Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đài VHN, Hội Đoàn, Nghệ Sĩ Tưng Bừng Đón Giao Thừa

02/01/201200:00:00(Xem: 8139)
Đài VHN, Hội Đoàn, Nghệ Sĩ Tưng Bừng Đón Giao Thừa 

countdown_dai_truyen_hinh_vhn-large-contentHình ảnh đón giao thừa 2012 tại đài truyền hình VHN.

Westminster (Bình Sa)- - Văn nghệ sĩ Quận Cam đã tưng bừng đón giao thừa năm mới 2012.
Tối Thứ Bảy ngày 31 tháng 12 năm 2011 tại hội trường Đài Truyền Hình VHN tổ chức dạ tiệc, dạ vũ văn nghệ đón mừng năm mới 2012, hàng trăm quan khách, một số đại diện các hội đoàn, đoàn thể và đồng hương tham dự, đặc biệt có các phái đoàn về từ các Tiểu Bang như: New York, New Jersey, Washington DC, Boston, Houston TX, Marylame, Oregon. Seattle…
Dạ tiệc bắt đầu từ lúc 6 giờ chiều ngày 31 tháng 12 năm 2011 và kéo dài đến 1 giờ sáng ngày 1 tháng 1 năm 2012, chương trình văn nghệ do các Ca Sĩ tại Nam California và một số về từ các Tiểu Bang xa trình diễn.

Chương trình đón giao thừa (Countdown New Year's 2012) được trực tiếp truyền hình theo từng múi giờ tại các địa phương, cuối cùng tại Nam California, Ban Giám Đốc, nhân viên đài VHN đã lên gởi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể đồng hương một Năm Mới An Vui Hạnh Phúc.
Nhiều đài truyền hình, truyền thanh khác cũng tổ chức đón giao thừøa tương tự với nhiều chương trình văn nghệ đầu xuân sôi nổi.
Nhiều bữa tiệc đón giao thừa cũng được thực hiện ở nhiều nơi khác.
Một nơi được chú ý về nghệ thuật khiêu vũ là Quốc Dương Dance Studio, tiệc đón giao thừa kèm theo nhiều vũ điệu.
Và đặc biệt là tiệc đón giao thừa tại nhà hàng Seafood Place #2, nơi Liên Trường Trung Học Việt Nam-Nam California Họp Măt Đón Giao Thừa 2012, trong đó tiền thu được sẽ giúp trực tiếp cho các Thương Phế Binh VNCH tại ViệtNam trong dịp Tết Nhâm Thìn 2012.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
Trường Trung Học Cấp II Bolsa Grande: Pauline Vương sẽ theo học ngành Vi Sinh Vật Học (Microbiology), Miễn Dịch Học (Immunology) và Di Truyền Phân Tử Học (Molecular Genetics) tại đại học UCLA với mong muốn được làm việc trong ngành y tế và tham gia các công tác nhân đạo để giúp đỡ những người kém may mắn.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.