Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thông Tin Từ Hội Ðồng Thẩm Mỹ California:Mời Dự Hội Thảo Cách Thi Mới

13/08/201100:00:00(Xem: 13734)
Thông Tin Từ Hội Ðồng Thẩm Mỹ California:Mời Dự Hội Thảo Cách Thi Mới
Hội Thảo Trên Mạng, Vào Ngày 19 Tháng 9 Năm 2011
Sau đây là thông báo từ Hội Ðồng Thẩm Mỹ California.
State and Consumer Services Agency – Governor Edmund G. Brown Jr.
HỘI ÐỒNG THẨM MỸ TIỂU BANG CA
P.O. Box 944226, Sacramento, CA 94244-2260
Phone: (800) 952-5210 F (916) 575-7281, www.barbercosmo.ca.gov
Ngày 05 tháng 8 năm 2011
THƯ THÔNG TƯ # 05/11
TO: Barbering, Thẩm Mỹ, Trường Học Electrology, Và Các Chương Trình Tài Trợ
CHỦ ÐỀ: Sửa Ðổi Ngày Thi Theo Cách Thi Mới Và Phiên Họp Qua Internet (Webcast) Thống Nhất Cách Thi Môn Thực Hành Ngành Thẩm Mỹ Toàn Quốc
Hội đồng Thẩm mỹ ra thông tư chuẩn bị cho áp dụng việc “THI THỰC HÀNH NGÀNH THẨM MỸ THEO PHƯƠNG PHÁP CHUNG TRÊN TOÀN QUỐC”.
Ðể sáng tỏ những thắc mắc gởi đến từ các trường sau khi chúng tôi công bố sẽ bắt đầu áp dụng cách thi mới này vào ngày 01, tháng Chín, năm 2011, Hội đồng đã quyết định trì hoãn việc thi hành các cuộc thi thực hành Thẩm mỹ theo chương trình mới cho đến ngày 01, tháng Mười, năm 2011.
Ðể giúp các trường có khái niệm về phương pháp chuyển qua lối thi mới, sẽ có một buổi thảo luận trên mạng (webcast), tổ chức vào ngày 19, tháng Chín, năm 2011, lúc 9:00 am.
Ðại diện của Hội đồng Thẩm mỹ Liên bang “the National Interstate Council of State Boards of Cosmetology” (NIC) sẽ hiện diện tại Sacramento để có thể giám sát một cách tổng quát về những sự thay đổi trong lối thi thực hành mới này. Buổi họp sẽ được webcasted trực tiếp trên trang web của Hội đồng quản trị ngành Thẩm mỹ. Chúng tôi yêu cầu tất cả các trường học và các ủy ban học nghề hãy đệ trình những câu hỏi trước, để họ có thể trả lời trong buổi thảo luận. Người đại diện các trường sẽ có thể đặt câu hỏi trực tiếp qua e mail trong buổi webcast và sẽ được giải đáp nếu câu hỏi có liên quan tớí chủ đề thảo luận.

Kính mời những ai có sự quan tâm về cách thi thẩm mỹ phần thực hành mới, hãy đén tham dự buổi webcast nầy.
Vì chỗ ngồi có hạn, chúng tôi yêu cầu mỗi trường, hay mỗi ủy ban chỉ gởi một đại diện tới tham dự mà thôi. Người đại diện tham dự phải được chấp thuận bởi Hội đồng quản trị, và phải nhận được e-mail xác nhận từ một Hội đồng quản trị đại diện về người tham dự. Hội đồng chỉ có thể chấp thuận số lượng hạn chế, ưu tiên những người ghi danh tham dự sớm.
Những người muốn tham gia phải ghi danh (RSVP) để Hội đồng quản trị sắp xếp bằng cách gửi một e-mail đến:
theresa.rister@dca.ca.gov
Thời hạn trước ngày 10 tháng tám 2011.
Xin ghi rõ tên của nhà trường hoặc cơ sở thẩm mỹ, tên của người đại diện, những người sẽ được tham dự, và nhà tài trợ các trường học hoặc học nghề.
Những người muốn gửi câu hỏi sẽ được trả lời trong thảo luận trên mạng (webcast), nên e-mail câu hỏi của họ đến:
nancy.harlow @ dca.ca.gov
Thờì hạn trước ngày 26, tháng tám, năm 2011. Xin ghi rõ "webcast" trên chủ đề của e-mail của bạn.
Lưu ý:
Bất kỳ câu hỏi nào có liên quan đến sự bảo mật của đề thi sẽ không được trả lời.
Chúng tôi dự đoán rằng phần trình bày của các nhân viên NIC và phần câu hỏi tiếp theo, sẽ kéo dài khoảng 4 tiếng đồng hồ. Chúng tôi hy vọng buổi webcast này sẽ thành công và mong được sự tham gia của bạn.
Xin vui lòng vào trang web của Hội đồng để biết thêm thông tin có liên quan với các chương trình webcast, địa chỉ: www.barbercosmo.ca.gov
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến lá thư này, xin vui lòng liên lạc với Hội đồng quản trị trực tiếp tại số (916) 575-7100.
Trân trọng,
Kristy Underwood
Giám Ðốc điều hành

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tuần qua, Nước Mỹ chính thức đưa giới tính thứ ba vào thẻ thông hành. Công dân Hoa Kỳ giờ đây có thể chọn đánh dấu giới tính trên sổ thông hành là M (nam), F (nữ) hay X (giới tính khác).
Sau hành động phản đối quả cảm của cô trên truyền hình Nga, nữ phóng viên (nhà báo) Marina Ovsyannikova đã kêu gọi đồng hương của cô hãy đứng lên chống lại cuộc xâm lược Ukraine. Ovsyannikova cho biết trong một cuộc phỏng vấn với "kênh truyền hình Mỹ ABC" hôm Chủ nhật: “Đây là những thời điểm rất đen tối và rất khó khăn và bất kỳ ai có lập trường công dân và muốn lập trường đó được lắng nghe cần phải nói lên tiếng nói của họ”.
Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam cử hành Ngày Quốc tế Nhân Quyền Lần Thứ 73 và Lễ Trao Giải Nhân Quyền Việt Nam lần thứ 20.
Sau hơn 30 năm Liên bang Xô Viết sụp đổ, nhân dân Nga và khối các nước Đông Âu đã được hưởng những chế độ dân chủ, tự do. Ngược lại, bằng chính sách cai trị độc tài và độc đảng, Đảng CSVN đã dùng bạo lực và súng đạn của Quân đội và Công an để bao vây dân chủ và đàn áp tự do ở Việt Nam. Trích dẫn chính những phát biểu của giới lãnh đạo Việt Nam, tác giả Phạm Trần đưa ra những nhận định rất bi quan về tương lai đất nước, mà hiểm họa lớn nhất có lẽ là càng ngày càng nằm gọn trong tay Trung quốc. Việt Báo trân trọng giới thiệu.
Tác giả Bảo Giang ghi nhận: “Giai đoạn trước di cư. Nơi nào có dăm ba cái Cờ Đỏ phất phơ là y như có sự chết rình rập." Tại sao vậy? Để có câu trả lời, mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của nhà văn Tưởng Năng Tiến.
Người cộng sản là những “kịch sĩ” rất “tài”, nhưng những “tài năng kịch nghệ” đó lại vô phúc nhận những “vai kịch” vụng về từ những “đạo diễn chính trị” yếu kém. – Nguyễn Ngọc Già (RFA).. Mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của phó thường dân/ nhà văn Tưởng Năng Tiến để nhìn thấy thêm chân diện của người cộng sản.
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.