Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thắc Mắc Về Luật, Xin Mời Dự Ngày Luật Pháp Miễn Phí

24/02/201100:00:00(Xem: 2101)
Thắc Mắc Về Luật, Xin Mời Dự Ngày Luật Pháp Miễn Phí

ngay_luat_phap_vacef_dsc_0137-large-contentTrong hình LS. Từ Huy Hoàng và LS. Walter Teaque III.

Westminster (Bình sa)- - Chiều Thứ Ba ngày 22 tháng 2 năm 2011 tại văn phòng Nhật Báo Việt Báo có tiếp xúc với Luật Sư Từ Huy Hoàng Tổng Giám Đốc Điều Hành Tổ Hợp Luật Sư (The Tu Firm) cùng đi với Luật Sư Từ Huy Hoàng còn có Luật Sư Walter TeaqueIII.
Nhân dịp nầy Luật Sư Hoàng cho biết: Nhằm mục đích phục vụ cộng đồng, hội bất vụ lợi (có giấy phép theo điều khoản 501.3) hội The Vietnamese American Culture & Education Foundation phối hợp cùng phòng thương mại Little Saigon Chamber of Commerce và Bộ Binh Hoa Kỳ sẽ tổ chức:
Ngày Luật Pháp Miễn Phí để đồng hương có cơ hội tìm hiểu cũng như trao đổi những thắc mắc có liên quan đến luật pháp cần giúp đỡ. Ngày Luật Pháp Miễn Phí tổ chức vào lúc 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều, Thứ Bảy ngày 26 tháng 2 năm 2011.
Địa điểm tại: Tổ Hợp Luật Sư (The Tu Firm) 16185 Brookhurst Street, Fountain Valley, CA 92708, Phone: 714.636.6030.
Đây là kết quả vận động của Luật sư Từ Huy Hoàng trong thời gian qua.
Luật sư Từ Huy Hoàng người đã có nhiều kinh nghiệm phục vụ hàng chục năm trời trong cộng đồng vì vậ biết rất rõ nhu cầu cần được cung ứng dịch vụ pháp lý một cách chuyên nghiệp, đến với ngày nầy đồng hương có dịp giải tỏa những lo âu, trở ngại vì ngôn ngữ cũng như những thông tin sai lạc về luật pháp còn tồn tại trong cộng đồng mới hội nhập với hệ thống pháp lý đa dạng của Hoa Kỳ.

