Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tịnh Thất Thanh Tịnh Mời Nghe Thuyết Pháp, Tu Học

03/09/201100:00:00(Xem: 2375)
Tịnh Thất Thanh Tịnh Mời Nghe Thuyết Pháp, Tu Học

ni-su-nhu-minh-400-large-contentNi Sư Thích Nữ Như Minh tại Tịnh Thất Thanh Tịnh. (Photo VB)

Westminster (Bình Sa)- - Tịnh Thất Thanh Tịnh do Ni Sư Thích Nữ Như Minh làm Viện Chủ tọa lạc tại khu Mobill Home Drift Wood (góc đường Beach và McFadden) sẽ tổ chức buổi thuyết pháp về đề tài: "Ích Lợi Sự Tu Học" do hai Sư Cô Thích Nữ Như Hiền và Thích Nữ Như Nguyện giảng.
Hai Sư Cô xuất thân từ Đại Học Phật Giáo, riêng Sư Cô Như Hiền còn tốt nghiệp Đại Học Hoa Văn, đã từng thuyết giảng Phật Pháp nhiều nơi để đồng hương Phật tử có dịp tu học. Buổi thuyết pháp diễn ra vào lúc 4 giờ chiều Thứ Sáu ngày 9 tháng 9 năm 2011 tại Tịnh Thất.
Ni Sư Như Minh cho biết với tâm nguyện là mong cho Phật tử hiểu đạo, an vui, không mong cầu lợi lộc gì cả vì vậy nên Ni Sư đã thường xuyên thực hiện hàng ngàn CD, DVD những bài thuyết pháp của các vị Hòa Thượng, Thượng Tọa để phổ biến đến đồng hương Phật tử khắp nơi, hy vọng đó là món ăn tinh thần để những Phật tử ở xa không có điều kiện trực tiếp nghe những bài giảng của các vị giảng sư mà tiếp tục con đường tu học.

Được hỏi về dự kiến phát triển của Tịnh Thất, Ni Sư cho biết rằng không có ý định lập chùa, để Phật tử dồn nổ lực vào các công tác Phật sự góp phần xây dựng những cơ sở Phật Giáo đang còn dang dở. Hiện tại Sư Cô dồn nổ lực vào công việc hoằng pháp và tham gia vào những công tác Phật Sự do Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ tổ chức. Nếu có điều kiện trong tương lai sẽ tổ chức những lớp tu học và cung thỉnh qúy Chư Tôn Đức Tăng Ni đến thuyết giảng về Phật Pháp để đồng hương Phật tử có dịp tu học.
Trong dịp nầy Ni Sư kính mời đồng hương Phật tử đến tham dự các buổi thuyết pháp do Tịnh Thất Thanh Tịnh tổ chức.
Mọi chi tiết liên lạc: (714) 580-2973.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.