Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tns Lou Correa, Project Go: Làm Đẹp Garden Grove

13/08/201000:00:00(Xem: 1884)

TNS Lou Correa, Project Go: Làm Đẹp Garden Grove

Dọn sạch, làm đẹp thành phố.


GARDEN GROVE, CA – Cuối tuần qua vào sáng Thứ Bảy, ngày 7 tháng 8 năm 2010, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa với hơn 30 nhân viên từ nhà báo Orange County Register và những em học sinh, sinh viên trong chương trình Summer Service Corps tức “Phục Vụ Mùa Hè” của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa kết hớp với thành phố Stanton để sơn lại những bức tường bị vẽ hình bậy “graffiti” và dọn dẹp một khu hàng xóm.
Để tiếp tục giúp chấm dứt graffiti và dọn dẹp để làm đẹp thành phố tại Quận Cam, cuối tuần này vào Thứ Bảy, ngày 14 tháng 8 năm 2010 từ 9 giờ 30 sáng đến 11 giờ sáng, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cùng thiện nguyện viên trong chương trình Summer Service Corps sẽ kết hợp với chương trình Project Go làm đẹp thành phố Garden Grove tại Công Viên Garden Grove Park tọa lạc 9301 Westminster Blvd, Garden Grove, CA.
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa nói rằng, “Chúng tôi phải đóng góp một bàn tay để giúp chấm dứt graffiti để chống những việc làm vô lương thiện và bất hợp pháp trong các khu chung cư của thành phố. Nhiều khu vực bị phá hoại bởi những graffiti nhưng qua sinh hoạt này tôi mong rằng những em trẻ sẽ hiểu biết sự trách nhiệm để bảo vệ và giữ cho thành phố đẹp.”


Chương trình Project Go là chương trình đặc biệt của thành phố Garden Grove với sự đóng góp thời gian và công lao của nhiều thiện nguyện viên trong cộng đồng từ trường học, nhà thờ, chùa, liên trường hướng đạo, v.v.. Các vật liệu để sơn và dọn dẹp được biếu tặng một cách rộng rãi bởi thành phố Garden Grove và những công ty thương mại địa phương.
Vào đầu tháng sáu năm 2009, Thượng Nghị Sĩ Correa đã thành lập chương trình Summer Service Corps để tạo cơ hội cho giới trẻ có thể tham gia vào các công việc tình nguyện vào mùa hè và học hỏi thêm về tiến trình lập pháp tại tiểu bang California.  Mỗi hai tuần, các em sẽ cùng tham gia vào một sinh hoạt thiện nguyện do Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tổ chức cùng một hội đoàn bất vụ lợi tại địa phương để tìm một giải pháp cho các vấn đề xã hội đang ảnh hưởng đến cộng đồng.
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ tiếp tục tạo thêm cơ hội cho các học sinh, sinh viên làm việc thiện nguyện và tham gia trong các sinh hoạt cộng đồng trong suốt mùa hè và năm học. Để biết thêm chi tiết về các sinh hoạt thiện nguyện hoặc để tham gia chương trình Summer Service Corps, xin vui lòng liên lạc văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa qua số điện thoại (714) 558-4400.
 Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho hơn 900,000 cư dân trong địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton, và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.