Hôm nay,  

Đài VHN, Hội Đoàn, Nghệ Sĩ Tưng Bừng Đón Giao Thừa

02/01/201200:00:00(Xem: 9040)
Đài VHN, Hội Đoàn, Nghệ Sĩ Tưng Bừng Đón Giao Thừa 

countdown_dai_truyen_hinh_vhn-large-contentHình ảnh đón giao thừa 2012 tại đài truyền hình VHN.

Westminster (Bình Sa)- - Văn nghệ sĩ Quận Cam đã tưng bừng đón giao thừa năm mới 2012.
Tối Thứ Bảy ngày 31 tháng 12 năm 2011 tại hội trường Đài Truyền Hình VHN tổ chức dạ tiệc, dạ vũ văn nghệ đón mừng năm mới 2012, hàng trăm quan khách, một số đại diện các hội đoàn, đoàn thể và đồng hương tham dự, đặc biệt có các phái đoàn về từ các Tiểu Bang như: New York, New Jersey, Washington DC, Boston, Houston TX, Marylame, Oregon. Seattle…
Dạ tiệc bắt đầu từ lúc 6 giờ chiều ngày 31 tháng 12 năm 2011 và kéo dài đến 1 giờ sáng ngày 1 tháng 1 năm 2012, chương trình văn nghệ do các Ca Sĩ tại Nam California và một số về từ các Tiểu Bang xa trình diễn.

Chương trình đón giao thừa (Countdown New Year's 2012) được trực tiếp truyền hình theo từng múi giờ tại các địa phương, cuối cùng tại Nam California, Ban Giám Đốc, nhân viên đài VHN đã lên gởi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể đồng hương một Năm Mới An Vui Hạnh Phúc.
Nhiều đài truyền hình, truyền thanh khác cũng tổ chức đón giao thừøa tương tự với nhiều chương trình văn nghệ đầu xuân sôi nổi.
Nhiều bữa tiệc đón giao thừa cũng được thực hiện ở nhiều nơi khác.
Một nơi được chú ý về nghệ thuật khiêu vũ là Quốc Dương Dance Studio, tiệc đón giao thừa kèm theo nhiều vũ điệu.
Và đặc biệt là tiệc đón giao thừa tại nhà hàng Seafood Place #2, nơi Liên Trường Trung Học Việt Nam-Nam California Họp Măt Đón Giao Thừa 2012, trong đó tiền thu được sẽ giúp trực tiếp cho các Thương Phế Binh VNCH tại ViệtNam trong dịp Tết Nhâm Thìn 2012.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.