Đại Việt Quốc Dân Đảng Kỷ Niệm 72 Năm Thành Lập

24/12/201100:00:00(Xem: 6091)

Đại Việt Quốc Dân Đảng Kỷ Niệm 72 Năm Thành Lập

dai_viet-large-content: Hình ảnh Lễ Kỷ Niệm.

Santa Ana (Bình Sa)- - Tại phòng hội số 3929 Fifth ST Santa Ana, CA 92703, Đại Việt Quốc Dân Đảng Tổ Chức cuộc họp cuối năm của Hội Đồng Chỉ Đạo Đại Việt Quốc Dân Đảng nhằm kiểm điểm và đúc kết những hoạt động trong năm qua và đề ra những kế hoạch công tác hoạt động cho năm tới.

Cuộc họp diễn ra vào các ngày ngày 10 và 11 tháng 12 2011 hiện diện trong phiên họp gồm 68 đồng chí, cán bộ lãnh đạo tại Hoa Kỳ và các quốc gia trên thế giới về tham dự.

Trong dịp nầy Ban tổ chức cũng đã long trọng tổ chức lễ kỷ lần thứ 72 ngày thành lập ĐVQDĐ (10-12-1939 / 10-12-2011). Ngoài ra Ban Chấp Hành Trung Ương đả tổ chức lễ tuyên thệ gia nhập ĐVQDĐ cho một số các tân đảng viên trẻ trong đó có Đ/chí Trần Hồng Hà,Thạc sĩ, 28 tuổi - Đ/chí Bùi Phương Thảo, kiến trúc sư, 25 tuổi. Cả hai nữ đồng chí này đến từ Âu Châu và đồng chí Quốc Hùng, kỹ sư đến từ miền Bắc California.

Sau 2 ngày họp Hội Đồng Lãnh Đạo Đảng cũng đã đúc kết thành quả đấu tranh đạt được cả trong và ngoài nước, giải quyết những khó khăn gặp phải, kiện toàn tổ chức, cơ sở quốc nội, hải ngoại. Hội Đồng Chỉ Đạo đã đề ra những sách lược tích cực cho năm 2012 với quyết tâm cùng toàn dân chiến đấu phế bỏ tập đoàn lãnh đạo Việt cộng, để xây dựng lại một nước Việt Nam Tự Do Dân Chủ Phú Cường, lãnh thổ, lãnh hải được vẹn toàn.

Sau 2 ngày họp, một buổi tiệc thân mật được tổ chức vào trưa Chủ Nhật ngày 11-12 năm 2011 với sự tham dự của một số đại diện các hội đoàn thân hữu và một số đảng viên tại địa phương.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
Trên thế giới chỉ có dân tộc Việt Nam nói riêng và nói chung là dân Á Đông (Tầu, Nhật, v.v…) là yêu mến ngày Tết và trọng mùa xuân hơn cả. Mùa xuân là mùa đem lại sức sống mới cho vạn vật: cây cối đâm chồi nẩy nụ, rồi hoa đua nở, cầm thú vui tươi và người người như trẻ ra. Người ta sửa soạn đón xuân ăn Tết với niềm vui rộn rã tràn ngập tâm hồn. Và người Việt Nam ăn Tết lâu hơn mọi dân tộc khác.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.