Sài Gòn: Coi Chừng Thịt Đà Điểu Dỏm Trong khi các sạp thịt heo Sài Gòn luôn luôn bị giám sát kỹ càng, nhiều hoạt động gian lận sai trái vẫn xảy ra tại các vùng ngoại ô. Báo Pháp Luật TP cho biết đã có kiểu chế biến để làm “Thịt lợn không nguồn gốc thành thịt... đà điểu. Thịt lợn được pha lóc, sau đó ngâm vào một dung dịch không rõ nguồn gốc để làm sậm màu rồi đóng gói thành thịt đà điểu.” Đó là phúc trình của ông Khương Trần Phúc Nguyên, Trưởng trạm Thú y huyện Bình Chánh (TP.Sài Gòn), sau khi bố ráp ổ làm thịt đà điểu dỏm ở xã Vĩnh Lộc B và tịch thu “20 kg bao bì và tem nhãn thịt đà điểu, 152 kg thịt lợn đã pha lóc, 50 kg thịt lợn đông lạnh và 168 kg thịt lợn đã đóng vỉ với nhãn hiệu thịt đà điểu.” (Photo VB)
Công ty Toys “R” Us đánh dấu sự trở lại chiến thắng của họ đối với Hoa Kỳ hôm Thứ Tư qua việc khai trương cửa tiệm mới đầu tiên tại Paramus, tiểu bang New Jersey.
Đức Giáo Hoàng Francis hôn em bé từ Popemobile khi ngài đi trên xe vònh quanh Nhà Vòm Tokyo trước khi thực hiện Thánh Lễ Công Cộng vào ngày thứ ba của chuyến tông du của ngài đến Nhật Bản, hôm 25 tháng 11 năm 2019 tại Tokyo, Nhật Bản.
Tiệm McDonald’s đồng ý trả 26 triệu đô la để dàn xếp vụ kiện kéo dài nhiều năm với những đầu bếp và nhân viên tính tiền tại California là những người cáo buộc công ty đã không trả đúng tiền cho công việc và chi tiêu của họ.
Công ty EBay đang bán các doanh nghiệp bán vé StubHub của họ cho Viagogo, là đối thủ tại Châu Âu, trong một thương lượng trị giá 4 tỉ đô la. 2 công ty đã tuyên bố vụ buôn bán này hôm Thứ Hai.
Nghị Hội Quốc Gia Đảng Cộng Hòa (RNC) đã chi gần 100,000 đô la để in cuốn sách của con trai TT Trump là Donald Trump Jr., có tên “Triggered,” cho điều mà phát ngôn viên Mike Reed của RNC gọi là “tặng vật lưu niệm,”
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.