Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Các Võ Phái Mở Tiệc Đầu Xuân

03/03/201200:00:00(Xem: 6908)

Thăng Đai, Ra Tạp Chí Võ Đạo

Tổng Hội Phát triển Võ Thuật Thế Giới Ra Mắt Tân Hội Đồng Quản Trị, Hội Đồng Chấp Hành Nhiệm Kỳ 2012-2016

tong_hoi_vo_thuat_p1011059-large-content: Trong hình từ trái: Võ Sư Văn Công Định, Võ Sư Lý Hoàng Tùng, Giáo Sư Phạm Công Huyền và Hoàng Phong Phillip Nguyễn.

Westminster (Bình Sa)Tổng Hội Phát triển Võ Thuật Thế Giới Tổ Chức Dạ Tiệc mừng Xuân Nhâm Thìn, ra mắt Tân Hội Đồng Quản Trị, Hội Đồng Chấp Hành Nhiệm Kỳ 2012-2016, phát hành "Thế Giới Văn Học Võ Thuật Magazine" buổi dạ tiệc sẽ được tổ chức vào lúc 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 11 tháng 3 năm 2012 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant.

Nhân dịp nầy Tổng Hội sẽ trao bằng cho 3 Võ Sư vừa được thăng đẳng cấp gồm có: Võ Sư Lê Quang Thế, Võ Sư Tạ Đức Trí và Võ Sư Chu Tất Tiến. Sau đó trao bằng Tưởng Lệ cho Ban Nhạc Chân Quê do Nhạc Sĩ Thái Nguyên và Ca Nhạc Sĩ Dimond Bích Ngọc đã có nhiều đóng góp trong những sinh hoạt Võ Thuật. Chương trình văn nghệ xuât sắc với các ban nhạc chuyên nghiệp cùng các ca nghệ sĩ nổi tiếng đang được cộng đồng yêu thích, ngoài ra còn có phần biểu diễn võ thuật đặc biệt, hào hứng do các môn phái tuyển chọn.

Trong dịp nầy chúng tôi tiếp xúc với qúy vị trong Hội Đồng Quản Trị và Hội Đồng Chấp Hành được Võ Sư Lý Hoàng Tùng cho biết: sau kết qủa đại hội ngày 5 tháng 2 năm 2012, đại hội đã bầu ra Hội Đồng Quản Trị và Hội Đồng Chấp Hành gồm có các vị như sau: Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Võ Sư Lý Hoàng Tùng; Chủ Tịch Hội Đồng Chấp Hành, Giáo Sư Phạm Công Huyền (Ký Giả Hà Huyền Thanh); Phó Chủ Tịch Nội Vụ, Võ Sư Kiều Công Lang; Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ, Võ Sư Văn Công Định; PCT. Đặc Trách Kế Hoạh, Võ Sư Lê Quang Thế; PCT. Đặc Trách Y Tế, Võ Sư Bác Sĩ Kiều Quang Chẩn; PCT. Đặc Trách Ngoại Giao, Doanh Gia Andy Nguyễn; PCT. Đặc Trách Truyền Thông Báo Chí, Hoàng Phong Phillip Nguyễn; Tổng Thư Ký, Võ Sư Lê Quang Thế; Tổng Thủ Qũy, Võ Sư Mạnh Tường và nhiều ủy viên cũng như thành viên trong Hội Đồng Cố Vấn Chuyên Môn, Hội Đồng Cố Vấn Kế Hoạch Phát Triển...

Được biết, Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới được thành lập năm 1993, tính đến nay đã có hàng trăm võ đường thuộc các môn phái võ thuật hoạt động khắp nơi trên Hoa Kỳ cũng như các quốc gia có đông đồng hương Việt Nam cư ngụ, đã đào tạo không biết bao những thanh niên ưu tú sống khỏe để phục vụ cho cộng đồng, cho quê hương trong tương lai.

Nhân dịp nầy Võ Sư Lý Hoàng Tùng, Giáo Sư Phạm Cộng Huyền chuyển lời cảm ơn đến các mạnh thường quân, các cơ sở bảo trợ, các cơ quan truyền thông cùng toàn thể đồng hương, kính chúc tất cả một năm mới "An Vui Hạnh Phúc" và kính mời đồng hương thân hữu tham dự buổi tiệc kể trên mọi chi tiết lấy vé xin liên lạc: Lý Hoàng Tùng (714) 448-7901, Hà Huyền Thanh (714) 823-0659, Lê Quang Thế (714) 454-7851 hoặc vào Email: tonghoiptvttg@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.