Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Caloptima Dời Đến Một Địa Điểm Khác

07/03/201200:00:00(Xem: 3442)

Tòa Nhà Rộng Lớn Hơn Để Phục Vụ Các Thành Viên, Nhân Viên

ORANGE, Calif. (Ngày 6 tháng Ba năm 2012) - Nhằm phục vụ thành viên, các nhà cung cấp dịch vụ và các cộng tác viên trong cộng đồng một cách tốt hơn, CalOptima đã dời về địa chỉ 505 City Parkway West, Orange, CA 92868. Địa điểm mới có thể đáp ứng sự tăng trưởng về số lượng thành viên và nhân viên của CalOptima hiện tại và trong tương lai. Hiện giờ có khoảng 500 nhân viên phục vụ hơn 423,000 cư dân gặp khó khăn trong Quận Cam.

CalOptima đã mua tòa nhà ở một địa điểm thuận tiện, gần The Outlets at Orange (trước đây là The Block). Tòa nhà rộng lớn hơn để thành viên và khách có thể tham dự các buổi họp hoặc các buổi hướng dẫn và có thể được tiếp đón ngay tại phòng khách ở tầng trệt. Nhân viên CalOptima cũng được thuận lợi với những phòng họp lớn hơn và những khu vực làm việc hiện đại.

“Chúng tôi đã đánh giá nhu cầu cần cơ sở làm việc một cách cẩn thận trong tiến trình ba năm trước khi hoàn tất việc di chuyển này,” Richard Chambers, Tổng Giám Đốc CalOptima cho biết.

“Chúng tôi đã đầu tư một phần quỹ dự trữ trong việc mua và mong rằng việc làm chủ toà nhà này sẽ đem về $1.5 triệu tiền mặt lưu thông trong hơn 20 năm sắp tới.

“Văn phòng mới của chúng tôi cung cấp một cơ sở hạ tầng cho việc chuẩn bị cho CalOptima về việc gia tăng Medi-Cal vào năm 2014 và phản ánh châm ngôn “Cùng Nhau Hoàn Thiện.” Theo như ông Chambers đã nói. “Địa điểm nới rộng và kỹ thuật được cải thiện khuyến khích các nhà cung cấp dịch vụ và cộng sự trong cộng đồng và nhân viên CalOptima tiếp tục hợp tác cùng tiến tới hoàn thành nhiệm vụ cung cấp chăm sóc y tế có chất lượng, chi phí thấp cho các cư dân Quận Cam có nhu cầu cần thiết.”

Văn Phòng CalOptima làm việc từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều, thứ Hai đến thứ Sáu. Tất cả các số điện thoại và địa chỉ email vẫn như cũ. Để biết các hướng dẫn đường đi, vui lòng vào trang nhà tại địa chỉ www.caloptima.org.

Vài nét về CalOptima

CalOptima là một chương trình y tế do quận điều hành, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe qua các chương trình khác nhau cho các gia đình có lợi tức thấp, quý vị cao niên, và các thành viên bị khuyết tật trong Quận Cam. CalOptima phục vụ gần 423,000 thành viên với một hệ thống y tế với hơn 5,800 bác sĩ gia đình và chuyên môn và khoảng 24 bệnh viện. CalOptima cung cấp các dịch vụ y tế đầy đủ phẩm chất qua ba chương trình, Medi-Cal, Healthy Families, và OneCare (HMO SNP).

LIÊN LẠC:

Laer Pearce

Laer Pearce & Associates

949.599.1212, ext. 202 (office)

949.683.3360 (cell)

laer@laer.com <mailto:laer@laer.com>

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.