Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TNS Lou Correa Mời Tham Dự Ngày Chữa Răng Miễn Phí

10/02/201200:00:00(Xem: 3306)
TNS Lou Correa Mời Tham Dự Ngày Chữa Răng Miễn Phí

(Anaheim, CA) - Từ 10 giờ sáng ngày 12 tháng 2 năm 2012, các nha sĩ thuộc tổ chức “ Dentists Pulling from the Heart Day” tổ chức ngày chăm sóc răng miễn phí, bao gồm lấy gân máu răng, trám răng, tại 7 Day Dental. Đây là năm thứ hai, 7 Day Dental hợp tác cùng Lestonnac Free Clinic and Youth Leadership America tổ chức ngày khám răng miễn phí này cho những cư dân của Quận Cam và Quận Los Angeles. Địa điểm tại 7 Day Dental- 2265 W. Lincoln Ave, Anaheim, CA 92801.
Nhóm nha sĩ kinh nghiệm dẫn đầu là bác sĩ nha khoa Chuck Le, sẽ chăm sóc cho những bệnh nhân trong hàng, ai đến trước được phục vụ trước từ 10 giờ sáng với thêm sự giúp đỡ của hơn 15 vị bác sĩ giải phẩu răng và các nha sĩ tổng quát.
Thươ ng Nghị Sĩ Lou Correa nói. “Với sự gia tăng chi phí cho các dịch vụ nha khoa, và tình trạng kinh tế hiện nay của tiểu bang, việc làm của các nha sĩ tổ chức ngày chữa răng miễn phí là một nghĩa cử tốt đẹp cho cư dân của chúng ta.” Bác sĩ Nha khoa Chuck Le cũng đã khẳng định “Dentist Pulling from the Heart Day là cách mà chúng tôi phục vụ trở lại cộng đồng, và giúp cho những người không có phương tiện để chữa trị.”

Ngoài ra, còn có những nhân viên massage từ trường Everest College sẽ có mặt tại chỗ để cung cấp dịch vụ miễn phí. Hơn nữa, năm nay đại học UCSD và UCI sẽ gởi đến những sinh viên y khoa để cung cấp tư vấn y khoa và làm các xét nghiệm. Có phục vụ ăn uống nhẹ do sự bảo trợ của Normandie Bakery và Lee’s Sandwich.
7 Day Dental được thành lập vào năm 1990 bởi bác sĩ Chuck Le. 7 Day Dental chăm sóc nha khoa cho gia đình, nha khoa thẩm mỹ và chăm sóc nha khoa khẩn cấp tại 4 địa điểm vùng nam Califoria 365 ngày một năm. Đã được bầu chọn là 2010 Best General Dentist in Southern California và đã nhận giải thưởng sáng giá Anaheim Chamber of Commerce Business of the Year Award vào năm 2006. Nhiệm vụ của 7 Day Dental là cung cấp chăm sóc nha khoa tối tân nhất mà có giá hạ càng nhiều càng tốt. Để có thêm thông tin, xin viếng thăm trang mạng sau đây : www.7daydental.com
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho 900 ngàn cư dân thuộc địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Santa Ana, Stanton, Garden Grove và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.