Hôm nay,  

Người Đẹp

09/01/200600:00:00(Xem: 6622)
Jessica âm thầm ly dị Nick!

Nick Lachey đang nổi đóa sau khi cô vợ ghẻ lạnh Jessica Simpson nạp đơn ly dị mà không cho anh ta biết trước. Chỉ 5 tuần lễ sau khi hai người chính thức ly thân, hành động gây ngạc nhiên này đã chấm dứt bất cứ hy vọng hòa giải nào, làm Nick rất đau khổ. Để chấm dứt cuộc hôn nhân 3 năm này, Jessica đã nạp đơn ly dị tại Tòa Án Tối cao Los Angeles viện dẫn lý do hai người có “những bất đồng không thể hòa giải được”.
Cô ca sĩ kiêm diễn viên 25 tuổi này cũng gợi ý sẽ “chiến đấu” tới cùng để ngăn chặn Nick không hưởng được bất cứ đồng bạc nào, bởi yêu cầu tòa không cho người chồng cũ 32 tuổi hưởng bất cứ sự trợ cấp nào. Jessica cũng yêu cầu có thêm thời gian để liệt kê các tài sản riêng của hai người, điều này cho thấy ý định giữ những gì mà cô ta xem là của riêng mình.
Một nguồn tin nói rằng Jessica tin tưởng cô đã làm việc nhiều hơn và muốn bảo vệ tài sản nhiều triệu đô-la. Cô ca sĩ này đang hy vọng luật sư nổi tiếng Robert Kaufman, người đã đại diện cho Jennifer Aniston trong cuộc ly dị với Brad Pitt, có thể bảo vệ các tài sản rất đáng kể của mình. Theo các sự ước tính, Jessica kiếm khoảng $48 triệu đô-la chỉ trong năm 2004. Một người trong cuộc nói rằng: “Jessica đang gữi cho Nick lời nhắn rằng cô ta đã sẵn sàng để bảo vệ các tài sản riêng bằng bất cứ giá nào.”
Nick rất tức giận vì người vợ đã chấm dứt cuộc hôn nhân “một cách tàn nhẫn”; anh ta đã được các luật sư của Jessica thông báo tin trời đánh này. Chỉ một ngày trước đó hai người đã gặp nhau để trò chuyện thân mật - lần đầu tiên hai người gặp nhau kể từ khi cuộc ly thân của họ được công bố. Và trong lần gặp đó, Jessica đã không hề đề cập đến ý định ly dị. Nick đã bị choáng váng nặng nề khi được các luật sư của người vợ ly thân thông báo tin này.
Nick chẳng bao giờ nghĩ người vợ nạp đơn ly dị quá mau lẹ như vậy, và trông đợi ít nhất cũng được báo cho biết trước những gì cô ta đang làm. Anh ta đã nói với một người bạn thân rằng: “Tôi đã chẳng bao giờ nghĩ Jessica quá tàn nhẫn như vậy. Tôi cảm thấy mình bị bắn trúng bằng một khẩu súng điện stun- gun.” Người bạn này cho biết, sau đó Nick đã cố gắng liên lạc với Jessica để nói chuyện về việc ly dị, nhưng cô ta từ chối nhận các cú điện thoại và thậm chí còn đổi cả số điện thoại nữa. Với tất cả hy vọng hòa giải đã bị chấm dứt đột ngột, các người bạn lo ngại anh chàng ca sĩ này có thể bị suy sụp tinh thần trầm trọng.
Trong khi Nick rất đau khổ bởi cuộc ly dị này, Jessica đang rất vui vẻ làm lại cuộc đời mới. Vừa ký một hợp đồng đóng phim ở Los Angeles, cô diễn viên trẻ đẹp này dường như rất thoải mái với đời sống độc thân. Tuy nhiên, niềm vui của Jessica có thể không được lâu. Trong khi cô diễn viên tóc vàng thuê một luật sư nổi tiếng rất quyết liệt, Nick đã hợp sức với một luật sư lừng danh không kém khác, Laura Wasser, người đã từng đại diện cho Angelina Jolie và bà ta đã sẵn sàng để ăn thua đủ với nhóm của Jessica.
