Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Các Võ Phái Mở Tiệc Đầu Xuân

03/03/201200:00:00(Xem: 7196)

Thăng Đai, Ra Tạp Chí Võ Đạo

Tổng Hội Phát triển Võ Thuật Thế Giới Ra Mắt Tân Hội Đồng Quản Trị, Hội Đồng Chấp Hành Nhiệm Kỳ 2012-2016

tong_hoi_vo_thuat_p1011059-large-content: Trong hình từ trái: Võ Sư Văn Công Định, Võ Sư Lý Hoàng Tùng, Giáo Sư Phạm Công Huyền và Hoàng Phong Phillip Nguyễn.

Westminster (Bình Sa)Tổng Hội Phát triển Võ Thuật Thế Giới Tổ Chức Dạ Tiệc mừng Xuân Nhâm Thìn, ra mắt Tân Hội Đồng Quản Trị, Hội Đồng Chấp Hành Nhiệm Kỳ 2012-2016, phát hành "Thế Giới Văn Học Võ Thuật Magazine" buổi dạ tiệc sẽ được tổ chức vào lúc 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 11 tháng 3 năm 2012 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant.

Nhân dịp nầy Tổng Hội sẽ trao bằng cho 3 Võ Sư vừa được thăng đẳng cấp gồm có: Võ Sư Lê Quang Thế, Võ Sư Tạ Đức Trí và Võ Sư Chu Tất Tiến. Sau đó trao bằng Tưởng Lệ cho Ban Nhạc Chân Quê do Nhạc Sĩ Thái Nguyên và Ca Nhạc Sĩ Dimond Bích Ngọc đã có nhiều đóng góp trong những sinh hoạt Võ Thuật. Chương trình văn nghệ xuât sắc với các ban nhạc chuyên nghiệp cùng các ca nghệ sĩ nổi tiếng đang được cộng đồng yêu thích, ngoài ra còn có phần biểu diễn võ thuật đặc biệt, hào hứng do các môn phái tuyển chọn.

Trong dịp nầy chúng tôi tiếp xúc với qúy vị trong Hội Đồng Quản Trị và Hội Đồng Chấp Hành được Võ Sư Lý Hoàng Tùng cho biết: sau kết qủa đại hội ngày 5 tháng 2 năm 2012, đại hội đã bầu ra Hội Đồng Quản Trị và Hội Đồng Chấp Hành gồm có các vị như sau: Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Võ Sư Lý Hoàng Tùng; Chủ Tịch Hội Đồng Chấp Hành, Giáo Sư Phạm Công Huyền (Ký Giả Hà Huyền Thanh); Phó Chủ Tịch Nội Vụ, Võ Sư Kiều Công Lang; Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ, Võ Sư Văn Công Định; PCT. Đặc Trách Kế Hoạh, Võ Sư Lê Quang Thế; PCT. Đặc Trách Y Tế, Võ Sư Bác Sĩ Kiều Quang Chẩn; PCT. Đặc Trách Ngoại Giao, Doanh Gia Andy Nguyễn; PCT. Đặc Trách Truyền Thông Báo Chí, Hoàng Phong Phillip Nguyễn; Tổng Thư Ký, Võ Sư Lê Quang Thế; Tổng Thủ Qũy, Võ Sư Mạnh Tường và nhiều ủy viên cũng như thành viên trong Hội Đồng Cố Vấn Chuyên Môn, Hội Đồng Cố Vấn Kế Hoạch Phát Triển...

Được biết, Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới được thành lập năm 1993, tính đến nay đã có hàng trăm võ đường thuộc các môn phái võ thuật hoạt động khắp nơi trên Hoa Kỳ cũng như các quốc gia có đông đồng hương Việt Nam cư ngụ, đã đào tạo không biết bao những thanh niên ưu tú sống khỏe để phục vụ cho cộng đồng, cho quê hương trong tương lai.

