Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Đồng Cộng Hòa Westminster Mời Dự: Hội Luận Với Các Ứng Cử Viên VÀo Địa Hạt 72 Mới Lập

08/02/201200:00:00(Xem: 3086)

Hội Đồng Cộng Hòa Westminster Mời Dự: Hội Luận Với Các Ứng Cử Viên VÀo Địa Hạt 72 Mới Lập

Từ 6 Tới 9PM, Thứ Sáu, Ngày 17-2-2012, Tại Nhà Hàng Zen

Sau đây là Thư Mới hội luận của Hội Đồng Cộng Hòa Westminster.

Thư Mời

• Quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo

• Quý vị đại diện các tổ chức, đoàn thể trong cộng đồng

• Quý cơ quan truyền thông báo chí

• Quý vị đồng hương

Hội Đồng Cộng Hòa Westminster có tên chính thức là Westminster Republican Assembly (WRA), thuộc California Republican Assembly (CRA) sẽ tổ chức buổi hội luận để các ứng cử viên vào chức vụ Dân biểu tiểu bang California địa hạt 72 tân lập trình bày quan điểm. CRA là tổ chức được nhiều tin yêu của các cử tri thuộc Đảng Cộng Hòa và đã thành công trong việc vận động tạo chiến thắng vào các chức vụ thống đốc tiểu bang California cũng như Tổng Thống Hoa Kỳ của cựu Tổng thống Ronald Reagan.

Đây là buổi trình bày quan điểm (forum), không tranh luận. Trong buổi hội luận này, còn có sự hiện diện của một số dân cử và ứng cử viên vào các chức vụ khác.

Các ứng cử viên thuộc Đảng Cộng Hòa tham dự buổi hội luận này gồm: Nghị Viên Tyler Diệp, Ủy Viên Giáo Dục Quận Cam Tiến sĩ Phạm Kim Long, và Nghị Viên Matthew Harper. Địa hạt 72 tân lập quy tụ hầu hết cử tri gốc Việt thuộc quận Cam và đa số cử tri ghi danh theo đảng Cộng Hòa, nên có thể tiên đoán là một trong ba ứng cử viên Cộng Hòa có mặt trong cuộc hội luận này sẽ trở thành dân biểu tiểu bang California.

Vì CRA là tổ chức của người Hoa Kỳ nên những buổi họp thường không được tổ chức trong khu vực Việt Nam; vì vậy, việc tổ chức hội luận tại địa điểm thuộc khu vực trung tâm của Người Việt Nam lần này sẽ làm tăng thêm sự nể trọng của các cộng đồng bạn đối với cộng đồng Việt chúng ta.

Buổi hội luận sẽ được tổ chức từ 6:00 PM đến 9:00 PM vào Thứ Sáu ngày 17 tháng 2 năm 2012 tại Nhà hàng Zen số 9329 Bolsa Avenue, Westminster, CA 92683, điện thoại nhà hàng Zen là (714) 895-3637.

Trận trọng kính mời Quý Vị vui lòng đến tham dự để gặp mặt, tìm hiểu và trao đổi quan điểm với ba ứng cử viên liên hệ cũng như nhiều dân cử và ứng cử viên khác cũng sẽ có mặt trong buổi hội luận này. Đây cũng là dịp để quý vị trưởng thượng khuyến khích con em tham gia hầu quen thuộc với cách sinh hoạt chính trị trong giòng chính của Hoa Kỳ.

Có nước uống, thức ăn nhẹ. Tham dự miễn phí. Chỗ ngồi có giới hạn, xin đến trước 6:00 giờ chiều.

Hội Đồng Cộng Hòa Westminster trân trọng kính mời.

Để biết thêm chi tiết, xin liên lạc:

• Cao Sinh Cường: 714-658-5250 (Cell)

• Gwen Dyrud: 714-554-3276 (Home)

• Tạ Đức Trí: 714-366-0376 (Cell)

• Maria Kim Hồng: 714- 261-0300 (Cell).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.