Một người trong cuộc nói rằng: “Nick có thể là người đàn ông tữ tế nhất trên đời, nhưng vụ ly dị này có lẽ sẽ trở nên tàn tệ nhất. Anh ta đã bị làm đau khổ, bị mất mặt và giờ đây muốn báo thù.” Một phần trong kế hoạch phản công của Nick cũng có thể bao gồm việc bán câu chuyện của anh ta. Các nguồn tin cho biết AJ DiScala, bạn thân của Nick, đang cố gắng chào mời câu chuyện hấp dẫn này với một số nhà xuất bản ở Hoa Kỳ, với một cái giá $400,000 đô-la.
Mặc dù người đại diện của Nick phủ nhận điều này, những người trong cuộc nói rằng nó là phương cách tốt nhất để Nick lôi kéo những người hâm mộ về phe với mình. Và nó cũng ngăn chặn, bằng cách ra tay trước, người cha và cũng là người đại diện của Jessica, ông Joe Simpson, tiết lộ những câu chuyện tiêu cực về Nick trong một cố gắng để bảo vệ hình ảnh sạch bóng của cô con gái cưng.

Nicole đau khổ bạn trai có bồ!

Sau cuộc đính hôn thất bại đầy đau khổ, Nicole Ritchie giờ đây phải trực diện với sự thật đau đớn rằng Adam Goldstein (DJ) đang hẹn hò với một bạn gái khác. Trong một cố gắng cuối cùng để làm hòa với người bạn trai, Nicole mới đây đã mời Adam đến gặp để nài nỉ một cơ hội thứ hai. Nhưng cô diễn viên này đã tỏ ra rất lúng túng và thất vọng khi bị Adam từ khước, trước khi anh ta vội vã đến gặp một cô gái bí ẩn tại một nhà hàng. Các thực khách đã nhìn thấy anh chàng mới độc thân này ngồi bên cạnh một cô gái tóc vàng tại nhà hàng sang trọng Fred Segal. Hai người cười nói rất tình tứ trong suốt cuộc hẹn hò này.
Trong khi Nicole rất đau khổ và tự giam mình trong căn nhà riêng, chỉ một ngày sau khi chính thức tuyên bố chia tay, Adam không chỉ đã bắt đầu tán tỉnh các cô gái khác, anh ta cũng xuất hiện nổi bật tại hai hộp đêm ở Nữu Ước. Một người khách tại hộp đêm Maruqee kể rằng: “Anh ta đã nhảy đầm trong hơn 90 phút và hành động như thể chẳng có gì xảy ra.” Trong cùng buổi tối hôm đó, DJ cũng đến chơi tại hộp đêm Mirage, nơi anh ta đã làm ngạc nhiên những người đi chơi khuya bởi hành động hết sức cuồng nhiệt.
Theo các người bạn, thật sự thì Adam đã quyết định chia tay cách đây vài tháng. Nhưng khi đó Nicole đã năn nỉ anh ta khoan cắt đứt mối quan hệ tình cảm này. Thời gian đó Paris Hilton hủy bỏ cuộc đính hôn với người bạn trai Hy Lạp Paris Latsis, và Nicole lo sợ sẽ bị so sánh với cô gái thừa hưởng tài sản khổng lồ này. Một người bạn của Nicole tiết lộ: “Cô ấy thật sự đã năn nỉ DJ duy trì mối quan hệ này thêm vài tháng nữa, anh ta rất khó chịu nhưng cuối cùng đồng ý.”


Cuối cùng, ngày 6 tháng Mười Hai, DJ nói thẳng không sẵn lòng chịu đựng thêm nữa. Mặc dù không có lý do chính thức nào được đưa ra cho sự chia tay, có sự suy đoán rằng cuộc tình lãng mạn này kết thúc bởi vì Adam đã quá chán ngán người vợ sắp cưới party lu bù này, cô ta trước đây chơi bạch phiến và giờ đây bắt đầu nghiền trở lại.
