Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tns Lou Correa Nhận Bill Clinton Leadership Award

16/06/201000:00:00(Xem: 1182)

TNS Lou Correa Nhận Bill Clinton Leadership Award

TNS Lou Correa và Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez tại buổi trao giải Bill Clinton Leadership Award.

QUẬN CAM – Thượng Nghị Sĩ Lou Correa vừa được trao vinh dự Bill Clinton Leadership Award trong một buổi tiếp tân đặc biệt để vinh danh những vị lãnh đạo đã đóng góp nhiều công sức để giúp xây dựng cho một cộng đồng lành mạnh tại Quận Cam vào trưa Thứ Bảy, ngày 12 tháng 6 năm 2010 vừa qua.  Buổi tiếp tân do Orange County Young Democrats (OCYD), tức một hội gồm những người trẻ thuộc Đảng Dân Chủ tại Quận Cam, tổ chức tại Four Seasons Banquet Hall thuộc thành phố Irvine và đã thu hút được hàng trăm quan khách và lãnh đạo chính giới tham dự.
Trong buổi sinh hoạt này, Orange County Young Democrats đã vinh danh Thượng Nghị Sĩ Lou Correa với bằng “Bill Clinton Leadership Award” để nói lên tài năng lãnh đạo đáng kể của ông trong suốt 10 năm qua trong vai trò một vị dân cử phục vụ cho cư dân tại Quận Cam.  Vinh dự “Bill Clinton Leadership Award” được trao đến một vị lãnh đạo trong Đảng Dân Chủ luôn luôn tham gia trong mọi sinh hoạt và có tinh thần đóng góp cho cộng đồng và nền dân chủ tại Hoa Kỳ.
Theo sự giới thiệu của Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez, “Thượng Nghị Sĩ Lou Correa là một người bạn thân của tôi từ lúc chưa ra là dân cử.  Tôi biết ông Lou Correa luôn luôn bỏ quyền lợi của các cử tri trên tất cả mọi điều và đã tiếp tục có những sáng kiến mới mẻ để đem những gì tốt nhất đến cho cư dân.  Thượng Nghị Sĩ Lou Correa là một người làm việc rất hăng say và ông ta đã không bao giờ ngưng làm việc cho chúng ta.  Là một người bạn và cử tri của ông, chúng tôi rất hãnh diện về người đại diện cho chúng ta.”  


Sau khi nhận bằng Clinton Award, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa chia sẻ rằng, “Cảm ơn nhưng đối với tôi, giải này nên thuộc về tất cả mọi người trong phòng này, đặc biệt là những người trẻ có lý tưởng phục vụ cộng đồng. Tôi chỉ may mắn được cơ hội phục vụ mà thôi.”
Ngoài Thượng Nghị Sĩ Lou Correa và Dân Biểu Loretta Sanchez, còn có nhiều nhà hoạt động chính trị và lãnh đạo chính giới có mặt như Chủ Tịch Hạ Viện Tiểu Bang John Perez, Dân Biểu Tiểu Bang Jose Solorio, Thị Trưởng Irvine Suhkee Kang, Nghị Viên David Benevidas, Ủy Viên Giáo Dục Hoc Khu Rancho Santiago Community College District John Hanna, và ông Andy Hall. Nhiều Thượng Nghị Sĩ Trẻ cũng tham dự chương trình. 
Ngoài Thượng Nghị Sĩ Lou Correa nhận giải Clinton Award, Chủ Tịch Hạ Viện John Perez cũng được trao bằng Richard O’Neill Lifetime Achievement Award, ông Tefere Gebre được trao bằng Dolores C. Huerta Labor Award, và bà Audrey Prosser được trao bằng Harvey Milk Award.
Vào năm 2006, State Attorney General Bill Lockyer đã thay mặt cho OCYD để trao bằng “Bill Cliniton Leadership Award” cho Chủ Tịch của Đảng Dân Chủ tại Quận Cam là ông Frank Barbaro.  Ngay sau đó vào năm 2007, Giám Đốc Chính Trị của công đoàn công nhân UFCW Local 324 là ông John A. Perez đã được trao vinh dự Dolores Huerta Labor Award trong buổi lễ vinh danh Clinton Awards để nói lên sự hỗ trợ lớn lao trong suốt bao nhiêu năm qua cho các công nhân.  Vào năm 2008, OCYD đã vinh danh ông Jeff LeTourneau với bằng Harvey Milk Award cho sự can đảm của ông đã tiếp tục tranh đấu cho quyền dân chủ và công bằng của mọi người.
Buổi tiếp tân và trao giải được kết thúc vào đúng 2 giờ trưa.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
Tiếp theo ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên cho biết: Chiếu theo bản nội quy (Tu Chính 2016), Chương VIII, Điều 33 về việc tổ chức bầu cử thì Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã phải tổ chức bầu cử tân Hội Đồng Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2023 trước tháng 11 năm 2020. Nhưng vì bệnh dịch Covid-19 đã khiến cho Hội Đồng Đại Diện không thể thực hiện công việc nầy theo đúng thời gian quy định.
Bắt đầu ngày Thứ Tư, 18 Tháng 11, Tòa Thị Chính (City hall) Thành phố Garden Grove và các cơ sở khác của Thành phố sẽ chỉ phục vụ trở lại qua mạng trực tuyến (online), điện thoại, email, thư bưu điện và theo lịch hẹn, theo như ông Tổng Quản trị Thành phố Garden Grove Scott Stiles thông báo.
SCE ủng hộ hai thành phố Glendale và Hermosa Beach đã ra sắc lệnh giúp loại bỏ mối đe dọa không cần thiết cho công chúng và gây ra các vụ mất điện.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tất cả các ngôi sao đã đi đâu? Cái thường được xem là một lỗ trống trên bầu trời nay được biết là một đám mây phân tử tối.
Một loại vaccine Covid-19 được phát triển bởi Đại học Oxford và AstraZeneca cho thấy khả năng phòng bệnh ở đa số tình nguyện viên được tiêm trong một cuộc thử nghiệm quy mô lớn.
Hãng hàng không British Airways đã bắt đầu bán các sản phẩm là vật dụng trên khoang hạng nhất, bao gồm ly rượu, bát đĩa sành sứ, dép, khăn... phản ánh tác động của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của hãng.
Các khu mua sắm nổi tiếng thế giới từ Paris, New York cho tới Tokyo đều đang chuẩn bị cho một mùa nghỉ lễ chưa từng thấy.
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương