vụ cộng đồng Ken Khanh Nguyễn đã chính thức nộp đơn tranh cử vào chức vụ Hội Đồng Giáo Dục quận Cam của địa hạt 1, sau khi ông đã được biết người đương nhiệm trong Hội Đồng Giáo Dục quận Cam là Tiến Sỉ Phạm Kim Long sẽ không tái tranh cử vào chức vụ này.

ken_khanh_nguyen_medium

Ken Khanh Nguyễn.
Ông Ken Khanh Nguyễn hiện là Ủy Viên, Chủ tịch của Hội Đồng Công viên và Sinh Hoạt và Đại Sứ cho cộng đồng Việt Nam của thành phố Santa Ana, mà ông đã phục vụ từ năm 2005. Ông cũng là người sáng lập Little Saigon Foundation, một tổ chức bất vụ lợi cộng đồng chú tâm vào việc giúp đở cho các em thiếu nhi qua các chương trình như là Niềm Mơ Ước Mùa Giáng Sinh, Trung Thu, giúp cho các em bị tật nguyền và các em thiếu nhi phạm pháp, các chương trình phục vụ cộng đồng, và các công tác từ thiện. Bên cạnh đó, ông cũng là người giúp cố vấn cho các vị dân cử Hoa Kỳ của các cấp liên bang, tiểu bang và địa phương về cộng đồng Việt Nam. Gần đây, ông Khanh Nguyễn được bầu làm Phó Chủ Tịch Cộng Đồng người Việt Quốc Gia của miền Nam California thông qua một cuộc bầu cử được tổ chức với gần 18.000 cử tri đã tham dự.

"Là một huynh trưởng Hướng Đạo và người phục vụ cộng đồng trong hơn 30 năm nên tôi rất quan tâm đến các em thiếu nhi, đồng thời là phụ huynh của ba con đã trưởng thành nhờ vào hệ thống giáo dục công cộng, tôi có sự hiểu biết trực tiếp về các nhu cầu của cộng đồng. Tôi tin rằng các cháu của tôi và mọi trẻ em trong quận Cam xứng đáng nhận được một nền giáo dục với phẩm chất cao", ông Khanh Nguyễn cho biết. "Với việc cắt giảm ngân sách ở cấp tiểu bang và địa phương, việc giáo dục không nên bị tổn hại khi cân bằng ngân sách giáo dục của con em chúng ta. Trong thực tế, chúng ta cần phải đầu tư thêm cho các học sinh, là tương lai của cộng đồng và đảm bảo rằng các học sinh và giáo chức của chúng ta nhận được các nguồn ngân quỹ cần thiết để bảo đảm phẩm chất giáo dục và thành công trong các lớp học."


Ông Khanh Nguyễn là một người hoạt động trong ngành giáo dục tại địa phương trong nhiều năm qua, là người đã dành phần lớn sự nghiệp của mình điều hành các trường dạy nghề và tái huấn nghệ cho các di dân mới đến Hoa Kỳ vào cuối thập niên 70 và suốt thập niên 80. Trong khi hành nghề trong ngành giáo dục, mặc dù ngân quỹ bị hạn chế, nhưng ông đã vẩn có thể cung cấp dịch vụ để giúp đỡ hàng ngàn người nhập cư học tiếng Anh, được huấn nghệ và có được các khả năng cần thiết để có thể hội nhập dể dàng ở Mỹ.

Dân Biểu Jose Solorio cho biết: "Tôi rất vui mừng ủng hộ cho ông Ken Nguyễn, vì sự đóng góp ông ta trong nhiều năm qua đã thể hiện niềm đam mê và sự quyết tâm phục vụ cộng đồng của ông". "Danh tiếng và uy tín đáng kính của ông Khanh, những nỗ lực không biết mệt mỏi để nối kết các cộng đồng đa dạng của Orange County, và khả năng thu hút sự chú ý của người dân đến các vấn đề quan trọng là bằng chứng của sự lãnh đạo hiệu quả của ông Khanh."

Ngay sau khi biết ông Ken Khanh Nguyen quyết định ghi danh tranh cử vào chức vụ thành viên của Hội Đồng Giáo Dục Quận Cam thì ông Khanh đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ bởi lưỡng đảng chính trị Cộng Hòa lẩn Dân Chủ từ cấp tiểu bang và các vị dân cử tại địa phương gồm có Tổng Biện Lý Quận Cam Tony Rackauckas, Thượng Nghị Sĩ California Lou Correa, Dân Biểu California Jose Solorio, các thành viên của Hội Đồng Thành Phố từ Santa Ana, Garden Grove, Fountain Valley, Irvine và Westminster, các thành viên của Hội Đồng Giáo Dục gồm có học khu Garden Grove, Santa Ana, và Westminster, cùng với nhiều vị lảnh đạo cộng đồng, đoàn thể và tổ chức; các nhà giáo dục, các phụ huynh và rất nhiều thành viên trong cộng đồng.

Địa hạt 1 của Hội Đồng Giáo Dục bao gồm tất cả thành phố Santa Ana, phần lớn của thành phố Garden Grove và một phần nhỏ của thành phố Fountain Valley và Tustin.

Mọi chi tiết xin gọi714-883-5383, hay gởi email về kenforeducation@yahoo.comhoặc vào trang nhà www.kenforeducation.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.