Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam Tranh Cử 2012: Mời Lập Ủy Ban Vận Động

07/07/201100:00:00(Xem: 2726)
Quận Cam Tranh Cử 2012: Mời Lập Ủy Ban Vận Động

WESTMINSTER -- Chuẩn bị cho cuộc tranh cử vào mùa tuyển cử 2012, nhà báo Joe Đỗ Vinh cho biết ông sẽ là một ứng cử viên vào năm tới.
Trong một Thư Ngỏ gửi các nhân sĩ trí thức và đồng hương, ứng cử viên Joe Đỗ Vinh bày tỏ lạc quan về bản đồ tuyển cử dự kiến đúc kết và công bố vào thang 8-2011, và mời đồng hương thiết lập một ủy ban để vận động.
Thư trích như sau:
“Để chuẩn bị cho những cuộc tranh cử trong năm 2012 với những địa hạt tuyển cử mới được vẽ lại sẽ chính thức công bố kết quả sau cùng vào giữa tháng Tám năm 2011, chúng tôi, Joe Đỗ Vinh cùng với những vận động viên, mạnh thường quân và người ủng hộ đang tiến hành công việc thành lập Ủy Ban Vận Động Tranh Cử 2012.
Trong tinh thần tôn trọng tự do, dân chủ, đặt quyền lợi chung của Quí Đồng Hương Cử Tri trên những quyền lợi cục bộ riêng rẽ, chúng tôi xin nhờ giới truyền thông báo chí đăng tải Thư Ngỏ này để động viên Quí Vị Lảnh Đạo, Quí Bậc Trưởng Thượng, Quí Thân Hào Nhân Sĩ hãy ủng hộ và tiếp sức với chúng tôi để mang lại những thắng lợi cho cộng đồng chúng ta trong những cuộc bầu cử năm 2012.

Sắp tới, chúng ta sẽ có nhiều chọn lựa mới về ứng cử viên và chức vụ để dồn phiếu. Chúng tôi kêu gọi Quí vị hãy ủng hộ tinh thần, tài chánh và công sức để chúng ta có thể tạo nên những dân cử có khả năng và tư cách đại diện cho cộng đồng chúng ta nói riêng và cộng đồng người Mỹ nói chung. Chúng tôi mong được sự chiếu cố, cố vấn và giúp đỡ của Quí vị. Xin thành tâm cầu khẩn Quí vị hãy vì phúc lợi chung mà giúp cho chúng tôi xây dựng thế đứng và tiếng nói của cộng đồng chúng ta ngày càng vững mạnh hơn.”
Đồng hương quan tâm và muốn gia nhập Ủy Ban Vận Động Tranh Cử 2012, xin mời liên lạc:
ỨCV Joe Đỗ Vinh
Phone: (714-548-8289) Email: JosephDovinh@MSN.com
Tuy nhiên, ông Đỗ Vinh chưa cho biết ông sẽ ứng cử chức vụ nào, hay có thể sẽ còn chờ bản đồ phổ biến vào tháng 8-2011.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Michelle Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.