Khi Adam, 32 tuổi, lần đầu tiên gặp Nicole, cặp trai gái này có rất nhiều đặc điểm chung. Cô diễn viên truyền hình này thú nhận đã lạm dụng ma túy và rượu từ tuổi 13 và, theo sau một thời gian cai nghiện, đã trở nên bị ám ảnh với trọng lượng của mình. Trong khi DJ trước đây cũng nghiện bạch phiến, và anh ta đã cố tránh xa loại ma túy này kể từ khi vào trung tâm cai nghiện trong năm 1998. Không bao lâu sau đó, anh ta đã tăng vọt trọng lượng lên tới 147 ký, và đã phải giải phẫu thắt bao tữ trong năm 2003 để giảm cân. DJ rất hiểu áp lực để trở nên gầy ốm của Nicole.
Nhưng cách kiêng ăn triệt để của Nicole đã làm anh ta lo ngại. Adam nghi ngờ Nicole đang làm một điều gì đó để kiềm chế sự thèm ăn. Cô diễn viên tóc vàng này cũng quá quan tâm đến cái tôi và sự nổi tiếng của mình, với các party thâu đêm suốt sáng. Và giọt nước làm tràn ly xảy ra trong tháng qua, khi Nicole một mình thực hiện chuyến đi để quảng cáo cho cuốn tiểu thuyết “The Truth About Diamonds”. Đối với Adam thì đây là một vấn đề rất lớn, anh ta có lẽ không tin cậy những gì Nicole làm sau lưng.
Như thể sự chia tay với Adam chưa đủ khắc nghiệt, Nicole đang phải đối phó với mũi công kích từ người bạn thân cũ: Paris Hilton. Ngay trong ngày cặp tình nhân này chấm dứt sự đính hôn của họ, Paris xuất hiện trước công chúng mặc chiếc áo thun trắng với hàng chữ nổi bật “Tôi Có Bạn Trai”. Khi được hỏi cô nghĩ gì về cuộc tình tan vỡ của họ, cô gái tóc vàng này vọt miệng nói: “Tôi nghĩ nó là điều tuyệt vời!” Sau này cô ta bị nghe thấy đã nói với các người bạn rằng Nicole rất đáng bị bỏ rơi. Paris nói một cách giận dữ rằng: “Đúng là nghiệp chướng. Cô ta phải gánh chịu hậu quả những gì đã làm.”
Hai cô đồng diễn viên trong tập phim “The Simple Life” này đã trở thành kẻ thù của nhau kể từ tháng Tư năm ngoái, khi Paris đưa ra một bản tuyên bố chính thức “họ không còn là bạn của nhau nữa”. Mặc dù hai người chẳng bao giờ tiết lộ lý do đã khiến họ trở thành đối thủ của nhau, những người trong cuộc cho biết tại một party Nicole đã cho các người bạn xem cuốn video sex “One Night in Paris” của Paris Hilton. Và Paris xác nhận: “Nicole biết những gì cô ta đã làm.”

KEVIN CÓ CON RIÊNG VỚI PHỤ NỮ KHÁC!!!

Kevin Federline mới đây đã giận dữ phủ nhận các lời tố cáo gây sững sốt rằng anh ta đã không chung thủy với Britney Spears, sau khi một phụ nữ điện thoại đến nhà của cặp vợ chồng này trong tuần qua để khẳng định cô ta có một cuộc tình vụng trộm với anh chàng cựu vũ công thất nghiệp này - và đang mang bầu đứa con ngoài giá thú với anh ta.
Các lời tố cáo gây sững sốt mới nhất này xuất hiện ngay trong khi cuộc hôn nhân của cặp vợ chồng này bị gẫy đổ, và nó chấm dứt bất cứ hy vọng hòa giải nào. Cô ca sĩ nhạc pop đang yêu cầu các luật sư bắt đầu tiến hành thủ tục ly dị. Những người trong cuộc cho biết Brit đã vô cùng tức giận sau khi được người giúp việc trong nhà cho biết một phụ nữ đã điện thoại đến căn biệt thự ở Malibu để khẳng định cô ta không chỉ có một cuộc tình với Kevin, nhưng anh chàng đang tập tành làm ca sĩ này cũng đã làm cô ta mang bầu.
