Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tử Vi Trong Tuần

29/07/200100:00:00(Xem: 3902)
Tử vi trong tuần lể từ 29-7-2001 đến 4-8-2001 tức là ngày 9-6 đến 15-6 năm Tân Tỵ

TUỔI TÝ:
Giáp Tý, 18t:
Nam: những tính toán trước đây có cơ hội thực hiện,tránh đi xa bất lợi.
Nữ: Lái xe cẩn thận, tránh nóng nảy gây xích mích bất lợi cho công việc làm ăn cũng như tình cảm lứa đôi.
Nhâm Tý, 30t:
Nam: Có tin vui về tiền bạc, đừng do dự nữa về chuyện tình cảm của mình, nên nắm bắt cơ hội tốt đang đến. Nữ: Công việc làm ăn thuận lợi lắm, nhưng cẩn thận trong giao tiếp bạn bè tránh hiểu lầm.
Canh Tý, 42t:
Nam: Đầu tuần hao tài chút đỉnh nhưng bù lại có chuyện may về tình cảm. Nữ: Đừng quá ỷ lại vào tài năng của mình, có kẽ ngầm châm chích gây rối.
Mậu Tý, 54t:
Nam: Lái xe cẩn thận coi chừng bị ticket, công việc nhà không mấy thuận lợi. Nữ: Có thiệp mời dự tiệc, tránh nói nhiều gây hiểu lầm trong bạn bè.
Bính Tý, 66t:
Nam: Đi lại cẩn thận kẻo té gây thương tích, Gia đình bình yên. Nữ: Chuẩn bị quà cho cháu được cơ hội tốt trong học hành.


TUỔI SỬU:
Ất Sửu, 17t:
Nam: May mắn trong học hành thi cử, có cuộc hẹn cuối tuần vui vẻ. Nữ: Tham dự party nhưng không vui vì chưa gặp lại đối tượng.
Quý Sửu, 29t:
Nam: Thiếu may mắn trong tình cảm tuần này, còn nhiều cơ hội tốt để trổ tài. Nữ: Thận trọng trong lái xe, công việc làm ăn phát triển đều.
Tân Sửu, 41t:
Nam: Công việc thuận lợi lắm, đừng quá tin người coi chừng bị gạt. Nữ: Kỹ lưởng về giấy tờ, vận hên tới rồi, nên chủ động công việc hơn là giao phó cho ai đó.
Kỷ Sửu, 53t:
Nam: Nhiều may mắn trong công việc gia đình, không nên đi xa trên sông biển. Nữ: Gia đình yên vui, sức khỏe tốt nhưng hơi buồn cô độc cuối tuần.
Đinh Sửu, 65t:
Nam: Tin vui về giấy tờ, có sự giúp đở bất ngờ. Sức khỏe vẩn còn phông độ. Nữ: Gia đình có hỉ sự, con cháu ngoan dễ dạy.


TUỔI DẦN:
Giáp Dần, 28t:
Nam: Những tính toán chưa thực hiện được, nên kiên nhẫn chơ thời. Nữ: Đi xa hay thay đổi công việc bất lợi, chuyện tình cảm chưa được vui vẻ, coi chừng có người phá đám.
Nhâm Dần, 40t:
Nam: Cẩn thận trong việc xử dụng máy móc, nhận thiệp mời họp mặt cuối tuần vui vẻ. Nữ: Có cơ hội đi xa hay thay đổi công việc tốt nhưng hơi hao tài, tình cảm thuận lợi như ý muốn.
Canh Dần, 52t:
Nam: Không nên trông mong vào lời hứa bốc đồng của bạn bè, nên chủ động công việc sẽ thành công. Nữ: Tiền bạc thu nhập dồi dào nhưng thận trọng về sức khỏe tránh lo buồn, mọi việc sẽ từ từ giải quyết.
Mậu Dần, 64t:
Nam: Tin vui không đến được, đừng trông chờ, có dịp làm nên việc lớn cho gia đình. Nữ: Tránh đi xa hao tài, cẩn thận trong việc ăn uống dễ rối loạn tiêu hóa.


