Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

DB Solorio mời Dân Tham Dự

11/10/201100:00:00(Xem: 2799)

DB Solorio mời Dân Tham Dự

“Quốc Hội bên cạnh bạn” tại sở thú Santa Ana, thưởng thức café và bánh ngọt miễn phí. Các cư dân của thành phố Santa Ana cũng sẽ được vào sở thú miễn phí.

ANAHEIM – Dân Biểu tiểu bang Jose Solorio xin mời mọi người đến tham dự buổi “Quốc Hội bên cạnh bạn” tại sở thú Santa Ana vào ngày Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2011, từ 12 giờ trưa đến 3 giờ chiều. Dân Biểu tiếp đón quí vị ngay lối vào chính của sở thú để chào đón các cư dân, trả lời các câu hỏi và cung cấp thông tin cập nhật về công việc của ông tại Sacramento. Nước uống và bánh ngọt sẽ được mời miễn phí.

“Các buổi “Quốc Hội ở bên cạnh bạn” là một dịp tốt cho tôi để có thể tiếp xúc với từng người một và lắng nghe ý kiến và trả lời các câu hỏi của họ,” DB Solorio cho biết. “Tôi đem thủ phủ của tiểu bang đến Quận Cam để các cư dân do tôi đại diện có thể tiếp xúc trực tiếp với tôi. Sự tiếp xúc trực tiếp này rất quan trọng đối với tôi, giúp cho tôi hiểu rỏ về các vấn đề quan tâm nhất trong địa hạt và thảo luận với các cư dân về những ưu tiên về hành pháp của tôi.” 

Sở thú Santa Ana nằm tại công viên Prentice tọa lạc tại 1801 East Chestnut Avenue, Santa Ana, CA 92701. Với giấy chứng minh là cư dân của thành phố Santa Ana, Sở Thú Santa Ana sẽ cho các cư dân Santa Ana vào cửa miễn phí, vào ngày chủ nhật thứ ba hàng tháng. Ngày 16 tháng 10 sắp đến này là ngày Chủ Nhật thứ ba hàng tháng. Sở thú Santa Ana này nằm trên 20 mẫu đất, hàng năm đón tiếp trên 270,000 du khách và bao gồm một khu rừng nhiệt đới, hiện đang nuôi dưỡng nhiều loại động vật và có vài thú vật đang bị nguy cơ diệt chủng, còn có một chuồng chim thật đẹp, có xe lửa điện và một khu vực nuôi thú dành riêng cho trẻ em xem.

Để cho biết sự tham dự của quí vị hay để biết thêm chi tiết, xin liên lạc với cô Kim Nguyen qua số điện thoại là (714) 939-8469 hay bằng email Kim.Nguyen@asm.ca.gov.

Dân Biểu Tiểu Bang Jose Solorio là Chủ tịch Ủy ban Bảo hiểm và đồng thời là thành viên của Ủy Ban Giám Sát Hạ Viện và Ủy Ban Vận Chuyển. Dân Biểu Solorio đại diện cho địa hạt 69th, bao gồm thành phố Anaheim, Garden Grove và Santa Ana. Muốn biết thêm chi tiết về Dân Biểu Them tiểu bang California Jose Solorio, xin vào xem trang nhà www.assembly.ca.gov/solorio.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.