Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

1 LS Úc Gốc Việt lừa 2.2 Triệu Đôla

13/10/201100:00:00(Xem: 5058)
1 LS Úc Gốc Việt lừa 2.2 Triệu Đôla

Một luật sư người Úc gốc Việt về ngành địa ốc bị cáo buộc lừa gạt khách hàng hơn 2.2 triệu Úc Kim (tương đương 2.24 triệu Mỹ Kim) đã bị tước giấy phép hành nghề và buộc phải đóng văn phòng của bà trên đường Barkly St., thành phố Footscray.

Bà Helen Kevin, còn có tên là Helen Nguyễn, sẽ có cơ nguy ở tù nếu bà vi phạm lệnh của Tòa Tối Cao chỉ thị bà không được hành nghề tiếp hay việc xử lý tiền trong các quỹ địa ốc.
Claire Noone, giám đốc Sở Bảo vệ Người Tiêu Thụ Tiểu Bang Victoria, Úc Châu, đã chi trả khoảng 2.2 triệu Úc Kim cho 13 khách hàng của bà Helen Nguyen, phần lớn là người gốc Việt và gốc Hoa và nói tiếng Anh ít.

Ý kiến bạn đọc
13/10/201121:20:00
Khách
Chân thành cảm ơn quí báo toà soạn đã đăng tin. Mong rằng những tin có lộ cho cộng đồng Việtnam dân chủ, những tin cổ suý cho nhân quyền, lên án độc quyền và gian ác của chế độ Cộng sản quốc nội sẽ được đọc tại trang báo, web site này.

Cảm ơn quí toà soạn,
Một độc giả
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Lễ Vu Lan báo hiếu, làm con phải hiếu thảo với ông bà, cha mẹ của mình...
Chúng ta là những người gốc Việt tỵ nạn, phải bỏ xứ sở ra đi tìm tự do và tạo cuộc sống mới tại hải ngoại, phát triển, gìn giữ ngôn ngữ, văn học nghệ thuật, văn hóa trong cộng đồng gốc Việt tỵ nạn hải ngoại.
Nguyễn Ngọc Ngạn là một hiện tượng trong sinh hoạt văn học nghệ thuật của cộng đồng người Việt hải ngoại...
Ông Shawn Steel đại diện cho Đảng Cộng Hòa California, cho biết họ cố gắng tuyển dụng các ứng cử viên cực hữu cho cuộc bầu cử hội đồng quản trị Học Khu Cerritos trong năm nay.
Tại nhà hàng Dimond Seafood Palace 1 số 8058 Lampson Ave Thành phố Garden Grove vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 30 tháng 7 năm 2022, Hội Hoàn Nhiên đã tổ chức buổi tiệc gây quỹ để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt nhằm phục vụ cộng đồng được tốt hơn, nhất là về phương diện sức khỏe.
Tại Hội trường Thành phố Westminster số 8200 Westminster Blvd vào lúc 1 giờ chiều Chủ Nhật ngày 31 tháng 7 năm 2022, Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần Thứ 32 Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy, Đảng Trưởng Đảng Tân Đại Việt.
Vào Thứ Bảy, ngày 6 tháng 8, năm 2022, nhiều lãnh đạo và các hội đoàn, tổ chức trong cộng đồng, dân cử, cùng nhiều ca sĩ sẽ góp mặt tại một đại nhạc hội mang tên “Community First”, với ý nghĩa “Đặt cộng đồng lên trên hết” để ủng hộ Phó Thị Trưởng Diedre Thu-Hà Nguyễn vào chức vụ Dân Biểu Tiểu Bang California. Đại nhạc hội sẽ được tổ chức ngoài trời từ 5 giờ chiều đến 9 giờ tối tại trước tiệm Lee’s Sandwiches, 9261 Bolsa Ave, Westminster. Vào cửa miễn phí, được tổ chức bởi ban vận động tranh cử của Phó Thị Trưởng Diedre Thu-Hà Nguyễn vào chức Dân Biểu tiểu Bang, Địa hạt 70.
SCE lại tiếp tục cắt dịch vụ của những khách hàng doanh nghiệp nào không trả hóa đơn, và cảnh báo về những kẻ mạo danh đang tìm cách lừa tiền.
Vào khoảng trung tuần tháng Bảy 2022, Việt Báo có làm một cuộc thăm dò ý kiến của một số cư dân vùng Little Saigon Quận Cam về những vấn đề thời sự nóng bỏng hiện nay. Cư dân được hỏi ý kiến thuộc mọi đảng phái, lứa tuổi, tôn giáo khác nhau
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.