Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

HopeToday Văn Nghệ Xuân: Tiệc Ghi Ơn, Hái Lộc...

29/01/201100:00:00(Xem: 1775)
HopeToday Văn Nghệ Xuân: Tiệc Ghi Ơn, Hái Lộc...

Sau đây là Thư Mời Tiệc Ghi Ơn và Mừng Xuân Tân Mão của hội HopeToday.
HopeToday xin trân trọng gửi lời cảm tạ chân thành đến tất cả quý vị đã cùng chung sức với HopeToday trong các sinh hoạt gây quỹ và công tác từ thiện trong năm vừa qua, và đã giúp cho những công việc này được thành công mỹ mãn.
Trong không khí tưng bừng đón Xuân Tân Mão 2011, HopeToday xin kính mời quý vị cùng đến chung vui với HopeToday trong một buổi cơm tối thân mật tại:
Phòng Sinh Hoạt Việt Báo
14841 Moran Street, Westminster, CA 92683
Điện Thoại: (714) 894-2500
Vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy, ngày 12 tháng 2 năm 2011
Chương trình sẽ có thêm phần văn nghệ mừng Xuân và hái lộc đầu năm. Đây là buổi tiệc ghi ơn và mừng Xuân mới, không có mục đích gây quỹ.

HopeToday rất mong đươc gặp quý vị để bày tỏ lòng tri ơn và để chia sẻ những hình ảnh và tin tức của hội trong các sinh hoạt và chương trình giúp đỡ những trẻ em nghèo khổ, mồ côi, những người thiếu thốn, bệnh tật và những người già bất hạnh cũng như các chuyến đi từ thiện về Việt Nam trong thời gian vừa qua. Sự hiện diện của quý vị sẽ là một niềm khích lệ và vinh dự lớn lao cho HopeToday.
HopeToday rất hãnh diện được sát cánh cùng quý vị trong các sinh hoạt và công tác từ thiện trong năm qua. Một lần nữa xin thay mặt cho các anh chị em bất hạnh ở quê nhà, HopeToday xin chân thành tri ơn tấm lòng bác ái của quý vị.
Kính chúc quý vị cùng gia quyến một Năm Mới Tân Mão hạnh phúc, an bình, dồi dào sức khoẻ và thịnh vượng.
Trân trọng kính mời và xin hẹn gặp lại quý vị,
Các thành viên thiện nguyện HopeToday
HopeToday
P.O. Box 8762
Fountain Valley, CA 92728-8762
(949) 215-6564

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.