Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Website Mới NVepages.com: Niên Giám Việt Toàn Cầu

01/07/201100:00:00(Xem: 9448)
Website Mới NVepages.com: Niên Giám Việt Toàn Cầu

nguoi_viet_6_30_2011__5_-large-contentLuật sư Phan Huy Đạt, trái, giới thiệu hai người chủ động về trang web mới: chủ bút Phạm Phú Thiện Giao, giữa, bà Hoàng Vĩnh, phải.(Photo VB)

WESTMINSTER (VB) -- Một buổi tiếp tân đã được thực hiện tại hội trường nhật báo Người Việt hôm Thứ Năm 30-6-2011 để giới thiệu trang web niên giám NVepages.com, nơi được Người Việt trình bày là hiện đã liệt kê 30,000 cơ sở kinh doanh của người Mỹ gốc Việt tại nhiều tiểu bang Hoa Kỳ, và dự kiến niên giám này sẽ nỗ lực để giới thiệu kinh doanh của 150,000 cơ sở kinh doanh của dân Mỹ gốc Việt.
Buổi giới thiệu trang web niên giám toàn cầu đã thu hút nhiều người tham dự, hầu hết là trong giới kinh doanh, chuyên gia và truyền thông.
Trên trang niên giám này hiện đã liệt kê nhiều doanh nghiệp ở 8 tiểu bang: California, Florida, Georgia, Louisiana, Minnesota, Texas, Virginia, Washington và tương lai sẽ mở rộng thêm.
Mở đầu là MC Đinh Quang Anh Thái giới thiệu luật sư Phan Huy Đạt, chủ tịch hội Đồng Quản Trị Công Ty Người Việt.

Luật sư Đạt đã giới thiệu lược sử Người Việt, từ khi mới ra là tuần báo năm 1978, rồi lên nhật báo và rồi khi lên online để nỗ lực trở thành tờ nhật báo Việt ngữ hàng đầu ở hải ngoại -- ông nói, riêng trong tháng vừa qua đã có 350,000 người vào xem trang web Nguoi-viet.com.
Và bây giờ, Luật sư Đạt nói, Người Việt làm trang web NVepages.com để nỗ lực thực hiện cuốn niên giám về kinh doanh lớn nhất ngoài Hoa Kỳ.
Chủ Bút Phạm Phú Thiện Giao và phóng viên Hà Giang sau đó thay nhau trình bày về trang web niên giám mới.
Cô Hà Giang nói rằng trên trang niên giám sẽ chia làm 4 phần chính: Listings để liệt kê các cơ sở kinh doanh, Events để ghi các sự kiện trong cộng đồng, Classified để làm rao vặt, và Articles là các bài viết về thương mại liên hệ.
Trong một bài viết của phóng viên Dương Đông trên tờ Người Việt hôm Thứ Năm, trang web niên giám được tóm gọn là “Điều tiện lợi của nvepages.com là có vừa đủ thông tin về tất cả các doanh nghiệp Việt Nam ở Mỹ.”
Tham dự buổi giới thiệu ngoài ban biên tập Người Việt, còn có một số khách phương xa tới... và các nhân sĩ Quận Cam như nhà báo Lý Kiến Trúc, nhà văn Phạm Phú Minh, luật sư Charles Mạnh, nhà truyền thông Huỳnh Lương Thiện (từ San Jose), Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Tấn (từ Úc), chuyên gia kinh tế Nguyễn Xuân Nghĩa, vân vân...

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.