Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Người Đẹp Đó Đây

10/05/200400:00:00(Xem: 4482)
Tom Cruise Đừng Mơ Tưởng Nicole Sẽ Quay Trở Lại!

Hiện có nhiều sự đồn đãi rằng Nicole Kidman sẽ thắp lại ngọn lưœa tình với người chồng cũ. Tuy nhiên dù bạn bè và người hâm mộ thúc giục cặp vợ chồng này nên tái hợp, Nicole đã nhất định không quay lại. Một người bạn thân cuœa nữ diễn viên này kể rằng “ngay giây phút có tin Tom và Penelope chia tay đường ai nấy đi, các người bạn cuœa Nicole đã gọi điện thoại ngay cho cô”. Các người bạn này biết rõ Nicole vẫn rất quan tâm đến người chồng cũ và họ caœm thấy cô sẽ chẳng bao giờ tìm thấy sự hạnh phúc thật sự cho tới khi tái hợp với Tom.
Thậm chí cô bạn mới quen Jennifer Lopez cũng không thể thuyết phục người nữ diễn viên Úc này được. Jennifer mới đây đã ruœ Nicole đi tới một người thầy bói, và bà ta quaœ quyết cô sẽ quay lại vòng tay cuœa Tom. Cô diễn viên đoạt giaœi Oscar này có lẽ caœm thấy đã quen với cuộc sống mới và muốn sống độc thân cho thoaœi mái. Một người bạn thân cuœa Tom và Nicole nói rằng: “Tom rất quan tâm đến cô bạn gái Penolope Cruz, nhưng không ai có thể thế chỗ Nicole trong quaœ tim cuœa anh ta. Trong năm ngoái, Tom trơœ nên gần gũi hơn với người vợ cũ. Và cô ta toœ ra rất ngưỡng mộ Tom là người cha tốt cuœa hai đứa con. Thế nhưng cô sẽ không chấp nhận Tom quay trơœ lại như một người yêu hoặc một người chồng.”
Theo sau sự chia tay giữa Tom, 41 tuổi, và Penelope, 29 tuổi, chỉ cách đây vài tuần lễ, những người trong cuộc đều nghĩ rằng cặp vợ chồng cũ nổi tiếng nhất này sẽ tái hợp. Tom và Nicole đã có một cuộc hôn nhân rất lãng mạn. Họ quen nhau tại nơi quay cuốn phim Days Of Thunder và cưới nhau trong mùa Giáng sinh 1990. Họ có hai đứa con nuôi rất xinh đẹp, Isabella, 11 tuổi và Conor, 9 tuổi.
Tuy nhiên khi cuộc hôn nhân cuœa họ kết thúc trong tháng Hai năm 2001 caœ thế giới đã có chung một câu hoœi nóng boœng: Tại sao" Kể từ đó Nicole thề sẽ chẳng bao giờ tự đặt mình vào hoàn caœnh đó lần nữa. Về những năm sống chung với Tom, cô nói rằng: “Tôi sẽ giữ mãi trong tâm trí những điều này, và người đàn ông này có thể vẫn sẽ mãi mãi trong đời sống cuœa tôi, nhưng anh ta sẽ không bao giờ là người quan trọng nhất và tôi sẽ không sống chung với người đó lần nữa.”
Tom sau đó đã tìm được tình yêu mới với Penelope trong khi Nicole vẫn sống độc thân, mặc dù đã traœi qua một số mối quan hệ tình caœm mới. Cô đã đắm chìm trong các vai trò đòi hoœi nhiều nỗ lực như The Hours và Dogville. Công sức cuœa cô đã được đền bù bằng một giaœi thươœng Oscar và một tấm chi phiếu $20 triệu đô-la cho cuốn phim kế tiếp, The Interpreter. Một người bạn nói rằng:"Nicole đã trơœ thành một diễn viên gioœi hơn, và là một người tự lực hơn bơœi đã đaœm nhận các vai trò khó khăn này trong khi phaœi sắp đặt lại cuộc sống vì là một người mẹ ly dị.”
Cặp vợ chồng ly dị này vẫn xem nhau như những người bạn, nhưng Nicole đã cân nhắc các sự lựa chọn và thích cuộc sống độc lập hơn. Theo các baœn tin, mức lợi tức hàng năm cuœa Nicole đã gia tăng gấp đôi, và điều này đã làm cô thành diễn viên điện aœnh giầu nhất nước Úc. Tờ Business Review Weekly cho biết năm ngoái Nicole đã kiếm được số tiền khoaœng $25 triệu đô-la, đưa cô từ hạng tám lên hàng đầu trong danh sách.
Nicole không chỉ là một trong những nữ diễn viên luôn luôn ăn khách nhất, nhưng cũng đang được theo đuổi bơœi nhiều người nổi tiếng, gồm anh chàng ca sĩ nhạc rock đẹp trai Lenny Kravitz. Cô cũng có được sự hỗ trợ rất lớn cuœa bạn bè và gia đình. Có lẽ Nicole chẳng bao giờ hạnh phúc hơn hiện nay. Với sự nghiệp đang ơœ mức cao nhất, cô không muốn đaœo lộn cuộc sống hiện nay. Trừ phi có một sự thay đổi ngoài sự kiểm soát, sẽ chẳng có một lần thứ hai cho Tom và Nicole.

