Hôm nay,  

2 Ông VN Bị Cảnh Sát Mỹ Bắt Vì Phổ Biến, Gạ Sex Trẻ Em

04/03/201100:00:00(Xem: 4140)
2 Ông VN Bị Cảnh Sát Mỹ Bắt Vì Phổ Biến, Gạ Sex Trẻ Em

QUẬN CAM/COLUMBIA (VB) -- Có 2 người đàn ông gốc Việt đã bị cảnh sát bắt vì liên hệ tới vấn đề “sex trẻ em vị thành niên,” trong đó có một người tại Quận Cam.
Bản tin báo Columbia Daily Tribune hôm 2-3-2011 cho biết ông Thach H. Nguyen, 26 tuổi, ở đường College Ave. tại thành phố Columbia bị bắc vì nghi ngờ sở hữu hình ảnh sex trẻ em và quảng bá hình ảnh này.
Ông được ra tù quận Boone với tiền tại ngoại 9,000 đôla.
Nguyễn bị điều tra từ đầu tháng 2-2011 vì cảnh sát có tin là ông Nguyễn phổ biến hình ảnh sex trẻ em qua chương trình chia sẻ hồ sơ Internet.

Các điều tra viên mới hạ tải các videos từ máy điện toán phổ biến, mới dò ra địa chỉ.
Cảnh sát khám xét nhà ông Nguyễn vào ngày 16-2-2011, tịch thu một máy điện toan1 và nhiều chứng cớ, trong đó có ít nhất 30 videos và có thể là hàng trăm hình ảnh sex trẻ em.
Tại Quận Cam, báo OC Register cho biết cảnh sát Hungton Beach đã lên mạng Craiglist, giả làm một bé gái 13 tuổi đang muốn tìm cách để có 100 Mỹ Kim.
Có 3 người đàn ông đã đáp ứng với lời mời gọi của bé gái do cảnh sát ngụy trang này.
Đó là ông Gregory Ruiz Aguirre, 53 tuổi, ngụ ở El Monte; ông Howard Houchen Wang, 38 tuổi.
Và một người gốc Việt là Alvin Huỳnh, 24 tuổi, cư dân thị trấn Foothill Ranch, đang chờ ra tòa.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.