Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Citibank Hân Hoan Đón Mừng Năm Mới

11/01/201100:00:00(Xem: 3670)
Citibank Hân Hoan Đón Mừng Năm Mới

citi_bank_2011lny-prphoto-contentCitibank có quà tặng giá trị như chiếc mề đay hình con thỏ được thiết kế đặc biệt bằng vàng 24K hoặc một bộ 3 con thỏ bằng pha lê Swarovski.

Ngân hàng Chào Đón Năm Tân Mão Với Những Quà Tặng Khuyến Mại Giá Trị Dành Cho Khách Hàng
Los Angeles - Nhân dịp Tết Âm Lịch và "Năm Tân Mão" Citibank sẽ cùng các cộng đồng Người Mỹ Gốc Á Châu ở Hoa Kỳ đón mừng Xuân. Trong suốt thời gian Khuyến Mại vào dịp Tết, khách hàng ký thác số tiền đủ tiêu chuẩn tại các chi nhánh Citibank có tham gia chương trình sẽ hội đủ điều kiện để nhận những món quà tặng giá trịï như chiếc mề đay hình con thỏ được thiết kế đặc biệt bằng vàng 24K hoặc một bộ 3 con thỏ bằng pha lê Swarovski. Chương trình khuyến mại sẽ bắt đầu từ ngày 8 tháng 1 đến ngày 28 tháng 2, 2011.
Để hội đủ điều kiện, khách hàng phải ký thác một số tiền đủ tiêu chuẩn vào một trương mục Citibank Savings Plus Account hoặc trương mục Ký Thác Định Kỳ (CD). Khách hàng ký thác một số tiền mới từ $50,000 đến $99,999 vào một trương mục hội đủ tiêu chuẩn sẽ nhận món quà do mình chọn hoặc là chiếc Mề Đay Swarovski Hortense hay chiếc Ghim Cài Áo Swarovski Grace. Khách hàng ký thác từ $100,000 đến $249,999 sẽ nhận được một Mề Đay Con Giáp Vàng 24k hoặc hai Con Thỏ Pha Lê Swarovski với một Hoa Pha Lê. Khách hàng ký thác từ $250,000 trở lên sẽ được chọn giữa bộ ba Con Thỏ Pha Lê Swarovski hoặc chiếc Mề Đay Con Giáp Vàng 24k.
Ngoài những món quà tặng nữ trang sang trọng, khách hàng tham gia chương trình khuyến mại này sẽ tự động hội đủ điều kiện cho trương mục gửi tiền hàng đầu Citigold® của Citibank. Khách hàng có trương mục Citigold được mối quan hệ về các lợi ích giá cả và hưởng các đặc quyền, tưởng thưởng và các dịch vụ đặc biệt tại các chi nhánh của Citibank ở Hoa Kỳ và trên khắp thế giới.