FRANKIE RAYDER

Khi nghĩ đến cái tên Frankie Rayder, hình aœnh cuœa Flash Gordon trong trò chơi điện tưœ Gridiron có lẽ xuất hiện trong đầu óc cuœa nhiều người. Thật sự thì Frankie là một người mẫu thời trang rất được nhiều người ưa thích, và thậm chí sau khi xuất hiện trong cuốn phim Zoolander cuœa nhà đạo diễn Ben Stiller năm 2001 cô vẫn không có lòng mong muốn bước vào dòng chính mạch cuœa Hollywood. Điều này chứng minh rằng không phaœi tất caœ các nàng người mẫu đều mong thành diễn viên điện aœnh.
Frankie Rayder lớn lên ơœ tỉnh River Falls, thuộc tiểu bang Wisconsin, và cũng chẳng bao giờ mơ ước trơœ thành một người mẫu. Mặc dù không biết rõ về thời thơ ấu cuœa cô, người ta biết rằng khi còn là một thiếu nữ Frankie đã được “khám phá” trong thành phố lớn Minneapolis bơœi một nhiếp aœnh gia, và anh ta đã đề nghị cô theo đuổi sự nghiệp người mẫu.
Đề nghị này đã gợi lên sự quan tâm cuœa cô, do đó Frankie quyết định làm thưœ một lần cho biết. Mọi sự xaœy ra rất tốt đẹp khi cô được giới thiệu với Steven Meisel, một nhiếp aœnh gia thuộc loại bậc thầy, và ông ta hoàn toàn bị hớp hồn bơœi nét đẹp tự nhiên tuyệt vời cuœa Frankie. Và chỉ sau một vài buổi chụp hình, hình aœnh cuœa Frankie đã được nhìn thấy trên các trang giấy bóng loáng cuœa tạp chí Vogue ơœ Ý. Kể từ đó Frankie trơœ thành một người mẫu rất ăn khách và không bao lâu sau đã du lịch khắp thế giới để thực hiện các hợp đồng người mẫu với nhiều công ty lớn.


Kể từ khi được chụp hình bơœi Meisel, nàng người mẫu cao 179 cm này đã xuất hiện trên trang bìa cuœa nhiều tạp chí như The Face, Elle, Allure, Harper’s Bazzar và trong nhiều ấn baœn cuœa Vogue ơœ Tây Ban Nha, Hoa Kỳ, Đức, Pháp, Anh và Ý. Và quan trọng nhất là lần xuất hiện nổi bật trong cuốn lịch Pirelli 2004. Tiền bạc bắt đầu đổ vào như nước khi Frankie ký các hợp đồng quaœng cáo với những tên tuổi lớn trong kỹ nghệ thời trang như DKNY, Gap, Victoria’s Secret, Tommy Hilfiger, Gucci, D&G, Lagerfeld, Valentino, Givenchy và Versace.
Và Frankie Rayder không chỉ là nàng người mẫu có sắc đẹp tuyệt vời, cô cũng còn được mọi người quý mến vì luôn biểu lộ thái độ rất tích cực và thân thiện đối với mọi người - một ưu điểm mà nhiều cô người mẫu khác không có trong một ngành kỹ nghệ thời trang bạc triệu cuœa ngày nay. Bất kể những gì mà Frankie sẽ làm kế tiếp, bạn có thể tin rằng cô ta sẽ thực hiện nó với một nụ cười tươi như hoa và thành công là cái chắc.

CÁC NGƯỜI ĐÀN ÔNG BÍ MẬT TRONG CUỘC ĐỜI DIANA!

