Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Câu Lạc bộ Văn Hóa & Báo Chí Mời Dự: đêm ca nhạc thính phòng ‘Mùa Xuân và Tình Yêu’

21/01/201200:00:00(Xem: 6389)

Câu Lạc bộ Văn Hóa & Báo Chí Mời Dự: đêm ca nhạc thính phòng ‘Mùa Xuân và Tình Yêu’

Thứ Bảy, 28 Tháng 01 Năm 2012 Tại Câu Lạc Bộ Văn Hóa

poster_-_an_khoa_1-large-contentCa Nhạc Sĩ An Khoa và một số nghệ sĩ.

LITTLE SAIGON (CLB) - Vào ngày Thứ Bẩy 28 tháng Giêng, 2012 sắp tới, (tức ngày mùng 6 Tết), một đêm ca nhạc thính phòng được tổ chức tại Câu Lạc Bộ Văn Hóa & Báo Chí qui tụ các tài năng trẻ trong làng văn nghệ người Việt tại Quận Cam, trình diễn những ca khúc mới & xưa vốn được quần chúng yêu thích.

Những khuôn mặt nghệ sĩ như Ca Nhạc sĩ An Khoa, Nhạc sĩ Ngọc Trọng sẽ cùng với các ca sĩ trẻ duyên dáng như Thục Oanh, Hà Trúc Mai, Như Lan. Kim Trang, Đan Thanh và một số thân hữu đến góp vui vào chương trình ca nhạc với chủ đề: "Mùa Xuân và Tình Yêu".

Đặc biệt, "sân chơi văn nghệ" của Câu Lạc Bộ mở màn với ngón đàn của một tài năng trẻ tuổi, nghệ sĩ dương cầm Lý Kim, 16 tuổi; Lý Kim vào năm 2009 đã đoạt giải tư trong cuộc thi Piano do Đại học Long Beach tổ chức và giải nhì 2010 do nhóm Japanese Pianist Association America tổ chức tại California.

Em Lý Kim ra đời vào năm 1995 tại Campuchia trong một gia đình nghệ sĩ người Việt lai Trung Hoa và Cambốt. Cha em là nhạc sĩ Lý Ty, sinh sống tại Nam Vang nhiều năm sau đó di tản qua Viêt Nam và qua Mỹ. Ông là nhạc sĩ Dương cầm, Tây ban cầm và Vĩ cầm. Ông từng chơi nhạc cho Hoàng Cung Campuchia trên hai mươi năm, và cũng chính là thầy dậy dương cầm cho Lý Kim 13 năm qua. 

Ngoài ra, người đầu đàn trong nhóm, Ca Nhạc Sĩ An Khoa tên thật là Nguyễn-Khoa Đốc Anh; Ankhoa thừa hưởng môt giong ca Tenor từ thân mẫu, vốn sinh trưởng trong một gia đình nho học và dòng máu văn nghệ, là con của cố Đại Sứ, Bộ Trưởng Văn Hóa Truyền Thông,cụ Nguyễn-Khoa Toàn. Ankhoa bắt đầu học hát và trình diễn từ năm 4 tuổi, từng là thành viên trong Ca đoàn Cơ Đốc Sàigon do giáo sư Lê Văn Khoa hương dẫn. Ông sáng tác trên 20 nhạc phẩm Việt và song ngữ Việt Anh. Những tác phẩm được khán thính giả yêu chuộng là Kỷ Niệm, Tình Quê, Tình Thương Người Cho, Em và Tôi, Có Bao Giờ Em Biết…; ông từng là Business Manager của nhóm Club O' Noodle (1992-1994) và là Personal Talent Manager và Agent của nhiều nhân tài Hoa Kỳ và Quốc Tế khi ông thành lập Ankhoa Agency International (1979-1988) và Ankhoa Production Agency (1980-1988) tai MDR và BH, CA. Ông tốt nghiệp Cao Học (MBA) và BS tại Đại Học Florida và California. 

Một nhạc sĩ đóng góp đăïc biệt trong chương trình được khán giả yêu mến từ nhiều năm qua, qua các ca khúc trữ tình như: "Buồn Vương Màu Áo", "Ân Tình Mong Manh", "Đêm Cô Đơn" là Nhạc sĩ Ngọc Trọng. Ông ít xuất hiện trên sân khấu, nhưng lần này cũng đến với "sân chơi văn nghệ" của Câu Lạc Bộ Văn Hóa & Báo Chí vì rất thích chủ trương của Câu Lạc Bộ tạo điều kiện cho giới trẻ. Ngọc Trọng không những là nhạc sĩ sáng tác mà còn là ngón đàn mượt mà Tây Ban Cầm và Keyboard. Ôâng hiện đang cộng tác với hai trung tâm Thúy Nga và Asia.

Đến với đêm ca nhạc thính phòng "Mùa Xuân và Tình Yêu", quí khán thính giả còn thưởng thức các giọng hát trẻ đang lên như Thục Oanh, Hà Trúc Mai, Như Lan, Kim Trang, Đan Thanh, v.v.. Những tài năng trẻ trong vuờn hoa văn nghệ sẽ cống hiến cho quí khán giả những Tình khúc Mùa xuân; nhưng quan trọng hơn cả là tấm lòng cổ vũ và khích lệ của khán thính giả đối với các tài năng văn nghệ trẻ của cộng đồng Việt Nam hải ngoại.

Quí vị có thể liên lạc ở số phôn để tham dự chương trình: 714.230.5003 / 714.331.8393

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.