Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thắc Mắc Về Luật, Xin Mời Dự Ngày Luật Pháp Miễn Phí

24/02/201100:00:00(Xem: 2182)
Thắc Mắc Về Luật, Xin Mời Dự Ngày Luật Pháp Miễn Phí

ngay_luat_phap_vacef_dsc_0137-large-contentTrong hình LS. Từ Huy Hoàng và LS. Walter Teaque III.

Westminster (Bình sa)- - Chiều Thứ Ba ngày 22 tháng 2 năm 2011 tại văn phòng Nhật Báo Việt Báo có tiếp xúc với Luật Sư Từ Huy Hoàng Tổng Giám Đốc Điều Hành Tổ Hợp Luật Sư (The Tu Firm) cùng đi với Luật Sư Từ Huy Hoàng còn có Luật Sư Walter TeaqueIII.
Nhân dịp nầy Luật Sư Hoàng cho biết: Nhằm mục đích phục vụ cộng đồng, hội bất vụ lợi (có giấy phép theo điều khoản 501.3) hội The Vietnamese American Culture & Education Foundation phối hợp cùng phòng thương mại Little Saigon Chamber of Commerce và Bộ Binh Hoa Kỳ sẽ tổ chức:
Ngày Luật Pháp Miễn Phí để đồng hương có cơ hội tìm hiểu cũng như trao đổi những thắc mắc có liên quan đến luật pháp cần giúp đỡ. Ngày Luật Pháp Miễn Phí tổ chức vào lúc 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều, Thứ Bảy ngày 26 tháng 2 năm 2011.
Địa điểm tại: Tổ Hợp Luật Sư (The Tu Firm) 16185 Brookhurst Street, Fountain Valley, CA 92708, Phone: 714.636.6030.
Đây là kết quả vận động của Luật sư Từ Huy Hoàng trong thời gian qua.
Luật sư Từ Huy Hoàng người đã có nhiều kinh nghiệm phục vụ hàng chục năm trời trong cộng đồng vì vậ biết rất rõ nhu cầu cần được cung ứng dịch vụ pháp lý một cách chuyên nghiệp, đến với ngày nầy đồng hương có dịp giải tỏa những lo âu, trở ngại vì ngôn ngữ cũng như những thông tin sai lạc về luật pháp còn tồn tại trong cộng đồng mới hội nhập với hệ thống pháp lý đa dạng của Hoa Kỳ.

Đến với NGÀY LUẬT PHÁP MIỄN PHÍ quý vị được tham khảo hoàn toàn miễn phí những vấn đề liên quan đến luật pháp để khi đối mặt với thực tế quý vị nắm vững vấn đề. Dự trù chúng tôi sẽ cung cấp từ 250 đến 500 tham vấn trong ngày này, về các lãnh vực từ luật hình sự, luật di trú, luật phá sản, luật bồi thường thương tích tai nạn nghề nghiệp hay xe cộ, luật gia đình v.v. . . do nhóm luật sư chuyên nghiệp trong các lãnh vực như: LS. Từ Huy Hoàng, LS. Warter Teaque III, LS. Laura Wiegman, LS. Kevin Matz, LS. Tenifer Le, LS. James Nguyễn, LS. Sabrinh Fernandez. . .
Tất cả đồng hương đến tham dự NGÀY LUẬT PHÁP MIỄN PHÍ sẽ được ban tổ chức khoản đãi buổi cơm trưa tại chổ.
Để được tiếp đón chu đáo, xin qúy vị vui lòng gọi điện thoại số (714) 630-6030 để giữ chỗ trước.
Nhân dịp nầy, The Vietnamese American Culture & Education Foundation cũng hân hoan đón nhận sự hỗ trợ đóng góp hào phóng của tất cả các Mạnh Thường Quân, các cơ sở thương mại cùng đồng hương vào chương trình quỹ học bổng cho học sinh Mỹ gốc Việt xuất sắc hằng năm do hội tổ chức.
Cũng sẽ đón nhận ý kiến đóng góp cũng như sự tiếp tay hỗ trợ của quý vị. Liên Lạc điện thoại (714) 636-6030.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
Một cuộc họp báo do nữ ca sĩ nhạc pop Lynda Trang Đài tổ chức cùng với sự hiện diện của Thị trưởng Garden Grove Steve Jones và Anh Tâm Nguyễn, Garden Grove Community Foundation, để chia sẻ cũng giới truyền thông báo chí địa phương những thông tin chi tiết về buổi đại nhạc hội ngoài trời miễn phí cùng ban nhạc New Wave Tour sắp tới đây vào Thứ Năm, ngày 5 tháng Tám tại Garden Grove Park.
Nước Mỹ vừa trải qua 17 tháng bị phong tỏa và được mở cửa trở lại tháng 6 năm 2021. Tuy nhiên đất nước này vẫn chưa hoàn toàn trở lại mọi sinh hoạt như xưa. Tâm lý khủng hoảng và sợ hãi vẫn còn đọng lại nơi người dân. Chùa viện Phật giáo cũng chịu đựng nhiều khó khăn suốt mùa đại dịch, đặc biệt các ngôi chùa đang xây dựng hay mới thành lập trong giai đoạn này. Giáo Hội xin cung thỉnh tất cả liệt quí vị dành một phút nhất tâm chú nguyện và chia sẻ nỗi đau thương lớn lao này, trong đó có quê hương Việt nam.
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.