Công nương Diana luôn luôn mong muốn được người đời biết đến là “Queen of Hearts: Nữ hoàng cuœa lòng nhân từ”, thế nhưng rất có thể cô nàng bạc mệnh này sẽ bị tước mất danh hiệu này sau khi một cuốn sách tiết lộ Diana có một cuộc tình bí mật với một nam diễn viên điện aœnh nổi tiếng đã có gia đình. Tác giaœ Andrew Morton tiết lộ thật chi tiết “các mối quan hệ tình caœm” mà Diana đã có với một số nhân vật nổi tiếng trong cuốn sách mới có tựa “Diana in Search of Love”. Nếu tác giaœ cuœa nhiều cuốn sách bán rất chạy này chứng minh Diana quan hệ tình caœm với một người đàn ông có gia đình, điều này có thể làm hoen ố sự nổi tiếng thánh thiện cuœa cô nàng.
Ông James Whittaker, một chuyên gia về hoàng gia, đưa ra lời nhận định rằng: “Sự tiết lộ này có tác động rất xấu. Phụ nữ không thích các phụ nữ khác quan hệ tình caœm với những người đàn ông đã có gia đình.” Hiện đang có rất nhiều sự suy đoán về những người đàn ông mà tác giaœ Andrew sẽ tiết lộ là những người quan trọng trong đời sống cuœa công nương Diana, trong khoaœng thời gian từ khi cô ly thân với Thái tưœ Charles trong năm 1992 và cái chết cuœa cô trong một tai nạn xe hơi ơœ Paris năm 1997.
Điện Buckingham đang chuẩn bị tinh thần để đón nhận thêm một xì-căng-đan chấn động nữa, theo sau các lời thú nhận cuœa Diana được thu băng và mới được phát trên truyền hình ơœ Hoa Kỳ. Paul Burrell, cựu quaœn gia cuœa Diana, quaœ quyết rằng Diana có một số người ngoœ lời cầu hôn và cô chỉ thương yêu một người, đó là bác sĩ trị bệnh tim Hasnat Khan.
Sau khi ly hôn với thái tưœ Charles, Diana có được sự thích thú từ cuộc sống mới. Nhưng cô nhận ra rằng các mối quan hệ tình caœm cuœa mình sẽ bị chiếu cố rất kỹ khi cô kết bạn với cựu thuœ quân rugby Anh quốc Will Carling. Hai người gặp nhau tại một câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ và được nghĩ đã bắt đầu một cuộc tình. Điều này luôn luôn bị phuœ nhận bơœi Will, thế nhưng sự liên hệ cuœa anh ta với Diana đã đưa đến hậu quaœ là chia tay với người vợ Julia.
Một mối quan hệ tình caœm khác nữa mà Diana đã có là với diễn viên điện aœnh Terence Stamp, người lúc đó vẫn độc thân. Người tài tưœ đẹp trai này đã giúp Diana ăn nói trước công chúng rất tự tin. Cô thường đến thăm Terence, giờ đây đã 64 tuổi, tại căn phòng ơœ Albany, một tòa chung cư sang trọng ơœ Piccadilly, Luân Đôn. Ông James Whittker xác nhận rằng: “Terence có một trong những địa chỉ sang trọng nhất ơœ Luân Đôn và đó là nơi chốn kín đáo mà Diana thích lui tới. Chắc chắn Diana rất thích ông ta. Bất cứ lúc nào họ được nhìn thấy trong công chúng, Diana biểu lộ một cưœ chỉ hết sức lãng mạn.”
Hai người cũng có chung một sự ưa thích đất nước Úc. Trong cuốn sách A Royal Duty cuœa Paul Burrell, người cựu quaœn gia cho biết Diana đã nghĩ đến việc sinh sống ơœ Úc. Trong năm 1994, ông Terence đã đóng vai Priscilla trong cuốn phim Queen of the Desert, và mới đây ông kết hôn với bà Elizabeth O’Rourke, một dược sĩ ơœ Sydney. Ông Terence đã không bình luận về các sự tiết lộ mới nhất này.
Kevin Costner là một diễn viên điện aœnh khác nữa đã đi vào cuộc đời cuœa Diana sau khi cô ly dị. Chàng tài tưœ cuœa cuốn phim nổi tiếng “The Dance With Wolves”, người đã ly dị hai năm trước đó, chắc chắn đã nhìn thấy Diana như một miếng mồi ngon, và ngược lại Diana rõ ràng bị chóa mắt bơœi hào quang Hollywood. Theo Paul, Diana “đã phá lên cười một cách thích thú” khi Kevin điện thoại mời cô đóng trong cuốn phim “The Bodyguard”, và điều này đã làm cho Diana rất hãnh diện.
Chàng ca sĩ nhạc rock Bryan Adams cũng là người đàn ông quan trọng trong cuộc đời cuœa Diana. Bryan đã nhún vai xem thường các lời đồn về cuộc tình bí mật này, và nói rằng nó chỉ là sự phoœng đoán và giaœ thuyết mà thôi, tuy nhiên anh ta đã không phuœ nhận tin đồn này. Chàng ca sĩ nhạc pop người Canada này đã không giấu giếm sự say mê đối với Diana. Mặt B cuœa chiếc đĩa hát nổi tiếng trong năm 1985, Heaven, là bài hát Diana.
Hai người đàn ông khác mà Diana đã có những bữa ăn tối rất lãng mạn là nhà tyœ phú Teddy Forstmann, 62 tuổi, chuœ nhân công ty chế tạo phi cơ Gulf Stream, và tyœ phú đồ điện tưœ Á Châu Gula Lalvani 59 tuổi. Ông James nói rằng “trước khi qua đời, Diana đã cố gắng thu hút những người đàn ông giầu có, những người mà cô nghĩ có thể baœo bọc mình”. Caœ hai ông Lalvani và Forstmann đã chẳng bao giờ lên tiếng về “cuộc tình lãng mạn với Diana”.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.