TUỔI MÃO:
Ất Mão, 27t:
Nam: Có nhiều sáng tạo trong công việc, tin vui cuối tuần. Nữ: Tin vui đến chậm, thư mời họp bạn cuối tuần có hao tốn, gặp bạn mới rồi đó, may mắn.
Quý Mão, 39t:
Nam: Thành công về thi cử, nên tế nhị trong tình cảm để tránh hiểu lầm bất lợi. Nữ: Tin vui về tình cảm, mọi tính toán trước đây có nhiều may mắn để thành công.
Tân Mão, 51t:
Nam: Có chuyện phiền toái trong gia đình, nên nhẫn nhịn để có hòa bình. Nữ: Công việc có nhiều tin vui nhưng hao tài lớn nên thận trọng.
Kỷ Mão, 63t:
Nam: Thận trọng trong ăn uống, công việc có trở ngại ngoài ý muốn.Nữ: Gia đình có hỷ sự, tiền bạc dồi dào nhờ vào may mắn bất ngờ.


TUỔI THÌN:
Bính Thìn, 26t:
Nam: Chưa hết buồn cô đơn, coi chừng bị leo cây, đừng nóng giận gây xích mích bất lợi. Nữ: Gặp chuyện rầy rà bất lợi trong công việc, nên thận trọng trong lời nói để tránh hiểu lầm.
Giáp Thìn, 38t:
Nam: Tình cảm vui đến nhanh, có cơ hội tốt để chứng tỏ tình yêu chân thành của mình. Nữ: Đừng tính toán nhiều trong tình yêu sẽ bất lợi, công việc thuận lợi lắm.
Nhâm Thìn, 50t:
Nam: Gặp bạn gái vui vẻ coi chừng đụng độ, công việc làm ăn thuận lợi lắm. Nữ: Có tin vui về việc làm và tình cảm gia đình, cẩn thận lời nói gây hiểu lầm.
Canh Thìn, 62t:
Nam: Công việc giấy tờ có kết quả khả quan, gia đình có chuyện lộn xộn không vui. Nữ: con cái học hành có kết quả tốt, đừng bận tâm về những tai tiếng thị phi.


TUỔI TỴ:
Đinh Tỵ, 25t:
Nam: Có trở ngại nhỏ trong việc học, chuyện tình cảm không nên vội vàng dễ thất bại. Nữ: Nên cẩn thận hơn nữa về việc học dể có kết quả tốt, chuyện tình chưa đến thì thôi.
Ất Tỵ, 37t:
Nam: Nhiều sáng kiến trong công việc có kết quả tốt, chuẩn bị quà cuối tuần, họp mặt bất ngờ. Nữ: Thận trọng trong lái xe, tránh tranh chấp thưa kiện bất lợi, may mắn cuối tuần.
Quý Tỵ, 49t:
Nam: Tiền bạc hơi bị chậm trể, công việc dự tính chưa thuận lợi trong lúc này. Nữ: Đừng đi chơi trên sông biển, công việc có chiều hướng tốt, nên tiếp tục.
Tân Tỵ, 61t:
Nam: Chưa nên khởi sự công việc ấy vào lúc này, có đại hao nên thận trọng. Nữ: Có cơ hội phát huy tài năng của mình, cẩn thận trong việc xử dụng máy móc dao kéo.
Kỷ Tỵ, 73t:
Nam: Sưc khỏe tốt, con cái có chuyện vui vẻ trong học hành. Nữ : Việc đó thành công rồi, có tin vui từ người bạn ân tình củ.


TUỔI NGỌ:
Mậu Ngọ, 24t:
Nam: Có cơ hội đi xa hay thay đổi chổ ở, vẩn gặp đối tượng yêu thương. Nữ: Đừng quá lo âu vào chuyện đó, thời gian qua nhanh, còn cơ hội tốt để xây dụng.