Dù với lời phủ nhận hết sức giận dữ bởi Kevin, cô ca sĩ Toxic đã yêu cầu người đại diện thuê một nhà điều tra tư nhân để làm cho ra lẽ vụ này. Brit cũng đã đích thân điều tra và tìm thấy một số lời nhắn từ các phụ nữ khác trong chiếc điện thoại di động của Kevin. Một người bạn kể rằng: “Brit nghi ngờ một số cô gái liên lạc với Kevin - do đó cô ta lén lấy chiếc điện thoại di động này và nghe hết các lời nhắn họ để lại cho nhau. Gã này thật là ngốc....để các lời nhắn trong chiếc điện thoại do đó bất cứ ai cũng có thể nghe chúng.”
Cộng thêm với sự tức giận sau khi nghe các lời nhắn tình tứ trên điện thoại, hành động cuối cùng làm tình trạng trở nên không thể chịu đựng nổi nữa khi Brit trở về nhà, sau một cuộc họp kinh doanh kéo dài một ngày, và nhìn thấy Kevin đang nhậu nhẹt với các người bạn trong khi anh ta được trông đợi chăm sóc thằng con trai ba tháng tuổi tên Sean Preston. Theo lời một người bạn, Britney trở về nhà và nhìn thấy Kevin và các người bạn đang ngồi uống rượu và xem truyền hình trong phòng khách trong khi đứa con trai bị bỏ một mình trong một phòng khác. Brit thật sự rất giận dữ và đã lớn tiếng yêu cầu tất cả những người bạn này đi ra khỏi nhà lập tức.
Thay vì cười giả lả để làm không khí bớt căng thẳng, Kevin đã giận dữ hét lớn: “Trời ơi! Tôi là một tù nhân trong căn nhà này!” Và anh ta đá bể cái bàn cà-phê và tấm gương trong phòng khách. Kevin rất ghét khi bị đối xữ như một đứa trẻ - và đó là một trong những điều rất khó chịu trong cuộc sống vợ chồng này. Hành động giận dữ của anh ta đã làm Brit rất sợ hãi, đến lúc đó cô ta biết cuộc hôn nhân này kể như đã chấm dứt. Brit không ngờ Kevin đã quá tức giận - và hung dữ như vậy. Trước đây họ đã cãi vã rất nhiều lần, nhưng đây là lần đầu tiên anh ta đã phản ứng bạo động như vậy và nó làm Brit thật sự sợ hãi.
Thật sự thì cuộc hôn nhân của họ bắt đầu sóng gió kể từ khi sinh thằng bé Sean Preston. Thay vì cùng nhau vui mừng sự ra đời của con trai đầu lòng, Brit và Kevin thật sự đã không sống với nhau trong phần lớn thời gian này. Và bất cứ khi nào gặp nhau họ cũng cãi vã hết chuyện này đến chuyện khác. Quá chán nản với người chồng còn non nớt trong cách ứng xữ, cô ca sĩ này giờ đây chấp nhận sự thật rằng cuộc hôn nhân của họ đã chấm dứt, và rất muốn mau lẹ thoát ra khỏi cuộc hôn nhân thất bại này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Sky River Casino vô cùng vui mừng hào hứng tổ chức chương trình Ăn Tết Nguyên Đán với những giải thưởng thật lớn cho các hội viên Sky River Rewards. Chúng tôi cũng xin kính chúc tất cả Quý Vị được nhiều may mắn và một Năm Giáp Thìn thịnh vượng! Trong dịp đón mừng Năm Mới Âm Lịch năm nay, 'Đội Múa Rồng và Lân Bạch Hạc Leung's White Crane Dragon and Lion Dance Association' đã thực hiện một buổi biểu diễn Múa Lân hào hứng tuyệt vời ở Sky River Casino vào lúc 11:00 AM ngày 11 Tháng Hai. Mọi người tin tưởng rằng những ai tới xem múa lân sẽ được hưởng hạnh vận.
