Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cựu Sinh Viên ĐH Khoa Học SG Trước năm 1975 Họp Mặt

16/11/201100:00:00(Xem: 9212)

Cựu Sinh Viên ĐH Khoa Học SG Trước năm 1975 Họp Mặt

sinh_vien_dai_hoc_khoa_hoc_sg_dsc_0342-large-content: Hình ảnh Cựu Sinh Viên Đại Học Khoa Học Sài Gòn trước năm 1975 họp mặt.

Santa Ana (Bình Sa) - - Trưa Thứ Bảy ngày 12 tháng 11 năm 2011 tại nhà hàng Emerald Bay hơn 100 các cựu sinh viện Đại Học Khoa Học Sài Gòn trước năm 1975 tổ chức buổi họp mặt lần thứ 2.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí thân mật của anh chị em cựu sinh viên đã một thời cùng sống chung dưới mái trường thân yêu ngày cũ. Anh Nguyễn Thanh Cần hội trưởng Nam California cho biết đây là lần họp mặt thứ 2, lần thứ nhất được tổ chức vào ngày 8 tháng 8 năm 2008, lần nầy tổ chức vào ngày 11 tháng 11 năm 2011. Trong dịp nầy anh cho biết năm tới sẽ có cuộc họp mặt tại Paris Pháp quốc, hiện tại hội có khoảng 400 cựu sinh viên thường xuyên liên lạc nhau, chủ trương của hội nhằm mục đích thắt chặt tình thân hữu của các cựu sinh viên và các Thầy, Cô Giáo để có dịp gặp nhau, trao đổi cho nhau những tin tức vui buồn, trương trợ lẫn nhau trong những hoàn cảnh khó khăn. Hiện diện trong buổi họp mặt ngoài số các cựu sinh viên còn có Cô Xuân Mai và Thầy Phan Văn Trọng dạy về môn hóa học.

Theo anh Nguyễn Thanh Cần thì đa số các cựu sinh viên Đại Học Khoa Học Sài Gòn định cư tại hải ngoại rất thành công trong các lãnh vực như Y Khoa, Mỹ Phẩm, thương mai và các ngành kỷ thuật...

Anh rất mong được đón nhận các bạn cựu sinh viên Đại Học Khoa Học, qúy Thầy, Cô tham gia sinh hoạt trong những kỳ họp mặt tới.

Moi liên lạc xin gọi (714) 588-6778 hoặc vào Web: khoahocsg@googlegroup.com hoặc khoahocsggmail.com

Ý kiến bạn đọc
21/11/201122:43:40
Khách
This is an ariltce that makes you think “never thought of that!”
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Có thể nói họp báo vào trưa ngày Thứ Tư 5 Tháng 10 2022 tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ là sự phản đối mạnh mẽ nhất của các cựu chiến binh Hoa Kỳ và các vị dân cử về chiến dịch chụp mũ cộng sản của bà Michelle Steel.
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.