Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Các Võ Phái Mở Tiệc Đầu Xuân

03/03/201200:00:00(Xem: 7340)

Thăng Đai, Ra Tạp Chí Võ Đạo

Tổng Hội Phát triển Võ Thuật Thế Giới Ra Mắt Tân Hội Đồng Quản Trị, Hội Đồng Chấp Hành Nhiệm Kỳ 2012-2016

tong_hoi_vo_thuat_p1011059-large-content: Trong hình từ trái: Võ Sư Văn Công Định, Võ Sư Lý Hoàng Tùng, Giáo Sư Phạm Công Huyền và Hoàng Phong Phillip Nguyễn.

Westminster (Bình Sa)Tổng Hội Phát triển Võ Thuật Thế Giới Tổ Chức Dạ Tiệc mừng Xuân Nhâm Thìn, ra mắt Tân Hội Đồng Quản Trị, Hội Đồng Chấp Hành Nhiệm Kỳ 2012-2016, phát hành "Thế Giới Văn Học Võ Thuật Magazine" buổi dạ tiệc sẽ được tổ chức vào lúc 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 11 tháng 3 năm 2012 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant.

Nhân dịp nầy Tổng Hội sẽ trao bằng cho 3 Võ Sư vừa được thăng đẳng cấp gồm có: Võ Sư Lê Quang Thế, Võ Sư Tạ Đức Trí và Võ Sư Chu Tất Tiến. Sau đó trao bằng Tưởng Lệ cho Ban Nhạc Chân Quê do Nhạc Sĩ Thái Nguyên và Ca Nhạc Sĩ Dimond Bích Ngọc đã có nhiều đóng góp trong những sinh hoạt Võ Thuật. Chương trình văn nghệ xuât sắc với các ban nhạc chuyên nghiệp cùng các ca nghệ sĩ nổi tiếng đang được cộng đồng yêu thích, ngoài ra còn có phần biểu diễn võ thuật đặc biệt, hào hứng do các môn phái tuyển chọn.

Trong dịp nầy chúng tôi tiếp xúc với qúy vị trong Hội Đồng Quản Trị và Hội Đồng Chấp Hành được Võ Sư Lý Hoàng Tùng cho biết: sau kết qủa đại hội ngày 5 tháng 2 năm 2012, đại hội đã bầu ra Hội Đồng Quản Trị và Hội Đồng Chấp Hành gồm có các vị như sau: Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Võ Sư Lý Hoàng Tùng; Chủ Tịch Hội Đồng Chấp Hành, Giáo Sư Phạm Công Huyền (Ký Giả Hà Huyền Thanh); Phó Chủ Tịch Nội Vụ, Võ Sư Kiều Công Lang; Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ, Võ Sư Văn Công Định; PCT. Đặc Trách Kế Hoạh, Võ Sư Lê Quang Thế; PCT. Đặc Trách Y Tế, Võ Sư Bác Sĩ Kiều Quang Chẩn; PCT. Đặc Trách Ngoại Giao, Doanh Gia Andy Nguyễn; PCT. Đặc Trách Truyền Thông Báo Chí, Hoàng Phong Phillip Nguyễn; Tổng Thư Ký, Võ Sư Lê Quang Thế; Tổng Thủ Qũy, Võ Sư Mạnh Tường và nhiều ủy viên cũng như thành viên trong Hội Đồng Cố Vấn Chuyên Môn, Hội Đồng Cố Vấn Kế Hoạch Phát Triển...

Được biết, Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới được thành lập năm 1993, tính đến nay đã có hàng trăm võ đường thuộc các môn phái võ thuật hoạt động khắp nơi trên Hoa Kỳ cũng như các quốc gia có đông đồng hương Việt Nam cư ngụ, đã đào tạo không biết bao những thanh niên ưu tú sống khỏe để phục vụ cho cộng đồng, cho quê hương trong tương lai.

Nhân dịp nầy Võ Sư Lý Hoàng Tùng, Giáo Sư Phạm Cộng Huyền chuyển lời cảm ơn đến các mạnh thường quân, các cơ sở bảo trợ, các cơ quan truyền thông cùng toàn thể đồng hương, kính chúc tất cả một năm mới "An Vui Hạnh Phúc" và kính mời đồng hương thân hữu tham dự buổi tiệc kể trên mọi chi tiết lấy vé xin liên lạc: Lý Hoàng Tùng (714) 448-7901, Hà Huyền Thanh (714) 823-0659, Lê Quang Thế (714) 454-7851 hoặc vào Email: tonghoiptvttg@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.