Hôm nay,  

Lịch Sinh Hoạt Cộng Đồng

23/12/200000:00:00(Xem: 5272)
PHÁT QUÀ GIÁNG SINH CHO TRẺ EM
Sẽ tổ chức Lễ Kính Mừng Thiên Chúa Giáng Sinh và phát quà giáng sinh cho các em từ 4 tuổi tới 14 tuổi.
Điều kiện nhận quà:
- Ghi danh các em dưới 14 tuổi với Mục Sư Lê Ngọc Thương qua số phone (714) 225-4510.
- Chở các em tới Thánh Đường Việt-Lutheran 10280 Slater Slater Ave., Fountain Valley đúng 12 giờ trưa Thứ Bảy 23/12.
Thánh Đường cũng đang nhận ghi danh dạy kèm cho các học sinh từ mẫu giáo đến lớp 9. Các giáo viên Mỹ và Việt đã tốt nghiệp Đại Học, nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm. Có xe đưa đón học sinh. Dạy kèm các em theo chương trình Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ đòi hỏi, giúp các em làm homework đúng hẹn, kèm các em còn yếu để đạt điểm cao. Sáng Chủ Nhật có lớp Anh Ngữ Thánh Kinh do các giáo sư Mỹ đảm trách.

MỜI HỘI THẢO VỀ PHÁP NẠN VN
Trước hiện tình vô cùng đau thương và nguy khốn đang xẩy đến cho Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo trong nước, cùng những lời kêu gọi thống nhất của cụ Lê Quang Liêm, lãnh đạo khối tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo thuần túy và sự quyết liệt vùng lên đòi quyền làm người, quyền tự do tôn giáo của linh mục Nguyễn Văn Lý tại quê nhà hiện nay, Phong Trào Yểm Trợ Phật Giáo Hòa Hảo Quốc Nội (PT) sẽ tổ chức hội thảo nhằm cùng nhau thảo luận và tìm ra phương thức đấu tranh chung hầu yểm trợ hữu hiệu cuộc tranh đấu của Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo và cho toàn thể các tôn giáo tại Việt Nam. Buổi hội thảo được tổ chức vào:
THỨ BẢY, NGÀY 30 THÁNG 12 NĂM 2000 (từ 2 giờ trưa đến 6 giờ chiều) Tại: TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VIỆT NGỮ (VBC) 15460 Magnolia Ave. - Westminster, CA 92683 - Tel.(714)895-3704 (góc đường Mc.Fadden và Magnolia)


Dịp này, một phái đoàn Ban Trị Sự Trung Ương Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo Hải Ngoại, dưới sự hướng dẫn của quý ông Lê Văn Bá (Cố Vấn lãnh đạo), Nguyễn Văn Cội (Hội Trưởng) sẽ tham dự và thưa chuyện cùng quý liệt vị.

RADIO ‘MẸ VN TRONG THẾ KỶ MỚI’
Kính mời quý độc giả đón nghe chương trình phát thanh Ánh Đạo Vàng từ: 10 giờ tối Thứ Sáu trên làn sóng 106.3 FM với chủ đề “Mẹ Việt Nam trong thế kỷ mới”
Mẹ Việt Nam trong thế kỷ 21 có thể là là những cô bé 5, 3 tuổi đang sống lang thang, đói khát, không có cơm ăn, áo mặc, và không được cắp sách đến trường trong những thôn xóm nghèo nàn nhất của miền Trung Việt Nam, Mẹ Việt Nam đang thiếu cơm, thiếu sữa, nếu chúng ta không săn sóc cho những bà mẹ nhỏ này, thì trong thế kỷ 21, các bà mẹ này sẽ sinh ra những em bé còi cọc, nhỏ bé, thiếu ăn, thiếu học và không có tương lai. Thế giới đang tiến vào kỷ nguyên tin học, con cháu chúng ta đang vui hưởng những ngày Xuân tràn đầy hạnh phúc nơi đất nước giàu mạnh nhất thế giới, chúng ta làm ngơ sao đành trước những nỗi thống khổ của Mẹ Việt Nam. Hãy mở rộng tấm lòng, cùng nhóm trẻ NỤ HỒNG tại Nam Cali, Tăng Đoàn Làng Mai của Thiền Sư Nhất Hạnh tại Pháp và Tăng Đoàn Chùa Từ Hiếu của Thượng Tọa Thích Thái Hòa tại Huế, góp một bàn tay cung cấp cơm áo và kiến thức cho hàng ngàn Mẹ Việt Nam trong hơn 600 lớp học Tình Thương tại những làng quê nghèo khốn khổ tại Miền Trung Việt Nam. Mọi yểm trợ xin đề U.B.C. (United Buddish Church), Memo: Mẹ VN và gởi về: NỤ HỒNG, P.O.Box 1494, Garden Grove, CA 92842. Chúng tôi sẽ cấp biên nhận để quý vị miễn trừ thuế.
Mọi chi tiết xin liên lạc điện thoại(714)556-7366 hay www.nuhong.org
Xin chân thành cảm tạ tấm lòng từ bi của quý vị.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.