Theo một nghiên cứu mới, có hơn một nửa số hồ lớn trên thế giới đã bị thu hẹp kể từ đầu những năm 1990, chủ yếu là do biến đổi khí hậu, làm gia tăng mối lo ngại về nước cho nông nghiệp, thủy điện và nhu cầu của con người, theo trang Reuters đưa tin vào 8 tháng 5 năm 2023.
(Tin VOA) - Tổ chức Phóng viên Không Biên giới (RSF) vào ngày 13/9 ra thông cáo lên án Việt Nam tiếp tục lạm dụng hệ thống tư pháp để áp đặt những án tù nặng nề với mục tiêu loại trừ mọi tiếng nói chỉ trích của giới ký giả. Trường hợp nhà báo tự do mới nhất bị kết án là ông Lê Anh Hùng với bản án năm năm tù. RSF bày tỏ nỗi kinh sợ về bản án đưa ra trong một phiên tòa thầm lặng xét xử ông Lê Anh Hùng hồi ngày 30 tháng 8 vừa qua. Ông này bị kết án với cáo buộc ‘lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước’ theo Điều 331 Bộ Luật Hình sự Việt Nam
Từ đầu tuần đến nay, cuộc tấn công thần tốc của Ukraine ở phía đông bắc đã khiến quân Nga phải rút lui trong hỗn loạn và mở rộng chiến trường thêm hàng trăm dặm, lấy lại một phần lãnh thổ khu vực đông bắc Kharkiv, quân đội Ukraine giờ đây đã có được vị thế để thực hiện tấn công vào Donbas, lãnh phổ phía đông gồm các vùng công nghiệp mà tổng thống Nga Putin coi là trọng tâm trong cuộc chiến của mình.
Tuần qua, Nước Mỹ chính thức đưa giới tính thứ ba vào thẻ thông hành. Công dân Hoa Kỳ giờ đây có thể chọn đánh dấu giới tính trên sổ thông hành là M (nam), F (nữ) hay X (giới tính khác).
Sau hành động phản đối quả cảm của cô trên truyền hình Nga, nữ phóng viên (nhà báo) Marina Ovsyannikova đã kêu gọi đồng hương của cô hãy đứng lên chống lại cuộc xâm lược Ukraine. Ovsyannikova cho biết trong một cuộc phỏng vấn với "kênh truyền hình Mỹ ABC" hôm Chủ nhật: “Đây là những thời điểm rất đen tối và rất khó khăn và bất kỳ ai có lập trường công dân và muốn lập trường đó được lắng nghe cần phải nói lên tiếng nói của họ”.
Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam cử hành Ngày Quốc tế Nhân Quyền Lần Thứ 73 và Lễ Trao Giải Nhân Quyền Việt Nam lần thứ 20.
Sau hơn 30 năm Liên bang Xô Viết sụp đổ, nhân dân Nga và khối các nước Đông Âu đã được hưởng những chế độ dân chủ, tự do. Ngược lại, bằng chính sách cai trị độc tài và độc đảng, Đảng CSVN đã dùng bạo lực và súng đạn của Quân đội và Công an để bao vây dân chủ và đàn áp tự do ở Việt Nam. Trích dẫn chính những phát biểu của giới lãnh đạo Việt Nam, tác giả Phạm Trần đưa ra những nhận định rất bi quan về tương lai đất nước, mà hiểm họa lớn nhất có lẽ là càng ngày càng nằm gọn trong tay Trung quốc. Việt Báo trân trọng giới thiệu.
Tác giả Bảo Giang ghi nhận: “Giai đoạn trước di cư. Nơi nào có dăm ba cái Cờ Đỏ phất phơ là y như có sự chết rình rập." Tại sao vậy? Để có câu trả lời, mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của nhà văn Tưởng Năng Tiến.
Người cộng sản là những “kịch sĩ” rất “tài”, nhưng những “tài năng kịch nghệ” đó lại vô phúc nhận những “vai kịch” vụng về từ những “đạo diễn chính trị” yếu kém. – Nguyễn Ngọc Già (RFA).. Mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của phó thường dân/ nhà văn Tưởng Năng Tiến để nhìn thấy thêm chân diện của người cộng sản.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.