Bính Ngọ, 36t:
Nam: Đi xa hay thay đổi việc làm tốt đẹp, nên thận trọng về tiền bạc có hao tài. Nữ: Có quyết định sáng suốt trong công việc, họp bạn cuối tuần vui vẻ.
Giáp Ngọ, 48t:
Nam: Đi xa hay thay đổi công việc bất lợi trong lúc này, phiêu lưu tình cảm gặp nhiều bất lợi. Nữ: Có nhiều chuyện lo buồn trong gia đình, cuối tuần thuận lợi nhiều trong công việc.
Nhâm Ngọ, 60t:
Nam: Chưa nên thay đổi công việc lúc này, hao tốn vô ích. bản thân có chuyện không vui. Nữ: Lái xe thận trọng, đừng nóng nảy khi có chuyện bực mình.
Canh NGọ, 72t:
Nam: Tránh nơi đông người gây bất lợi, đề phòng giấy tờ rơi rớt. Nữ: Cẩn thận các vật bén nhọn, tin vui cuối tuần cho con cháu.


TUỔI MÙI:
Kỷ Mùi, 23t:
Nam: Chuyện tình cảm có trở ngại nhỏ, may mắn cuối tuần. Nữ: Còn cơ hội để làm hòa với bạn, việc học tiến triển tốt.
Đinh Mùi, 35t:
Nam: Chưa hết buồn cô đơn cuối tuần, công việc làm ăn thuận lợi. Nữ: Tiền bạc chưa được thoải mái, có hẹn hò cuối tuần, may mắn.
Ất Mùi, 47t:
Nam: Lái xe thận trọng, dừng nóng nảy bất lợi trong công việc thường ngày. Nữ: Tin vui trong công việc làm ăn, có người mời hợp tác trong tình cảm thân thiện.
Quý Mùi, 59t:
Nam: Nhiều may mắn trong công việc, nhưng tiền bạc chưa dược thoải mái. Nữ: Có cơ hội chiêu đải bạn bè, nên nhẫn nhịn để tránh chuen6 bực mình trong gia đình.
Tân Mùi, 71t:
Nam: Có dịp họp mặt vui với bạn bè, đừng quá chén gây điều phiền muộn. Nữ: Con cháu ngoan lắm, ngoại đừng giận hờn nữa.


TUỔI THÂN:
Canh Thân, 22t:
Nam: Những tính toán của tuổi trẻ chưa có cơ hội thực hiện, nên học hành ổn định hơn. Nữ: Chơi bạn bè nên thận trọng lời nói gây hiểu làm giận hờn vô ích.
Mậu Thân, 34t:
Nam: Có người cản trở trong việc làm ăn, có tin bạn gái cuối tuần.Nữ: Tránh thưa kiện hao tốn, chuện tình cảm thuận lợi có thể tiến xa hơn.
Bính Thân, 46t:
Nam: Có người mang tin vui hợp tác làm ăn, đề phòng tai tiếng vì tình. Nữ: Cẩn thận trong công việc kẻo hao tốn, có người muốn quậy phá.
Giáp Thân, 58t:
Nam: Tranh chấp, thưa kiện bất lợi, đề phòng kẽ tiểu nhân, tiền bạc thư thả. Nữ: Công việc có trở ngại, dừng nóng nảy gây hiểu làm bất lợi.
Nhâm Thân, 70t:
Nam: Một bước ra đi một bước buồn, biết dừng chân đúng lúc để giử trọn hạnh phúc cuối đời. Nữ: Chưa vui họp bạn sao vội chia tay, giữ gìn sức khỏe.


