Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Hội Đồng Cộng Hòa Westminster Mời Dự: Hội Luận Với Các Ứng Cử Viên VÀo Địa Hạt 72 Mới Lập

08/02/201200:00:00(Xem: 3312)

Hội Đồng Cộng Hòa Westminster Mời Dự: Hội Luận Với Các Ứng Cử Viên VÀo Địa Hạt 72 Mới Lập

Từ 6 Tới 9PM, Thứ Sáu, Ngày 17-2-2012, Tại Nhà Hàng Zen

Sau đây là Thư Mới hội luận của Hội Đồng Cộng Hòa Westminster.

Thư Mời

• Quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo

• Quý vị đại diện các tổ chức, đoàn thể trong cộng đồng

• Quý cơ quan truyền thông báo chí

• Quý vị đồng hương

Hội Đồng Cộng Hòa Westminster có tên chính thức là Westminster Republican Assembly (WRA), thuộc California Republican Assembly (CRA) sẽ tổ chức buổi hội luận để các ứng cử viên vào chức vụ Dân biểu tiểu bang California địa hạt 72 tân lập trình bày quan điểm. CRA là tổ chức được nhiều tin yêu của các cử tri thuộc Đảng Cộng Hòa và đã thành công trong việc vận động tạo chiến thắng vào các chức vụ thống đốc tiểu bang California cũng như Tổng Thống Hoa Kỳ của cựu Tổng thống Ronald Reagan.

Đây là buổi trình bày quan điểm (forum), không tranh luận. Trong buổi hội luận này, còn có sự hiện diện của một số dân cử và ứng cử viên vào các chức vụ khác.

Các ứng cử viên thuộc Đảng Cộng Hòa tham dự buổi hội luận này gồm: Nghị Viên Tyler Diệp, Ủy Viên Giáo Dục Quận Cam Tiến sĩ Phạm Kim Long, và Nghị Viên Matthew Harper. Địa hạt 72 tân lập quy tụ hầu hết cử tri gốc Việt thuộc quận Cam và đa số cử tri ghi danh theo đảng Cộng Hòa, nên có thể tiên đoán là một trong ba ứng cử viên Cộng Hòa có mặt trong cuộc hội luận này sẽ trở thành dân biểu tiểu bang California.

Vì CRA là tổ chức của người Hoa Kỳ nên những buổi họp thường không được tổ chức trong khu vực Việt Nam; vì vậy, việc tổ chức hội luận tại địa điểm thuộc khu vực trung tâm của Người Việt Nam lần này sẽ làm tăng thêm sự nể trọng của các cộng đồng bạn đối với cộng đồng Việt chúng ta.

Buổi hội luận sẽ được tổ chức từ 6:00 PM đến 9:00 PM vào Thứ Sáu ngày 17 tháng 2 năm 2012 tại Nhà hàng Zen số 9329 Bolsa Avenue, Westminster, CA 92683, điện thoại nhà hàng Zen là (714) 895-3637.

Trận trọng kính mời Quý Vị vui lòng đến tham dự để gặp mặt, tìm hiểu và trao đổi quan điểm với ba ứng cử viên liên hệ cũng như nhiều dân cử và ứng cử viên khác cũng sẽ có mặt trong buổi hội luận này. Đây cũng là dịp để quý vị trưởng thượng khuyến khích con em tham gia hầu quen thuộc với cách sinh hoạt chính trị trong giòng chính của Hoa Kỳ.

Có nước uống, thức ăn nhẹ. Tham dự miễn phí. Chỗ ngồi có giới hạn, xin đến trước 6:00 giờ chiều.

Hội Đồng Cộng Hòa Westminster trân trọng kính mời.

Để biết thêm chi tiết, xin liên lạc:

• Cao Sinh Cường: 714-658-5250 (Cell)

• Gwen Dyrud: 714-554-3276 (Home)

• Tạ Đức Trí: 714-366-0376 (Cell)

• Maria Kim Hồng: 714- 261-0300 (Cell).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.