Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thắc Mắc Về Luật, Xin Mời Dự Ngày Luật Pháp Miễn Phí

24/02/201100:00:00(Xem: 2386)
Thắc Mắc Về Luật, Xin Mời Dự Ngày Luật Pháp Miễn Phí

ngay_luat_phap_vacef_dsc_0137-large-contentTrong hình LS. Từ Huy Hoàng và LS. Walter Teaque III.

Westminster (Bình sa)- - Chiều Thứ Ba ngày 22 tháng 2 năm 2011 tại văn phòng Nhật Báo Việt Báo có tiếp xúc với Luật Sư Từ Huy Hoàng Tổng Giám Đốc Điều Hành Tổ Hợp Luật Sư (The Tu Firm) cùng đi với Luật Sư Từ Huy Hoàng còn có Luật Sư Walter TeaqueIII.
Nhân dịp nầy Luật Sư Hoàng cho biết: Nhằm mục đích phục vụ cộng đồng, hội bất vụ lợi (có giấy phép theo điều khoản 501.3) hội The Vietnamese American Culture & Education Foundation phối hợp cùng phòng thương mại Little Saigon Chamber of Commerce và Bộ Binh Hoa Kỳ sẽ tổ chức:
Ngày Luật Pháp Miễn Phí để đồng hương có cơ hội tìm hiểu cũng như trao đổi những thắc mắc có liên quan đến luật pháp cần giúp đỡ. Ngày Luật Pháp Miễn Phí tổ chức vào lúc 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều, Thứ Bảy ngày 26 tháng 2 năm 2011.
Địa điểm tại: Tổ Hợp Luật Sư (The Tu Firm) 16185 Brookhurst Street, Fountain Valley, CA 92708, Phone: 714.636.6030.
Đây là kết quả vận động của Luật sư Từ Huy Hoàng trong thời gian qua.
Luật sư Từ Huy Hoàng người đã có nhiều kinh nghiệm phục vụ hàng chục năm trời trong cộng đồng vì vậ biết rất rõ nhu cầu cần được cung ứng dịch vụ pháp lý một cách chuyên nghiệp, đến với ngày nầy đồng hương có dịp giải tỏa những lo âu, trở ngại vì ngôn ngữ cũng như những thông tin sai lạc về luật pháp còn tồn tại trong cộng đồng mới hội nhập với hệ thống pháp lý đa dạng của Hoa Kỳ.

Đến với NGÀY LUẬT PHÁP MIỄN PHÍ quý vị được tham khảo hoàn toàn miễn phí những vấn đề liên quan đến luật pháp để khi đối mặt với thực tế quý vị nắm vững vấn đề. Dự trù chúng tôi sẽ cung cấp từ 250 đến 500 tham vấn trong ngày này, về các lãnh vực từ luật hình sự, luật di trú, luật phá sản, luật bồi thường thương tích tai nạn nghề nghiệp hay xe cộ, luật gia đình v.v. . . do nhóm luật sư chuyên nghiệp trong các lãnh vực như: LS. Từ Huy Hoàng, LS. Warter Teaque III, LS. Laura Wiegman, LS. Kevin Matz, LS. Tenifer Le, LS. James Nguyễn, LS. Sabrinh Fernandez. . .
Tất cả đồng hương đến tham dự NGÀY LUẬT PHÁP MIỄN PHÍ sẽ được ban tổ chức khoản đãi buổi cơm trưa tại chổ.
Để được tiếp đón chu đáo, xin qúy vị vui lòng gọi điện thoại số (714) 630-6030 để giữ chỗ trước.
Nhân dịp nầy, The Vietnamese American Culture & Education Foundation cũng hân hoan đón nhận sự hỗ trợ đóng góp hào phóng của tất cả các Mạnh Thường Quân, các cơ sở thương mại cùng đồng hương vào chương trình quỹ học bổng cho học sinh Mỹ gốc Việt xuất sắc hằng năm do hội tổ chức.
Cũng sẽ đón nhận ý kiến đóng góp cũng như sự tiếp tay hỗ trợ của quý vị. Liên Lạc điện thoại (714) 636-6030.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.