Hòa Lan: Thông Cáo Báo Chí (2)

17/01/201100:00:00(Xem: 2786)
Hòa Lan: Thông Cáo Báo Chí (2)

Tổ Chức Quốc Tế Phát Triển Việt Nam sẽ tổ chức Hội thảo Âu Châu tại khách sạn Sandton Hotel Toor Hòa Lan vào ngày 18 đến 20 tháng 2 năm 2011 với đề tài “Tình hình, Môi trường Việt Nam và những căng thẳng vùng Biển Đông Nam Á (Biển Đông, Biển Nam Trung Hoa)”. Sẽ đưa ra trước hội nghị về các lãnh vực: nông nghiệp, chăn nuôi, thủy lợi, y tế, giáo dục, môi trường, phát triển về kinh tế, xã hội và nhân quyền, v.v... Đặc biệt những căng thẳng liên tục đã và đang xảy ra ở Biển Đông Nam Á là mức báo động thành khẩn cho những người Việt Nam trên khắp thế giới phải đồng lòng cùng nhau, quyết tâm đoàn kết trước giặc ngoại xâm phương Bắc.
Đây là cuộc hội thảo lớn của Âu Châu về Việt Nam do Hòa Lan tổ chức. Tổ Chức Quốc Tế Phát Triển Việt Nam được sự yểm trợ của Bộ Ngoại Giao Hòa Lan và Ủy Hội Quốc Tế Hợp Tác và Phát Triển Lâu Dài. Do đó có nhiều chính khách, nhân sĩ, học giả… quốc tế đến tham dự và thuyết trình. Về ngôn ngữ được sữ dụng có tiếng Hòa Lan, tiếng Anh và tiếng Việt.
Đã mời và với sự tham dự thuyết trình của: Dân biểu Quốc Hội Hòa Lan Ts. Atzo Nicolai (nguyên Bộ trưởng Bộ Cải Cách và Quan Hệ Hoàng Gia Hòa Lan, nguyên Thứ trưởng Ngoại Giao Bộ Ngoại Giao Hòa Lan, Đảng Tự Do Dân Chủ VVD), Dân biểu QHHL Maarten Haverkamp (Đảng Dân Chủ Thiên Chúa CDA); Thị trưởng Alphen a/d Rijn H.B. Eenhoorn; Ts. Wim Koetsier (Tổng Thư ký UPF); Gs. Ts. P. Meine Van Dijk (Đại học Maastricht); Và những tổ chức chưa trả lời: Cordaid, ICCO, Oxfam Novib, Đại học Nông Nghiệp Wageningen,…

Và người Việt Nam: Ts. Phan Văn Song (Chủ tịch Đại Việt Quốc Dân Đảng), Ts. Mai Thanh Truyết (Đệ I Phó Chủ tịch Đại Việt Quốc Dân Đảng, Chủ tịch Hội Khoa Học Kỹ Thuật, đã gởi bài), Ts. Lê Minh Nguyên (Đệ I Phó Chủ tịch Đảng Tân Đại Việt, Cố vấn Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam), Ông Trần Quý Phong (Bí thư LKBộ Âu Châu Đảng TĐV),…
Trân trọng kính mời quý vị đến Khách sạn Sandton Hotel Toor
Stationsplein 2 2405 BK Alphen aan den Rijn Hòa Lan (The Netherlands)
Từ 13.30 giờ đến 22 giờ ngày 19 – 2 – 2011. Và từ 13.30 giờ đến 17 giờ ngày 20 – 2 – 2011
Để buổi hội thảo được hoàn thành tốt đẹp và người ngoại quốc có cái nhìn tích cực về người Việt Nam tại hải ngoại, kính mời quý vị vui lòng vận động quý đồng hương đến tham dự thật đông đảo. Chân thành cám ơn quý vị.
Trân trọng,
Tổ Chức Quốc Tế Phát Triển Việt Nam
Mạng Lưới Elite
Xin quý vị liên lạc về:
International Organization for the Development of Vietnam
Tổ Chức Quốc Tế Phát Triển Việt Nam
P.O. Box 332
2400 AH Alphen a/d Riịn The Netherlands
Email: sov332@gmail.com
Tel: (31) (0) 172 414254

Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
Tôi quen nhà văn Huy Phương vào khoảng 60 năm về trước, khi cục tâm lý chiến tổ chức họp báo là tôi tham dự để viết bài cho báo Hòa Bình. Sau này, gặp lại khi gia đình anh định cư ở Orange County theo diện H.O. Anh hoạt động tích cực trong hội H.O cứu trợ thương phế binh và cô nhi quả phụ ở quê nhà.
Đường dây được cách điện và những cải tiến dự tính là những yếu tố quan trọng để giảm, rút ngắn thời gian Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng và giảm ảnh hưởng tới những khách hàng trong hơn 60 thành phố và cộng đồng chưa hợp nhất vào thành phố.