Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

San Jose: Mời Tham Dự Đêm Tinh Thần Việt Khang

28/02/201200:00:00(Xem: 6839)

Nhằm nuôi dưỡng ngọn lửa đấu tranh cho Dân Chủ Tự Do tại quê nhà, khích lệ và an ủi cho những nhà đấu tranh dưới gông cùm CS, và để vinh danh người thanh niên Việt Nam hiên ngang Nhạc Sĩ VIỆT KHANG đã cất cao tiếng hát yêu nước qua bài “Quê Hương Tôi Đâu” và “Anh Là Ai” mà đã bị bắt giam vào ngục tù chỉ vì lòng yêu nước trong sáng cùa anh, không thể làm ngơ trước họa xâm lăng mất nước, một buổi văn nghệ ĐÊM TINH THẦN VIỆT KHANG sẽ tự phát vào lúc 7 giờ tối thứ Sáu ngày 2 tháng 3, 2012 tại nhà hàng Hội-An Bistro, số 374 E. Santa Clara Street, giữa đường số 8 & 9, downtown San Jose, đối diện nhà thờ St Patrick. 

Buổi văn nghệ cũng nhằm chuyển tiếp những chữ ký và nguyện vọng của đồng bào qua phái đòan truyền thông Bắc Cali sẽ lên đường sáng sớm hôm sau (thứ Bảy ngày 3/3) đi về thủ đô Washington nhằm trao thỉnh nguyện cho Tòa Bạch Ốc và Quốc Hội Hoa Kỳ. 

Những ca khúc yêu nước thương dân của Việt Khang sẽ được trình bày cùng với những lời ca tiếng hát thốt ra từ xương, từ thịt, từ máu, từ hơi thở của tất cả những con dân đất Việt, một lòng sắt son với tổ quốc và dân tộc, dù lang thang khắp chân trời bốn bể, luôn trọn tình hướng vọng cố hương. 

Buổi văn nghệ tự phát hòan tòan miễn phí. Qúy vị muốn tham gia, góp tiếng hát & yểm trợ dưới mọi hình thức, xin liên lạc: Nghê Lữ: 408-677-1482; Trần Chí Phúc: 646-1954; Tâm Nguyên: 876-8766.

Ý kiến bạn đọc
28/02/201213:58:40
Khách
Việt-Khang đả giống lên tiếng trống Mê-Linh
Trúc-Hồ đả phất lên ngọn cờ Chính-Nghỉa
Nguyễn-Đình-Thắng đả mở ra Ánh-Sáng cuối đường hầm
Hôm nay như đả có Hội-Nghị Diên-Hồng ở Thế-Kỷ 21
Mổi người chúng ta,là Một-Viên Đạn-Đồng
Một triệu rưởi người chúng ta ở Đất-Mỹ là một triệu rưởi Viên-Đạn-Đồng
Mổi một chử ký cũa các bạn,là một Viên-Đạn Tấn-Kích kẻ Gian-Ác, Đẫm Máu Đồng-Bào
Trúc-Hồ đà bắn Một-Quả Đạn-Đi
Việt-Khang đả Quên-Mình Dấn-Thân
Nguyễn-Đình-Thắng đả mở ra Một-Con-Đường
Chúng ta hãy Ngàn Cánh-Tay Đưa-Lên,Triệu Cánh-Tay Đưa-Lên
Ký-Tên,Ký-Tên,Ký-Tên
Tấn-Kích,Tấn-Kích,Bóng-Đêm
Tiêu-Diệt,Tiêu-Diệt,Bạo-Tàn
Chúng ta chắc-chắn sẽ Thành-Công
Việt-Nam sẽ có Nhân-Quyền Dân-Chủ
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.