TUỔI DẬU:
Tân Dậu, 21t:
Nam: Tình cảm có chuyện phiền toái, nên chú tâm vào sự học hơn nữa để đạt kết quả tốt. Nữ: Tình cảm phát triển sớm bất lợi, thận trọng có hao tài lớn.
Kỷ Dậu, 33t:
Nam: Nhiều sáng tạo trong công việc nhưng chưa thành công mấy, cần kiên nhẫn hơn nữa. Nữ: Có cơ hội cho tình yêu phát triển, tiền bạc thoải mái.
Đinh Dậu, 45t:
Nam: Có quí nhơn giúp đở, công việc dự tính tốt đẹp. Nữ: Việc làm ăn thuận lợi, có tình cảm mới hạnh phúc đến bất ngờ.
Ất Dậu, 57t:
Nam: May mắn có người giúp đở trong công việc làm ăn, tin vui cuối tuần. Nữ: Gia đình có chuyện giận hờn, hao tài nhỏ, công việc tiến triển tốt.
Quý Dậu, 69t:
Nam: Tránh đi xa bằng tàu thuyền, gia đình yên vui, con ngoan. Nữ: Lái xe cẩn thận , coi chừng thương tích tay chân, gặp may cuối tuần.


TUỔI TUẤT:
Nhâm Tuất, 20t:
Nam: Có tin vui về giấy tờ hay thi cử, đề phòng sức khỏe, tình cảm nhẹ nhàng cuối tuần. Nữ: Thi cử thành công, thời cơ đến để tính chuyện làm ăn ổn định
Canh Tuất, 32t:
Nam: Tránh tranh chấp thưa kiện bất lợi, Tình cảm gia đình chưa được yên vui. Nữ: Có người phá đám công việc làm ăn, mọi việc được giải quyết cuối tuần
Mậu Tuất, 44t:
Nam: Đừng phiêu lưu tình cảm dễ đụng độ lớn, khó giải huề. Nữ: có chuyện bực mình trong gia đình, công việc vẫn đều đều.
Bính Tuất, 56t:
Nam: Sức khỏe tốt đẹp cho việc đi xa, nhưng tránh phiền muộn trong lúc ăn uống, khó tiêu. Nữ: Dự tính bất thành, nên thích ứng với hiện tại hơn là tính toán xa vời.
Giáp Tuất, 68t:
Nam: Hãy kiên nhẩn, sự việc trông chờ chưa đến, có hẹn cuối tuần. Nữ: Cẩn thận đi lại, coi chừng trợt té, cháu ngoan tặng quà.


TUỔI HỢI:
Quý Hợi, 19t:
Nam: Hẹn hò bạn mới nhưng lái xe cẩn thận dễ bị ticket. Vui vẻ. Nữ: Nhiều thuận lợi trong công việc, hạnh phúc cuối tuần.
Tân Hợi, 31t:
Nam: Có kẽ phá đám chuyện tình cảm, nhiều sáng kiến trong công việc tốt. Nữ: Công việc giấy tờ thuận lợi, nổi niềm riêng tư khó giải bày, vận may cuối tuần về tiền bạc.
Kỷ Hợi, 43t:
Nam: Coi chừng bị mất đồ, tình cảm gia đình yên vui. Nữ: Công việc không mấy thuận lợi, nên chờ cơ hội khác.
Đinh Hợi, 55t:
Nam: Chuẩn bị quà cuối tuần, có bạn tâm tình mới. Nữ: Tránh tranh cải vô ích, cháu mãi ham vui quên đến thăm bà rồi.
Ất Hợi, 67t:
Nam: Nhiều tin vui về công việc giấy tờ, tiền bạc thoải mái. Nữ: May mắn trong việc giải quyết gia đình, coi chừng thất lạc giấy tờ.

Tướng Số Thiên Đức Đốc Nguyễn
Chuyên giải đoán tổng hợp Tử Vi, Địa Lý Phong Thủy, Tướng Diện, Chỉ Tay, Bói Bài, Chữ Ký. Địa chỉ: 13632 Taft Ave., Garden Grove CA 92843 (Góc đường Euclid & Westminster) - Tel (714) 638-1866 - Pager (714) 438-9789. Điện thoại lấy hẹn - Email: Thienduc99@aol.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.