Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Người Đẹp

09/01/200600:00:00(Xem: 5930)
Jessica âm thầm ly dị Nick!

Nick Lachey đang nổi đóa sau khi cô vợ ghẻ lạnh Jessica Simpson nạp đơn ly dị mà không cho anh ta biết trước. Chỉ 5 tuần lễ sau khi hai người chính thức ly thân, hành động gây ngạc nhiên này đã chấm dứt bất cứ hy vọng hòa giải nào, làm Nick rất đau khổ. Để chấm dứt cuộc hôn nhân 3 năm này, Jessica đã nạp đơn ly dị tại Tòa Án Tối cao Los Angeles viện dẫn lý do hai người có “những bất đồng không thể hòa giải được”.
Cô ca sĩ kiêm diễn viên 25 tuổi này cũng gợi ý sẽ “chiến đấu” tới cùng để ngăn chặn Nick không hưởng được bất cứ đồng bạc nào, bởi yêu cầu tòa không cho người chồng cũ 32 tuổi hưởng bất cứ sự trợ cấp nào. Jessica cũng yêu cầu có thêm thời gian để liệt kê các tài sản riêng của hai người, điều này cho thấy ý định giữ những gì mà cô ta xem là của riêng mình.
Một nguồn tin nói rằng Jessica tin tưởng cô đã làm việc nhiều hơn và muốn bảo vệ tài sản nhiều triệu đô-la. Cô ca sĩ này đang hy vọng luật sư nổi tiếng Robert Kaufman, người đã đại diện cho Jennifer Aniston trong cuộc ly dị với Brad Pitt, có thể bảo vệ các tài sản rất đáng kể của mình. Theo các sự ước tính, Jessica kiếm khoảng $48 triệu đô-la chỉ trong năm 2004. Một người trong cuộc nói rằng: “Jessica đang gữi cho Nick lời nhắn rằng cô ta đã sẵn sàng để bảo vệ các tài sản riêng bằng bất cứ giá nào.”
Nick rất tức giận vì người vợ đã chấm dứt cuộc hôn nhân “một cách tàn nhẫn”; anh ta đã được các luật sư của Jessica thông báo tin trời đánh này. Chỉ một ngày trước đó hai người đã gặp nhau để trò chuyện thân mật - lần đầu tiên hai người gặp nhau kể từ khi cuộc ly thân của họ được công bố. Và trong lần gặp đó, Jessica đã không hề đề cập đến ý định ly dị. Nick đã bị choáng váng nặng nề khi được các luật sư của người vợ ly thân thông báo tin này.
Nick chẳng bao giờ nghĩ người vợ nạp đơn ly dị quá mau lẹ như vậy, và trông đợi ít nhất cũng được báo cho biết trước những gì cô ta đang làm. Anh ta đã nói với một người bạn thân rằng: “Tôi đã chẳng bao giờ nghĩ Jessica quá tàn nhẫn như vậy. Tôi cảm thấy mình bị bắn trúng bằng một khẩu súng điện stun- gun.” Người bạn này cho biết, sau đó Nick đã cố gắng liên lạc với Jessica để nói chuyện về việc ly dị, nhưng cô ta từ chối nhận các cú điện thoại và thậm chí còn đổi cả số điện thoại nữa. Với tất cả hy vọng hòa giải đã bị chấm dứt đột ngột, các người bạn lo ngại anh chàng ca sĩ này có thể bị suy sụp tinh thần trầm trọng.
Trong khi Nick rất đau khổ bởi cuộc ly dị này, Jessica đang rất vui vẻ làm lại cuộc đời mới. Vừa ký một hợp đồng đóng phim ở Los Angeles, cô diễn viên trẻ đẹp này dường như rất thoải mái với đời sống độc thân. Tuy nhiên, niềm vui của Jessica có thể không được lâu. Trong khi cô diễn viên tóc vàng thuê một luật sư nổi tiếng rất quyết liệt, Nick đã hợp sức với một luật sư lừng danh không kém khác, Laura Wasser, người đã từng đại diện cho Angelina Jolie và bà ta đã sẵn sàng để ăn thua đủ với nhóm của Jessica.
Một người trong cuộc nói rằng: “Nick có thể là người đàn ông tữ tế nhất trên đời, nhưng vụ ly dị này có lẽ sẽ trở nên tàn tệ nhất. Anh ta đã bị làm đau khổ, bị mất mặt và giờ đây muốn báo thù.” Một phần trong kế hoạch phản công của Nick cũng có thể bao gồm việc bán câu chuyện của anh ta. Các nguồn tin cho biết AJ DiScala, bạn thân của Nick, đang cố gắng chào mời câu chuyện hấp dẫn này với một số nhà xuất bản ở Hoa Kỳ, với một cái giá $400,000 đô-la.
Mặc dù người đại diện của Nick phủ nhận điều này, những người trong cuộc nói rằng nó là phương cách tốt nhất để Nick lôi kéo những người hâm mộ về phe với mình. Và nó cũng ngăn chặn, bằng cách ra tay trước, người cha và cũng là người đại diện của Jessica, ông Joe Simpson, tiết lộ những câu chuyện tiêu cực về Nick trong một cố gắng để bảo vệ hình ảnh sạch bóng của cô con gái cưng.