Đến với NGÀY LUẬT PHÁP MIỄN PHÍ quý vị được tham khảo hoàn toàn miễn phí những vấn đề liên quan đến luật pháp để khi đối mặt với thực tế quý vị nắm vững vấn đề. Dự trù chúng tôi sẽ cung cấp từ 250 đến 500 tham vấn trong ngày này, về các lãnh vực từ luật hình sự, luật di trú, luật phá sản, luật bồi thường thương tích tai nạn nghề nghiệp hay xe cộ, luật gia đình v.v. . . do nhóm luật sư chuyên nghiệp trong các lãnh vực như: LS. Từ Huy Hoàng, LS. Warter Teaque III, LS. Laura Wiegman, LS. Kevin Matz, LS. Tenifer Le, LS. James Nguyễn, LS. Sabrinh Fernandez. . .
Tất cả đồng hương đến tham dự NGÀY LUẬT PHÁP MIỄN PHÍ sẽ được ban tổ chức khoản đãi buổi cơm trưa tại chổ.
Để được tiếp đón chu đáo, xin qúy vị vui lòng gọi điện thoại số (714) 630-6030 để giữ chỗ trước.
Nhân dịp nầy, The Vietnamese American Culture & Education Foundation cũng hân hoan đón nhận sự hỗ trợ đóng góp hào phóng của tất cả các Mạnh Thường Quân, các cơ sở thương mại cùng đồng hương vào chương trình quỹ học bổng cho học sinh Mỹ gốc Việt xuất sắc hằng năm do hội tổ chức.
Cũng sẽ đón nhận ý kiến đóng góp cũng như sự tiếp tay hỗ trợ của quý vị. Liên Lạc điện thoại (714) 636-6030.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sở Y Tế Quận Cam (OCHCA) sẽ mở một địa điểm chích ngừa COVID-19 vào Thứ Tư tuần này, ngày 10 tháng Ba, các cư dân cao niên hội đủ điều kiện từ 65 tuổi trở lên và chưa ghi danh với trang mạng Othena.com để làm hẹn chích ngừa, được khuyến Khích nên ghi danh tại trang mạng này để được làm hẹn ở địa điểm chích ngừa Garden Grove POD tại thành phố Garden Grove.
Sau một năm ngưng lễ chào cờ đầu tháng vì đại dịch Covid-19, buổi chào cờ đầu tiên được tái thực hiện do Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Thánh Trần Hưng Đạo cùng Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai đã tổ chức buổi lễ chào cờ vào sáng Thứ Bảy ngày 6 Tháng Ba năm 2021 tại Tượng Đài Đức Thánh Trần trên Đại Lộ Bolsa, Thành Phố Westminster.
Tại Mile Square Regional Park ở Fountain Valley, vào Chiều Thứ Năm ngày 4 tháng 3 năm 2021 một buổi lễ thắp nến cầu nguyện cho những nạn nhân qua đời vì Covid-19 và kêu gọi ngưng kỳ thị người Á Châu đã diễn ra thật trang nghiêm.
Mỗi năm, Chương trình Giải thưởng Vinh danh thành phố Perris xác định các cơ sở tôn giáo hay thương mại mà chúng tôi tin rằng đã đạt được thành công đặc biệt trong cộng đồng địa phương và chức năng phục vụ của họ. Đây là những cơ sở tôn giáo địa phương nâng cao hình ảnh tích cực giúp thành phố Perris trở thành một nơi tuyệt vời để sống an vui và làm việc.
Sacramento, CA - Hôm nay, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D-Santa Ana) thông báo rằng trong tháng Ba này, nhằm tôn vinh "Tháng Lịch Sử của Phụ Nữ -The National Women's History Month", ông sẽ tổ chức buổi lễ vinh danh "Những Người Phụ Nữ Tiêu Biểu Trong Năm" tại Địa hạt Thượng Viện 34 của ông.
Hàng trăm ngọn đèn sẽ được thắp sáng để ghi nhớ với sự cảm động cho khoản phí tàn phá của COVID-19 Kể từ khi tình trạng khẩn cấp được tuyên bố ở California một năm trước, vào ngày 4 tháng 3 năm 2020
Hôm nay, Ủy Ban Điều Hành Edison International đã gửi thư này cho toàn thể các nhóm nhân viên Edison International, Southern California Edison và Edison Energy. Chúng tôi đứng về phía cộng đồng người Mỹ gốc Châu Á Đảo Thái Bình Dương và sẽ không từ bỏ quan điểm sống theo giá trị của chúng ta bây giờ và luôn luôn như vậy.
Hôm qua, Thành phố Garden Grove, cùng với nhà phát triển bất động sản Sterling Organization có trụ sở tại Florida, và A.R. Mays Construction, đã có buổi lễ động thổ tại khu Pavilion Plaza West, một khu thương mại mới để chào đón chợ Sprouts Farmers Market đầu tiên tại Garden Grove. Khu đất rộng 7 acre nằm trong khu vực mua sắm đông đúc, trên đường Brookhurst và Chapman Avenue, phía nam trung tâm The Promenade. Chợ Sprouts Farmers Market sẽ thay thế siêu thị Vons Pavilion đã bị bỏ trống.
Thực hiện một bước nữa để hoàn thành trách nhiệm của Thống đốc Gavin Newsom trong việc xây dựng mạng lưới vắc-xin trên toàn tiểu bang có thể kiểm soát vắc-xin nhanh nhất khi có sẵn, California thông báo hôm nay rằng họ đang trên đà tạo ra khả năng thực hiện 3 triệu lượt tiêm chủng mỗi tuần trước ngày 1 tháng 3.
Vào lúc 2:30 trưa ngày Thứ Năm 25/02/2021, tại bãi đậu xe của Advance Beauty College đã có cuộc tụ họp đông đảo của cộng đồng gốc Á cùng các viên chức địa phương để biểu lộ sự đoàn kết chống lại nạn thù ghét người gốc Á trong đại dịch covid 19. Rất đông các cơ quan truyền thông gốc Việt và dòng chính (ABC7, NBC4) đã đến và đưa tin về sự kiện mang tính thời sự này. Buổi tụ họp được tổ chức bởi Nail It For America, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ cho ngành nail gốc Việt rất nhiều trong thời gian đại dịch. Ted Nguyễn và Tâm Nguyễn là hai điều hợp viên của chương trình. Các viên chức địa phương tham dự được ghi nhận chủ yếu từ thành phố Garden Grove (Thị Trưởng Steve Jones, Nghị Viên Phát Bùi, Nghị Viên Thu Hà, Phó Cảnh Sát Trưởng Amir El Farra…), Hội Đồng Giám Sát Quận Cam (Andrew Đỗ), Văn Phòng Biện Lý Quận Cam… Nhiều tổ chức cộng đồng gốc VIệt và Gốc Á khác cũng có mặt để biểu lộ sự đoàn kết để cùng chống lại tệ nạn thù hận, bảo vệ người cao niên gốc Á tại Quận Cam.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.