Hôm nay,  

Đèo Cao Thì Mặc Đèo Cao: Nhạc Mùa lễ Thứ Bảy 17-12

19/12/201100:00:00(Xem: 6292)
Đèo Cao Thì Mặc Đèo Cao: Nhạc Mùa lễ Thứ Bảy 17-12

noel_ban_nhac_chan_que-large-contentTừ trái: Các nghệ-sĩ gia-đình Chân-Quê: Diễm-Phương, Thùy-Liêm, Người-Nhái: Hưng, Quỳnh-Thúy, Người-Nhái: Sơn, Dr. David Bui, M.D, Tom-Sỹ-Lê, Thanh-Hằng, Quân-Cảnh: Trung-Chánh, Diamond Bích-Ngọc & Thái-Nguyên. Hai bé Thần-Đồng: Stanley Nhật-Quang và Holly Linh - với âm-nhạc thiện-nguyện tại Garden Park Care Center, California. USA. 17, tháng 12, 2011.

Diamond Bích-Ngọc

“Đèo Cao. Dzô Ta! Thì Mặc Đèo Cao. Dzô Ta!
Nhưng Lòng Yêu Nước. Dzô Ta! Còn Cao Hơn Đèo!
Dzô Tà. Dzô Tà. Là Hò Dzô Ta. Dzô Ta!...”
Tiếng hát ân-tình của các ca-nhạc-sĩ gia-đình “Chân Quê” cùng những bệnh-nhân cất cao trong trung-tâm điều-dưỡng Garden Park Care Center, thành-phố Garden-Grove. California; hòa với âm-nhạc “Christmas Carol” trong sinh-hoạt mừng lễ Giáng-Sinh sáng thứ Bảy 17, tháng 12, 2011 - như một thể-hiện cố-gắng không ngừng của anh Thái-Nguyên (người đã duy-trì giữ-vững sinh-hoạt tại các Nursing-Home suốt hơn 11 năm qua). Người đã cùng Diamond Bích-Ngọc thức giấc từ 3 giờ sáng để lái xe suốt hơn 5 giờ đồng-hồ vượt sông vượt núi; từ nhà đến vùng Little Saigon sinh-hoạt thiện-nguyện. Rồi cũng thêm 5 tiếng nữa lái xe trở về nhà trong cùng ngày.
Một bài viết trước đây: “Đoạn Đường Chiến Binh Tejon Pass” đăng trên Việt-Báo
(Link: http://www.vietbao.com/D_1-2_2-44_4-180440_5-15_6-1_17-1_14-2_15-2_10-5138_12-1/ ) đủ nói lên được phần nào tinh-thần yêu người, yêu đời của gia-đình “Chân-Quê”, chẳng quản ngại đèo cao, dốc thẳm, mưa gió, bão tuyết; vì không thể phụ lòng các khán-giả bệnh-nhân (Việt-Nam & Hoa-Kỳ) rất trống-vắng, cô-đơn đang mong chờ từng ngày, từng tháng để được xem những chương-trình văn-nghệ giải-trí đặc-sắc, độc-đáo, ý-nghĩa & vô-cùng chuyên-nghiệp của các anh-chị-em nghệ-sĩ ban-nhạc thiện-nguyện “Chân-Quê”.

noel_ban_nhac_chan_que__1_-large-contentKhông một món quà Giáng-Sinh nào quý-giá hơn là “Tình Yêu-Thương Vô-Vụ-Lợi” được trao tặng từ lòng chân-thành giữa người với người; nhất là sự đồng-cảm về niềm hạnh-phúc của cả đôi bên (cho và nhận) dù đang ở trong bất cứ hoàn-cảnh nào (kinh-tế khó-khăn, bệnh-hoạn, hoàn-cảnh gia-đình, những trăn-trở của cộng-đồng, xã-hội…) 
Được biết vào 6 giờ tối Chúa-Nhật 25, tháng 12, 2011 sắp tới. Diamond Bích-Ngọc sẽ cùng phu-quân Thái-Nguyên tổ-chức tiệc mừng Noel năm thứ Sáu (VI) cho người Vô-Gia-Cư tại Trại Lính Quốc Gia Hoa-Kỳ, (National Guard Armory shelter) địa-chỉ: 600 South Park Ave., Pomona, CA 91768. USA. Thay mặt cho người Homeless, xin chân-thành cảm-ơn sự đóng góp của ca-sĩ kiêm người mẫu Diễm-Phương cùng phu-quân Michael (giáo-sư đại-học Pomona); Thần-Đồng Ca-Sĩ 5 tuổi Stanley Nhật-Quang; gia-đình Bác-Sĩ Đệ (Medical Doctor: David Bui); nhất là nữ danh-ca Ti-Vi-Chi-Bảo Phương-Hồng-Quế; dầu rất bận đi show trong mùa lễ Tết này, nhưng vẫn không quên đóng góp phần ăn cho những thân-phận lạnh-lẽo đêm đông không nhà.
Các quý-tử của gia-đình ca-nhạc-sĩ Thái-Nguyên & bé Little Diamond Jessica (từ đại-học Stanford trở về trong mùa Holiday), nhạc-Sĩ Tom-Sỹ-Lê và các anh trong Liên-Đoàn Người Nhái VNCH cũng sẽ đến phụ tiếp-tân trong bữa tiệc thật xôm-tụ này.
Quý-vị muốn biết thêm về quá-trình sinh-hoạt từ-thiện của gia-đình “Chân Quê” dành cho Homeless, xin mời ghé thăm Web-Site: www.diamondbichngoc.com hoặc “Click” vào “Link” dưới đây: http://diamondbichngoc.com/web/index.php?option=com_content&task=blogsection&id=5&Itemid=84
Xin gửi lời “Chúc Mừng Giáng-Sinh” đến tất cả mọi nhà. Merry Christmas to all!
Diamond Bích-Ngọc ghi-nhận (mùa Giáng-Sinh 2011).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.