Nicole đau khổ bạn trai có bồ!

Sau cuộc đính hôn thất bại đầy đau khổ, Nicole Ritchie giờ đây phải trực diện với sự thật đau đớn rằng Adam Goldstein (DJ) đang hẹn hò với một bạn gái khác. Trong một cố gắng cuối cùng để làm hòa với người bạn trai, Nicole mới đây đã mời Adam đến gặp để nài nỉ một cơ hội thứ hai. Nhưng cô diễn viên này đã tỏ ra rất lúng túng và thất vọng khi bị Adam từ khước, trước khi anh ta vội vã đến gặp một cô gái bí ẩn tại một nhà hàng. Các thực khách đã nhìn thấy anh chàng mới độc thân này ngồi bên cạnh một cô gái tóc vàng tại nhà hàng sang trọng Fred Segal. Hai người cười nói rất tình tứ trong suốt cuộc hẹn hò này.
Trong khi Nicole rất đau khổ và tự giam mình trong căn nhà riêng, chỉ một ngày sau khi chính thức tuyên bố chia tay, Adam không chỉ đã bắt đầu tán tỉnh các cô gái khác, anh ta cũng xuất hiện nổi bật tại hai hộp đêm ở Nữu Ước. Một người khách tại hộp đêm Maruqee kể rằng: “Anh ta đã nhảy đầm trong hơn 90 phút và hành động như thể chẳng có gì xảy ra.” Trong cùng buổi tối hôm đó, DJ cũng đến chơi tại hộp đêm Mirage, nơi anh ta đã làm ngạc nhiên những người đi chơi khuya bởi hành động hết sức cuồng nhiệt.
Theo các người bạn, thật sự thì Adam đã quyết định chia tay cách đây vài tháng. Nhưng khi đó Nicole đã năn nỉ anh ta khoan cắt đứt mối quan hệ tình cảm này. Thời gian đó Paris Hilton hủy bỏ cuộc đính hôn với người bạn trai Hy Lạp Paris Latsis, và Nicole lo sợ sẽ bị so sánh với cô gái thừa hưởng tài sản khổng lồ này. Một người bạn của Nicole tiết lộ: “Cô ấy thật sự đã năn nỉ DJ duy trì mối quan hệ này thêm vài tháng nữa, anh ta rất khó chịu nhưng cuối cùng đồng ý.”


Cuối cùng, ngày 6 tháng Mười Hai, DJ nói thẳng không sẵn lòng chịu đựng thêm nữa. Mặc dù không có lý do chính thức nào được đưa ra cho sự chia tay, có sự suy đoán rằng cuộc tình lãng mạn này kết thúc bởi vì Adam đã quá chán ngán người vợ sắp cưới party lu bù này, cô ta trước đây chơi bạch phiến và giờ đây bắt đầu nghiền trở lại.
Khi Adam, 32 tuổi, lần đầu tiên gặp Nicole, cặp trai gái này có rất nhiều đặc điểm chung. Cô diễn viên truyền hình này thú nhận đã lạm dụng ma túy và rượu từ tuổi 13 và, theo sau một thời gian cai nghiện, đã trở nên bị ám ảnh với trọng lượng của mình. Trong khi DJ trước đây cũng nghiện bạch phiến, và anh ta đã cố tránh xa loại ma túy này kể từ khi vào trung tâm cai nghiện trong năm 1998. Không bao lâu sau đó, anh ta đã tăng vọt trọng lượng lên tới 147 ký, và đã phải giải phẫu thắt bao tữ trong năm 2003 để giảm cân. DJ rất hiểu áp lực để trở nên gầy ốm của Nicole.
Nhưng cách kiêng ăn triệt để của Nicole đã làm anh ta lo ngại. Adam nghi ngờ Nicole đang làm một điều gì đó để kiềm chế sự thèm ăn. Cô diễn viên tóc vàng này cũng quá quan tâm đến cái tôi và sự nổi tiếng của mình, với các party thâu đêm suốt sáng. Và giọt nước làm tràn ly xảy ra trong tháng qua, khi Nicole một mình thực hiện chuyến đi để quảng cáo cho cuốn tiểu thuyết “The Truth About Diamonds”. Đối với Adam thì đây là một vấn đề rất lớn, anh ta có lẽ không tin cậy những gì Nicole làm sau lưng.
Như thể sự chia tay với Adam chưa đủ khắc nghiệt, Nicole đang phải đối phó với mũi công kích từ người bạn thân cũ: Paris Hilton. Ngay trong ngày cặp tình nhân này chấm dứt sự đính hôn của họ, Paris xuất hiện trước công chúng mặc chiếc áo thun trắng với hàng chữ nổi bật “Tôi Có Bạn Trai”. Khi được hỏi cô nghĩ gì về cuộc tình tan vỡ của họ, cô gái tóc vàng này vọt miệng nói: “Tôi nghĩ nó là điều tuyệt vời!” Sau này cô ta bị nghe thấy đã nói với các người bạn rằng Nicole rất đáng bị bỏ rơi. Paris nói một cách giận dữ rằng: “Đúng là nghiệp chướng. Cô ta phải gánh chịu hậu quả những gì đã làm.”
Hai cô đồng diễn viên trong tập phim “The Simple Life” này đã trở thành kẻ thù của nhau kể từ tháng Tư năm ngoái, khi Paris đưa ra một bản tuyên bố chính thức “họ không còn là bạn của nhau nữa”. Mặc dù hai người chẳng bao giờ tiết lộ lý do đã khiến họ trở thành đối thủ của nhau, những người trong cuộc cho biết tại một party Nicole đã cho các người bạn xem cuốn video sex “One Night in Paris” của Paris Hilton. Và Paris xác nhận: “Nicole biết những gì cô ta đã làm.”

