Hôm nay,  

Khanh Nguyễn Ứng Cử Vào Hội Đồng Giáo Dục Quận Cam

29/03/201200:00:00(Xem: 10684)
Ủy Ban Vận Động Tranh Cử của ông Ken Khanh Nguyen vào chức vụ Hội Đồng Giáo Dục Quận Cam vào năm 2012, xin trân trọng kính mời quý cơ quan truyền thông và báo chí, quý vị lãnh đạo cộng đồng và đoàn thể cùng quý thành viên của cộng đồng, đến tham dự buổi họp báo để chính thức công bố việc tranh cử của ông Ken Khanh Nguyễn vào chức vụ thành viên của Hội Đồng Giáo Dục Quận Cam đại diện cho địa hạt 1, vào lúc 11:00 giờ sáng

Thứ Sáu, ngày 30 tháng 3 năm 2012
Tại Zen Restaurant
9325 Bolsa Avenue, Westminster, CA 92683.

Ông Ken Khanh Nguyễn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ bởi lưỡng đảng chính trị từ cấp tiểu bang và phần lớn các vị dân cử tại địa phương cùng với rất nhiều lảnh đạo cộng đồng, tôn giáo, đoàn thể, và tổ chức trong cộng đồng.

Ủy Viên thành phố Santa Ana và người phục vụ cộng đồng Ken Khanh Nguyễn đã chính thức nộp đơn tranh cử vào chức vụ Hội Đồng Giáo Dục quận Cam của địa hạt 1, sau khi ông đã được biết người đương nhiệm trong Hội Đồng Giáo Dục quận Cam là Tiến Sỉ Phạm Kim Long sẽ không tái tranh cử vào chức vụ này.

ken_khanh_nguyen_medium

Ken Khanh Nguyễn.
Ông Ken Khanh Nguyễn hiện là Ủy Viên, Chủ tịch của Hội Đồng Công viên và Sinh Hoạt và Đại Sứ cho cộng đồng Việt Nam của thành phố Santa Ana, mà ông đã phục vụ từ năm 2005. Ông cũng là người sáng lập Little Saigon Foundation, một tổ chức bất vụ lợi cộng đồng chú tâm vào việc giúp đở cho các em thiếu nhi qua các chương trình như là Niềm Mơ Ước Mùa Giáng Sinh, Trung Thu, giúp cho các em bị tật nguyền và các em thiếu nhi phạm pháp, các chương trình phục vụ cộng đồng, và các công tác từ thiện. Bên cạnh đó, ông cũng là người giúp cố vấn cho các vị dân cử Hoa Kỳ của các cấp liên bang, tiểu bang và địa phương về cộng đồng Việt Nam. Gần đây, ông Khanh Nguyễn được bầu làm Phó Chủ Tịch Cộng Đồng người Việt Quốc Gia của miền Nam California thông qua một cuộc bầu cử được tổ chức với gần 18.000 cử tri đã tham dự.

"Là một huynh trưởng Hướng Đạo và người phục vụ cộng đồng trong hơn 30 năm nên tôi rất quan tâm đến các em thiếu nhi, đồng thời là phụ huynh của ba con đã trưởng thành nhờ vào hệ thống giáo dục công cộng, tôi có sự hiểu biết trực tiếp về các nhu cầu của cộng đồng. Tôi tin rằng các cháu của tôi và mọi trẻ em trong quận Cam xứng đáng nhận được một nền giáo dục với phẩm chất cao", ông Khanh Nguyễn cho biết. "Với việc cắt giảm ngân sách ở cấp tiểu bang và địa phương, việc giáo dục không nên bị tổn hại khi cân bằng ngân sách giáo dục của con em chúng ta. Trong thực tế, chúng ta cần phải đầu tư thêm cho các học sinh, là tương lai của cộng đồng và đảm bảo rằng các học sinh và giáo chức của chúng ta nhận được các nguồn ngân quỹ cần thiết để bảo đảm phẩm chất giáo dục và thành công trong các lớp học."


Ông Khanh Nguyễn là một người hoạt động trong ngành giáo dục tại địa phương trong nhiều năm qua, là người đã dành phần lớn sự nghiệp của mình điều hành các trường dạy nghề và tái huấn nghệ cho các di dân mới đến Hoa Kỳ vào cuối thập niên 70 và suốt thập niên 80. Trong khi hành nghề trong ngành giáo dục, mặc dù ngân quỹ bị hạn chế, nhưng ông đã vẩn có thể cung cấp dịch vụ để giúp đỡ hàng ngàn người nhập cư học tiếng Anh, được huấn nghệ và có được các khả năng cần thiết để có thể hội nhập dể dàng ở Mỹ.

