Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Southern California Edison Khai Trương Trung Tâm Năng Lượng Thông Minh

25/08/201000:00:00(Xem: 1928)

Southern California Edison Khai Trương Trung Tâm Năng Lượng Thông Minh

Ông Theodore F. Craver Jr., chủ tịch tổng giám đốc Edison International, phát biểu trong buổi khai trương Trung Tâm Năng Lượng Thông Minh của Southern California Edison.

IRWINDALE, Calif., ngày 24 tháng Tám, 2010 – Hôm nay là ngày Southern California Edison (SCE), cũng là một công ty Edison International, chính thức khai trương một trung tâm triển lãm những kỹ thuật và dụng cụ hiện đại nhất góp phần tạo nên một lưới điện sạch hơn, thông minh hơn và đáng tin cậy hơn.
Trung tâm Kinh Nghiệm Năng Lượng Thông Minh (The Smart Energy Experience) sẽ giới thiệu với khách hàng về tiến độ SCE đang có trong việc phát triển những kỹ thuật khoa học mới nhằm xây dựng một lưới điện thông minh, cũng như trình diễn những dụng cụ mới có hiệu quả năng lượng cao, những máy móc thông minh biết liên lạc với một điện kế thông minh trên một mạng lưới trong khu vực nhà ở, và một nhà xe được trang bị đầy đủ đáp ứng các loại xe chạy điện có nút nạp năng lượng thuộc thế hệ kế tiếp, và những phương tiện trực tuyến giúp khách hàng theo dõi và quản lý chi phí cho năng lượng của mình. 
Ông Theodore F. Craver Jr., chủ tịch tổng giám đốc Edison International, phát biểu, “Trung tâm Kinh Nghiệm Năng Lượng Thông Minh là một nguồn học hỏi  quí giá cho khách hàng. Edison là đơn vị đi đầu về phát triển kỹ thuật tiên tiến, cổ động tư thế sẵn sàng đáp ứng phương tiện giao thông bằng điện, và cung cấp năng lượng phát sinh từ những nguồn có thể tái phục hồi. Với lịch sử 125 năm sáng tạo, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng một nguồn điện lực an toàn, đáng tin cậy với giá phải chăng.”
Nữ Dân Biểu Liên Bang Judy Chu (D-Calif), đại diện cử tri trong khu vực có trung tâm
Kinh Nghiệm Năng Lượng  Thông Minh, phát biểu, “Trung tâm triển lãm cho thấy cách thức mà kỹ thuật hiện đại giúp các gia đình giảm bớt chi phí năng lượng. Nền kinh tế xanh chính là tương lai và tôi tự hào là những cơ sở doanh nghiệp trong vùng như Southern California Edison đang dẫn đầu toàn quốc về mức đầu tư vào lãnh vực này.”


Trung tâm Kinh Nghiệm Năng Lượng Thông Minh trình bầy những kỹ thuật khoa học về phân phối và tiêu thụ năng lượng trong hiện tại và tương lai. Có biểu diễn những kỹ thuật mạng điện thông minh do SCE nghiên cứu và phát triển, để làm tăng sự khả  tín của lưới điện. Có trình                bầy hiển thị một vụ cúp điện gây ra do một vụ sét đánh “dàn dựng”, cho thấy cách thức mà kỹ thuật lưới điện thông minh sử dụng để giảm bớt thời gian cúp điện và số khách hàng bị ảnh hưởng bởi cúp điện trong tương lai. Những cuộc biểu diễn khác tại trung tâm sẽ cho thấy cách thức mà nhiều thành phần khác nhau trong kỹ thuật lưới điện thông minh sẽ giúp khách hàng quản lý sử dụng năng lượng và giảm bớt lượng Carbon thải ra nhờ có những dụng cụ khôn ngoan, xe chạy điện có nút tiếp năng lượng và những nguồn năng lượng được phân phối tại nhà của khách hàng.
Tọa lạc tại Irwindale, Calif., trung tâm Kinh Nghiệm Năng Lượng Thông Minh có diện tích triển lãm rộng 2,260 bộ vuông. Được thiết trí giống như một ngôi nhà tiêu biểu ở Nam California, trung tâm có một nhà bếp đầy đủ máy móc gia dụng với hiệu quả năng lượng cao, một phòng khách có nhiệt kế thông minh, khu giặt sấy và garage với xe chạy điện có nút tiếp năng lượng. Nhà ở được trang bị một mạng lưới khu vực tư gia, trình bày cách thức máy móc thông minh hợp tác với điện kế thông minh trong nhà xuyên qua mạng truyền thông vô tuyến như thế nào. Căn nhà cũng trưng bày những dụng cụ năng lượng thông minh biết theo dõi mức dùng điện trực tiếp, cho khách hàng khả năng quan sát sự tăng giảm tức thời về lượng điện sử dụng khi những máy móc nào đó được mở lên và tắt đi. Hiện trường còn có một khu vực ngoài trời “giả bộ” có lối đi, sân cỏ phía trước, điện kế thông minh, thùng nén khí của hệ máy lạnh, và một cột điện bằng chất tổng hợp nhẹ.
Công chúng có thể đến tham quan Trung tâm triển lãm Kinh Nghiệm Năng Lượng Thông Minh. Xin liên lạc bằng email tại địa chỉ CTACSCHE@sce.comhoặc gọi 626-812-7316 để hẹn ngày giờ đến thăm.
Về Southern California Edison
Southern California Edison, cũng là một công ty Edison International (NYSE:EIX), là một trong những công ty điện lớn nhất nước, phục vụ gần 14 triệu người  xuyên qua 4.9 triệu trương mục khách hàng trên địa bàn phục vụ 50,000 dặm vuông ở miền Trung, Duyên Hải và Nam California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.