KEVIN CÓ CON RIÊNG VỚI PHỤ NỮ KHÁC!!!

Kevin Federline mới đây đã giận dữ phủ nhận các lời tố cáo gây sững sốt rằng anh ta đã không chung thủy với Britney Spears, sau khi một phụ nữ điện thoại đến nhà của cặp vợ chồng này trong tuần qua để khẳng định cô ta có một cuộc tình vụng trộm với anh chàng cựu vũ công thất nghiệp này - và đang mang bầu đứa con ngoài giá thú với anh ta.
Các lời tố cáo gây sững sốt mới nhất này xuất hiện ngay trong khi cuộc hôn nhân của cặp vợ chồng này bị gẫy đổ, và nó chấm dứt bất cứ hy vọng hòa giải nào. Cô ca sĩ nhạc pop đang yêu cầu các luật sư bắt đầu tiến hành thủ tục ly dị. Những người trong cuộc cho biết Brit đã vô cùng tức giận sau khi được người giúp việc trong nhà cho biết một phụ nữ đã điện thoại đến căn biệt thự ở Malibu để khẳng định cô ta không chỉ có một cuộc tình với Kevin, nhưng anh chàng đang tập tành làm ca sĩ này cũng đã làm cô ta mang bầu.
Dù với lời phủ nhận hết sức giận dữ bởi Kevin, cô ca sĩ Toxic đã yêu cầu người đại diện thuê một nhà điều tra tư nhân để làm cho ra lẽ vụ này. Brit cũng đã đích thân điều tra và tìm thấy một số lời nhắn từ các phụ nữ khác trong chiếc điện thoại di động của Kevin. Một người bạn kể rằng: “Brit nghi ngờ một số cô gái liên lạc với Kevin - do đó cô ta lén lấy chiếc điện thoại di động này và nghe hết các lời nhắn họ để lại cho nhau. Gã này thật là ngốc....để các lời nhắn trong chiếc điện thoại do đó bất cứ ai cũng có thể nghe chúng.”
Cộng thêm với sự tức giận sau khi nghe các lời nhắn tình tứ trên điện thoại, hành động cuối cùng làm tình trạng trở nên không thể chịu đựng nổi nữa khi Brit trở về nhà, sau một cuộc họp kinh doanh kéo dài một ngày, và nhìn thấy Kevin đang nhậu nhẹt với các người bạn trong khi anh ta được trông đợi chăm sóc thằng con trai ba tháng tuổi tên Sean Preston. Theo lời một người bạn, Britney trở về nhà và nhìn thấy Kevin và các người bạn đang ngồi uống rượu và xem truyền hình trong phòng khách trong khi đứa con trai bị bỏ một mình trong một phòng khác. Brit thật sự rất giận dữ và đã lớn tiếng yêu cầu tất cả những người bạn này đi ra khỏi nhà lập tức.
Thay vì cười giả lả để làm không khí bớt căng thẳng, Kevin đã giận dữ hét lớn: “Trời ơi! Tôi là một tù nhân trong căn nhà này!” Và anh ta đá bể cái bàn cà-phê và tấm gương trong phòng khách. Kevin rất ghét khi bị đối xữ như một đứa trẻ - và đó là một trong những điều rất khó chịu trong cuộc sống vợ chồng này. Hành động giận dữ của anh ta đã làm Brit rất sợ hãi, đến lúc đó cô ta biết cuộc hôn nhân này kể như đã chấm dứt. Brit không ngờ Kevin đã quá tức giận - và hung dữ như vậy. Trước đây họ đã cãi vã rất nhiều lần, nhưng đây là lần đầu tiên anh ta đã phản ứng bạo động như vậy và nó làm Brit thật sự sợ hãi.
Thật sự thì cuộc hôn nhân của họ bắt đầu sóng gió kể từ khi sinh thằng bé Sean Preston. Thay vì cùng nhau vui mừng sự ra đời của con trai đầu lòng, Brit và Kevin thật sự đã không sống với nhau trong phần lớn thời gian này. Và bất cứ khi nào gặp nhau họ cũng cãi vã hết chuyện này đến chuyện khác. Quá chán nản với người chồng còn non nớt trong cách ứng xữ, cô ca sĩ này giờ đây chấp nhận sự thật rằng cuộc hôn nhân của họ đã chấm dứt, và rất muốn mau lẹ thoát ra khỏi cuộc hôn nhân thất bại này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.