Dân Biểu Jose Solorio cho biết: "Tôi rất vui mừng ủng hộ cho ông Ken Nguyễn, vì sự đóng góp ông ta trong nhiều năm qua đã thể hiện niềm đam mê và sự quyết tâm phục vụ cộng đồng của ông". "Danh tiếng và uy tín đáng kính của ông Khanh, những nỗ lực không biết mệt mỏi để nối kết các cộng đồng đa dạng của Orange County, và khả năng thu hút sự chú ý của người dân đến các vấn đề quan trọng là bằng chứng của sự lãnh đạo hiệu quả của ông Khanh."

Ngay sau khi biết ông Ken Khanh Nguyen quyết định ghi danh tranh cử vào chức vụ thành viên của Hội Đồng Giáo Dục Quận Cam thì ông Khanh đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ bởi lưỡng đảng chính trị Cộng Hòa lẩn Dân Chủ từ cấp tiểu bang và các vị dân cử tại địa phương gồm có Tổng Biện Lý Quận Cam Tony Rackauckas, Thượng Nghị Sĩ California Lou Correa, Dân Biểu California Jose Solorio, các thành viên của Hội Đồng Thành Phố từ Santa Ana, Garden Grove, Fountain Valley, Irvine và Westminster, các thành viên của Hội Đồng Giáo Dục gồm có học khu Garden Grove, Santa Ana, và Westminster, cùng với nhiều vị lảnh đạo cộng đồng, đoàn thể và tổ chức; các nhà giáo dục, các phụ huynh và rất nhiều thành viên trong cộng đồng.

Địa hạt 1 của Hội Đồng Giáo Dục bao gồm tất cả thành phố Santa Ana, phần lớn của thành phố Garden Grove và một phần nhỏ của thành phố Fountain Valley và Tustin.

Mọi chi tiết xin gọi714-883-5383, hay gởi email về kenforeducation@yahoo.comhoặc vào trang nhà www.kenforeducation.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
Cử tri phụ nữ da màu hãy sử dụng lá phiếu của mình để chọn ra những vị dân cử ủng hộ những giá trị mà mình theo đuổi, có những chính sách phục vụ cho quyền lợi của cá nhân, gia đình và cộng đồng.
Vào năm 2020 có 719,700 cư dân California trên 65 tuổi mắc bệnh, chiếm 12% dân số tiểu bang. Đáng lưu ý là tỉ lệ phụ nữ bị ảnh hưởng đặc biệt nặng nề bởi căn bệnh này, kể cả là bệnh nhân hay người chăm sóc.
Cơ quan IRCC/Viet Museum/ Dân Sinh Media - Thành lập Ủy ban 25 tại San Jose, Bắc CA. - Ghi dấu nửa thế kỷ người Việt tại Hoa Kỳ. - Sinh hoạt, Hội thảo, Chiếu Phim, Triển lãm, Văn Nghệ - Thời gian: Từ 1 đến 30 tháng tư 2025.
Sở Cơ Hội Kinh Tế của Quận Hạt Los Angeles vừa ra mắt các chương trình thuộc Đạo Luật Kế Hoạch Giải Cứu Người Mỹ, cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, rất nhỏ, và các tổ chức phi vụ lợi hội đủ điều kiện.
Giữa những bất ổn của đại dịch năm 2020, Krak Boba (https://www.krakboba.com/) đã dũng cảm mở cửa hàng đầu tiên. Được thúc đẩy bởi niềm đam mê và quyết tâm, những người sáng lập Tin, Shirlynn và Vân đã bất chấp mọi khó khăn, biến ước mơ của họ thành hiện thực. Giờ đây, với 10 địa điểm đang phát triển mạnh và 18 địa điểm khác sắp mở cửa, hành trình của họ là minh chứng cho tinh thần và khả năng vượt khó của những người khởi nghiệp. Krak Boba phát sinh từ niềm khao khát thoát khỏi những khuôn mẫu bình thường trong nghiệp đi làm công. Tín Đỗ, từng dấn thân vào thế giới ngân hàng đầu tư; và Shirlynn Vuong từng sống bằng nghề kỹ thuật viên vệ sinh răng; cả hai đều từng sống với những ngành nghề ổn định và kiếm nhiều tiền. Tuy nhiên, một khoảnh khắc minh định quan trọng đã xảy ra: "Cuộc sống phải có nhiều điều hơn thế này."
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.