Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nghị Sĩ, Dân Biểu VNCH Đệ I, II Sẽ Họp Mặt Tháng 12-2011

15/11/201100:00:00(Xem: 4201)

Nghị Sĩ, Dân Biểu VNCH Đệ I, II Sẽ Họp Mặt Tháng 12-2011

Một bản văn Thư Mời Tham dự Ngày Họp Mặt Lưỡng Viện Quốc Hội Việt Nam Cộng Hòa sau hơn 36 năm lưu vong Hải Ngoại vừa được phổ biến oỏ Quận Cam.

Bản văn gửi từ California, đề ngày 10 tháng 11-2011, đề “Gởi : Quý Vi Nghị Sĩ, Dân Biểu đã tham gia trong thời Đệ Nhất và Đệ Nhị của Chính Phủ Việt Nam Cộng Hòa.”

Bản văn trích:

“Chúng tôi, những anh em đứng tên dưới đây có cùng chung một ước mơ, đó là một buổi họp mặt của các vị dân cử Việt Nam Cọng Hòa. Từng một thời đóng góp cho nền tự do dân chủ miền Nam Nước Việt nhưng chẳng may vì vận nước nổi trôi lòng người điên đảo mà ngày nay phải trôi dạt xứ người, kẻ ở ngậm ngùi người đi tủi nhục, ai còn ai mất cũng chẳng ai hay. Vì vậy, nếu đây là một buổi họp mặt đầu tiên thì cũng có thể là buổi họp mặt cuối cùng vì tuổi tác sức khỏe của chúng ta không còn như xưa nữa.

Hơn 36 năm qua trong cảnh nhà tan nước mất, đồng bào ở lại phải sống dưới ách cai trị dã man của tà quyền Việt Cộng, còn chúng ta tuy đã thoát được ra hải ngoại nhưng rồi thể xác cũng mòn mỏi với thời gian còn tinh thần thì cũng gậm nhấm bởi nhiều nỗi bi thương thống hận. Thế nhưng có một điều an ủi là đồng bào trong và ngoài Nước ngày nay đã nhìn thấy rõ bè lũ gian tà Cộng Sản và cái giá trị chân chính của nền dân chủ tự do còn son trẻ lúc bấy giờ của Việt Nam Cộng Hòa mà trong đó chính chúng ta là những người đã được nhân dân bầu chọn.

Tạm gác qua những câu chuyện đau thương ,tủi nhục của đất nước và dân tộc, những bước thăng trầm trong cuộc đời của mỗi người chúng ta để giành lại thời gian hàn huyên trong ngày họp mặt dư trù được tổ chức trong 2 ngày Thứ Bảy & Chủ Nhật 10 - 11 Tháng 12 Năm 2011. Tại Little SàiGòn Thủ Đô Tinh Thần Của Người Việt Quốc Gia Tỵ Nạn Cộng Sản. Với sự ủng hộ đầy thiện chí và bất vụ lợi của Tổ Chức Republic of Viet Nam Foundation.

Mọi liên lạc với Ban Tổ Chức để nhận THIỆP MỜI xin vui lòng gọi số Điện Thoại 714-305-9025 hoặc E-Mail : vnchf @yahoo.com.”

Bản văn ký tên Nhóm Vận Động Tổ Chức là: Nghị Sĩ TRẦN TẤN TOAN, Nghị Sĩ BÙI VĂN GIẢI, Dân Biểu BÙI VĂN NHÂN, Dân Biểu TRƯƠNG VĂN NGUYÊN

Ý kiến bạn đọc
21/11/201120:10:19
Khách
TYVM you've sloved all my problems
21/11/201117:31:38
Khách
Articles like this just make me want to visit your wbseite even more.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.