Để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mãi này, xin gọi số 1-877-889-2882. Các quà tặng thưởng sẽ được trưng bày tại các chi nhánh Citibank có tham gia sau đây:
Các chi nhánh có tham gia chương trình:
Los Angeles
1 West Bay State Street, Alhambra
41 East Live Oak Avenue, Arcadia
100 South First Avenue, Arcadia
660 West Duarte Road, Arcadia
410 Los Cerritos Mall, Cerritos
17801 Colima Road, City Of Industry
1275 West Redondo Beach, Gardena
3996 Barranca Parkway, Suite 130, Irvine
6436 Irvine Boulevard, Irvine
8813 Vailla La Jolla Drive, Suite 1900, La Jolla
800 North Hill Street, Los Angeles
11726 San Vicente Boulevard, Suite Citibank, Los Angeles
3530 Wilshire Boulevard, Los Angeles
201 North Garfield Avenue, Monterey Park
1100 Newport Center Drive, Newport Beach
15215 Sunset Boulevard, Pacific Palisades
935 Silver Spur Road, Rolling Hills Estates
9001 Valley Boulevard, Rosemead
18847 Colima Road, Rowland Heights
532 West Valley Boulevard, San Gabriel
9503 Las Tunas Drive, Temple City
3812 Sepulveda Boulevard, Torrance
Citi
Citi, là công ty dịch vụ tài chính toàn cầu hàng đầu, có khoảng 200 triệu khách hàng trương mục và hoạt động kinh doanh tại hơn 160 quốc gia và quản hạt. Qua Citicorp và Citi Holdings, Citi cung cấp cho giới tiêu dùng, các doanh nghiệp, chính phủ và các tổ chức một loạt các sản phẩm tài chính và dịch vụ, bao gồm cả ngân hàng tiêu dùng và tín dụng, ngân hàng doanh nghiệp và đầu tư, môi giới chứng khoán, các dịch vụ giao dịch, và quản lý tài sản. Thông tin thêm có thể tìm thấy tại www.citigroup.com hoặc www.citi.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
Tôi quen nhà văn Huy Phương vào khoảng 60 năm về trước, khi cục tâm lý chiến tổ chức họp báo là tôi tham dự để viết bài cho báo Hòa Bình. Sau này, gặp lại khi gia đình anh định cư ở Orange County theo diện H.O. Anh hoạt động tích cực trong hội H.O cứu trợ thương phế binh và cô nhi quả phụ ở quê nhà.
Đường dây được cách điện và những cải tiến dự tính là những yếu tố quan trọng để giảm, rút ngắn thời gian Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng và giảm ảnh hưởng tới những khách hàng trong hơn 60 thành phố và cộng đồng chưa hợp nhất vào thành phố.
SACRAMENTO, Calif. — Covered California đã khởi động một chiến dịch quảng cáo truyền hình mới vào thứ Hai nhằm nâng cao nhận thức trong cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California về sự trợ giúp tài chính mới hiện có sẵn thông qua Kế Hoạch Cứu Trợ Hoa Kỳ. Các quảng cáo bằng tiếng Quan Thoại, Quảng Đông, Hàn Quốc và Việt Nam, nhấn mạnh cách 400,000 người Mỹ gốc Á có thể thực hiện để nhận được mức phí bảo hiểm y tế thấp hơn bắt đầu từ ngày 1 tháng Sáu.
Tính đến ngày hôm nay, hơn 30 triệu liều vắc-xin đã được cung cấp trên toàn tiểu bang, với hơn 6 triệu liều trong số đó dành cho những người ở các cộng đồng bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Gần 48 phần trăm cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California đã được tiêm chủng đầy đủ và 26 phần trăm khác đã được tiêm chủng một phần. Chỉ hơn 54 phần trăm dân số người Hawaii bản địa và người Đảo Thái Bình Dương của bang cũng được tiêm chủng đầy đủ.
AB 1039 sẽ gia hạn SB 895 yêu cầu Ủy Ban Soạn Thảo Giảng Dạy (IQC) phát triển và đề xuất với Ủy Ban Giáo Dục Tiểu Bang về việc thiết lập mô hình giảng dạy những kinh nghiệm của người tị nạn, cụ thể là chương trình sẽ bao gồm câu chuyện của những người Mỹ gốc Việt tị nạn, trong đó có tiếng nói của các thuyền nhân Việt Nam và chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa.
Cảnh sát nói sáu người này tên là – Marta Chicui, Francisca Velcu, Floarea Micescu, Voinea Gratiani Miclescu, Claudia Velcu and Narcisa Velcu – đã bị bắt giữ về vấn đề uy hiếp tấn công vào chùa ở thành phố Rogers (AR). Từ khi bị bắt, sáu nghi phạm này đã được thông báo tiền bảo lãnh hầu tra. Các trinh thám cho rằng có nhiều người khác liên quan vụ việc này, nhưng họ nghĩ rằng những người này đã rời đi khỏi khu vực.
Tính đến cuối tháng tư, Cộng đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp gần $95,000. Riêng trong buổi tiệc gây quỹ tại Dynasty Restaurant, San Jose vào ngày 25 tháng 4, Cộng Đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp được $82,510.00 sau khi trừ các chi phí tổ chức. Sau đó, trong buổi Văn Nghệ Tưởng Niệm 30 tháng 4 do Biệt Đoàn Văn Nghệ Lam Sơn tổ chức cũng đã quyên góp được thêm $6,000 cho quỹ xây dựng tượng đài.
trong lời phát biểu ông Tạ Đức Trí nói: “Chúng tôi rất vinh dự được đại diện thành phố Westminster đến đây để cùng với tất cả quý vị tham dự Lễ Tưởng Niệm 30 Tháng Tư lần thứ 46 do Cộng Đồng NVQG cũng như Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ tổ chức. Chúng tôi xin chân thành cám ơn ban tổ chức đã tổ chức buổi lễ trong ngày hôm nay trong điều kiện thử thách của đại dịch để chúng ta thấy được, chúng ta đến đây với tấm lòng quan tâm đến hiện tình của Việt Nam. Chúng tôi rất hãnh diện, rất là vui thấy buổi lễ hôm nay có sự tham dự của rất nhiều chức sắc dân cử của các thành phố Garden Grove, Santa Ana cũng như Dân Biểu Tiểu Bang Janet Nguyễn. Điều này cho thấy, cộng đồng chúng ta thể hiện lập trường chống cộng trong tinh thần đoàn kết. Rất vinh dự được sự ủng hộ của tất cả quý vị, rất vui khi thấy tập thể của chúng ta có mặt rất là đông đủ trong ngày hôm nay.”
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.