Nhân dịp nầy Võ Sư Lý Hoàng Tùng, Giáo Sư Phạm Cộng Huyền chuyển lời cảm ơn đến các mạnh thường quân, các cơ sở bảo trợ, các cơ quan truyền thông cùng toàn thể đồng hương, kính chúc tất cả một năm mới "An Vui Hạnh Phúc" và kính mời đồng hương thân hữu tham dự buổi tiệc kể trên mọi chi tiết lấy vé xin liên lạc: Lý Hoàng Tùng (714) 448-7901, Hà Huyền Thanh (714) 823-0659, Lê Quang Thế (714) 454-7851 hoặc vào Email: tonghoiptvttg@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tránh xảy ra thảm họa khi trang hoàng ngày lễ bằng cách làm theo một số lời khuyên đơn giản để giúp đảm bảo quý vị có kỳ nghỉ lễ tươi sáng và an toàn không bị hỏa hoạn. Khi quý vị bắt đầu có tinh thần chuẩn bị nghỉ lễ và trang hoàng nhà cửa, điều quan trọng là phải lưu ý các bước đơn giản mà quý vị có thể làm để tránh xảy ra hỏa hoạn trong kỳ nghỉ lễ.
Trong buổi lễ trao giải thưởng Viết Về Nước Mỹ lần thứ 22 , Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal và cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã đọc diễn văn chúc mừng và cảm ơn Việt Báo trong sứ mệnh bảo tồn lịch sử & văn hóa của Người Việt Tị Nạn trên đất Mỹ.
Vào Thứ Bảy, ngày 11 tháng 12, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, Thành Phố Garden Grove, hợp tác với Republic Services, sẽ tổ chức một ngày dọn dẹp cộng đồng để cư dân vứt bỏ những đồ cồng kềnh miễn phí đúng cách (Community Cleanup day). Địa điểm sẽ được tổ chức tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Boulevard. Sự kiện này chỉ dành cho cư dân Garden Grove. Cư dân có thể mang vứt bỏ các vật dụng không dùng trong nhà, bao gồm các vật dụng cồng kềnh và rác thải điện tử, chẳng hạn như giường, tủ, nệm, sofa, tivi, máy in và máy tính. Đây là một sự kiện cư dân sẽ tự mang đồ đến vứt bỏ.
Ấn độ: Thủ đô Delhi, Sravasti (tịnh xá Kỳ Viên nơi Đức Phật trải qua nhiều mùa an cư), Kushinagar (nơi Đức Phật nhập Niết Bàn), Vashali (nơi thành lập Ni đoàn), Nalanda (Tam tạng Huyền Trang tu học), thành Vương Xá, núi Linh Thứu, Bồ Đề Đạo Tràng (nơi Đức Phật giác ngộ), Sarnatha (nơi Đức Phật thành lập tăng đoàn) và Sông Hằng thiêng liêng (Ganga)… Nepal: Lumbini (nơi Đức Phật đản sanh)…
Vào trưa ngày Thứ Ba 30/11/2021, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã ghé thăm văn phòng Hội Ung Thư Việt Mỹ (VACF -17150 Newhope St. Fountain Valley), để thay mặt những người ủng hộ cảm ơn những đóng góp vô giá của hội đối với những bệnh nhân ung thư trong suốt 20 năm qua.
Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California (THSV) xin trân trọng thông báo về Hội Tết Sinh Viên lần thứ 40, năm 2022 sẽ được tổ chức tại OC Fair & Event Center (88 Fair Drive in Costa Mesa, CA). Hội Tết Sinh Viên sẽ được diễn ra từ ngày thứ 7 (ngày 5 tháng 2 năm 2022) đến chủ nhật (ngày 6 tháng 2 năm 2022).
Nhiều vị cao niên đã bỏ lỡ các buổi hẹn đến khám với nha sĩ trong đại dịch. Mặc dù chúng ta biết phải bảo vệ những người dễ bị nhiễm COVID-19, điều đặc biệt quan trọng là để các vị cao niên bù đắp lại các nhu cầu chăm sóc nha khoa. Tất cả các vị cao niên, người chăm sóc và gia đình nên biết rằng các văn phòng nha sĩ là an toàn, và có sẵn các quy định về COVID-19 khi chăm sóc bệnh nhân.
Như thông lệ hằng năm kể từ năm 1999 đến nay Hội Sinh Viên Công Giáo Nam California đã cùng với các em sinh viên đứng ra tổ chức bữa tiệc Thanksgiving cho những người vô gia cư và những gia đình kém may mắn. Tiệc lễ Tạ Ơn được tổ chức vào 11 giờ trưa Thứ Sáu, 26 Tháng 11 năm 2021 tại nhà thờ St. Anselm’s Episcopal Church, 13091 Galway St, thành phố Garden Grove. Hơn 200 người vô gia cư và những gia đình kém may mắn trong đó có nhiều sắc tộc khác nhau đã đến tham dự.
Với niềm hoan hỷ ấy, đệ tử Huệ Hương (Úc Châu) kính xin được tường thuật lại những gì đã thu thập trong buổi Đại Hộ Hoằng Pháp lần 1 năm 2021, được mở rộng trên diễn đàn online theo hệ thống trực tiếp Zoom. Vào 4:00 giờ sáng thứ Bảy ngày 27/11/2021 theo giờ Âu Châu hoặc giờ thay đổi tại nhiều địa phương khác nhau: Sài Gòn (Việt Nam): 10:00 sáng thứ Bảy 27/11/2021; Los Angeles (USA): 8PM thứ Sáu 26/11/2021; Ottawa (Canada): 11PM thứ Sáu 26/11/2021; Melbourne (Australia): 2PM thứ Bảy, 27/11/202.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Xuân Với Đời Sống Mới” sẽ được tổ chức vào hai xuất 7:30PM Thứ Bảy 11 tháng 12, 2021 và 1:30PM Chủ Nhật 12 tháng 12, 2021 trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.