Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ứng Viên Hoàng Duy Hùng Ra Tâm Thư: Cảm Ơn, Xin Ủng Hộ

07/11/200900:00:00(Xem: 3529)

Ứng Viên Hoàng Duy Hùng Ra Tâm Thư: Cảm Ơn, Xin Ủng Hộ

Luật Sư Hoàng Duy Hùng ra tranh cử vào chức vụ nghị viên thành phố Houston, Texas. Cuộc tranh cử sắp vào vòng chung kết. Để bày tỏ sự cảm kích, cám ơn và kêu gọi đồng hương tiếp tục ủng hộ, luật sư Hoàng Duy Hùng ra Tâm Thư Vận Động Vòng 2. Nguyên văn Tâm Thư như sau.
TÂM THƯ VẬN ĐỘNG BẦU CỬ VÒNG HAI CỦA AL HOANG, TỨC LUẬT SƯ HOÀNG DUY HÙNG
Ngày 04/11/2009
Kính thưa quý cử tri đồng hương:
Nhờ sự thương yêu và giúp đỡ của quý đồng hương từ tinh thần, vật chất, cho đến lá phiếu, tôi đã được vào vòng chung kết với ông Mike Laster.  Một sự thật hiển nhiên đó là nếu không có quý đồng hương Việt Nam, tôi đã không có được như ngày hôm nay.
Quý đồng hương giúp đỡ đặc biệt cho tôi là nhờ sự giúp đỡ nồng nhiệt của các cơ quan truyền thông báo chí đã phổ biến cập nhật tin tức cũng như vận động một cách rất nhiệt tình năng nổ đến với quý đồng hương.
Tôi xin chân thành cám ơn quý mạnh thường quân, quý cử tri, và đặc biệt là quý cơ quan truyền thông báo chí.
Lá phiếu chênh lệch nhau chưa tới 1% giữa Mike Laster và tôi cho thấy cuộc bầu cử vòng hai rất gay go, thắng cử nhiều khi chỉ có vài chục phiếu, y như Dân Biểu Hubert Võ thắng ông Talmadge Hefflin chỉ có 16 phiếu.
Ông Mike Laster, một đảng viên Dân Chủ hoạt động tích cực trong khu vực Sharptown, được sự ủng hộ của giới đồng tính luyến ái và cấp tiến.
Ông còn là Chủ Tịch của TIRZ, (Tax Increment Redevelopment Zone), cầm trong tay một ngân quỹ 350 triệu Mỹ Kim. Do đó, Ủy Ban Tranh Cử và cá nhân tôi phải cố gắng hơn nữa để không phụ lòng thương mến của quý đồng hương quyết tâm đạt được ghế nghị viên Khu Vực F.
Nhưng, để có sự thành công này, tôi cần sự thương yêu nâng đỡ và tiếp tay của quý đồng hương. Quý vị đã lỡ thương giúp tôi vào vòng chung kết rồi thì xin hãy thương giúp cho trót để tôi đắc cử kỳ này.  Uỷ Ban sẽ tổ chức một bữa Cơm Gây Quỹ vào 5 giờ chiều ngày Chủ Nhật 22/11/2009 ở Nhà Hàng Phoenix, vào cửa miễn phí.


Kinh nghiệm kỳ bầu cử đợt đầu cho thấy quý đồng hương rất lúng túng đi tìm đúng địa điểm bầu phiếu ngay trong ngày bầu cử; do đó Ủy Ban kêu gọi quý đồng hương hãy đi bỏ phiếu sớm.  Bỏ phiếu chính thức là ngày Thứ Bảy 12 tháng 12.  Bầu cử vòng hai chỉ có 10 ngày bỏ phiếu sớm, từ Thứ Hai 30 tháng 11 đến thứ Ba ngày 8 tháng 12.  Ba nơi bỏ phiếu sớm trong District F đó là Trung Tâm Lạc Hồng trên đường Wilcrest, Alief Library trên đường South Kirkwood gần nhà thờ Ngôi Lời và Bayland Community Center, 6400 Bissonnet.
Quý vị chưa bao giờ bỏ phiếu và đã có quốc tịch, muốn bỏ phiếu Vòng Hai, hạn chót để ghi danh bầu cử là ngày thứ Năm 12 tháng 11.  Nếu quý vị muốn ghi danh, xin ghé qua bưu điên hoặc ghé qua văn phòng cộng đồng hoặc gọi điện thoại cho Ủy Ban 832-798-0775, sẽ có người giúp điền thẻ cử tri cho quý vị.  Quý vị trên 65 tuổi, hoặc quý vị phải đi xa, hoặc bị bệnh nặng muốn bỏ phiếu bằng thư, xin gọi văn phòng Hạt Harris 713-755-6519, điện thoại này có người nói tiếng Việt, họ sẽ gởi phiếu bằng thư cho quý vị, quý vị chỉ cần điền vào người mà quý vị muốn bỏ phiếu, sau đó đưa bỏ vào thùng thư, không cần phải dán tem.
Xin nhắc lại lần nữa, Khu Vực F gồm có các zip codes 77036 (99%),
77072 (95%), 77074 (99%), 77081 (99%), 77099 (60%) và một phần của
77083 (5%), phía đông của đường Elridge. Một số vị ở Fort Bend County trên đường Bissonnet nhưng có zip code 77099 vẫn thuộc District F của Houston nên vẫn được đi bỏ phiếu kỳ này.  Nếu quý vị có thắc quý vị có ở trong District F hay không, xin quý vị liên lạc số điện thoại 713-755-6519.
Cũng xin nhắc nhở quý vị tên Việt Nam của tôi là Hoàng duy Hùng nhưng tên trong lá phiếu là Al Hoàng.
Xin quý vị bỏ phiếu và vận động cha mẹ anh chị em con cái họ hàng bạn bè và hàng xóm. Xin quý bạn trẻ giúp chuyển email cho các bạn bè trong khu vực vận động đi bỏ phiếu. Tôi tin rằng sự thành của tôi chính là tiếng nói của quý vị trong chính quyền.
Xin kính chúc quý vị và toàn gia quyến an mạnh và đầy phúc lộc.
Trân trọng,
Al Hoàng, tức luật sư Hoàng Duy Hùng, ứng cử Nghị Viên Khu Vực F.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong chiến tranh 1954-1975 vừa qua trên đất nước chúng ta, cả Bắc Việt Nam (BVN) và Nam Việt Nam (NVN) đều không sản xuất được võ khí và đều nhờ nước ngoài viện trợ. Nước viện trợ chính cho NVN là Hoa Kỳ; và một trong hai nước viện trợ chính cho BVN là Liên Xô. Những biến chuyển từ hai nước nầy ảnh hưởng rất lớn đến tình hình chiến tranh Việt Nam.
Nói một cách tóm tắt, hiểm hoạ lớn nhất của Việt Nam không phải là chế độ độc tài trong nước hay âm mưu xâm lấn biển đảo của Trung Quốc mà là sự dửng dưng của mọi người. Chính sự dửng dưng đến vô cảm của phần lớn dân chúng là điều đáng lo nhất hiện nay.
Bà Vivien Tsou, giám đốc Diễn đàn Phụ nữ Mỹ gốc Á Thái Bình Dương, cho biết: “Mặc dù trọng tâm là sự thù ghét người gốc Á, nhưng tất cả đều bắt nguồn từ quan điểm da trắng thượng đẳng, và bất cứ ai cũng có thể trở thành “Con dê tế thần bất cứ lúc nào”.
Tổ chức Người Bảo Vệ Nhân Quyền cho biết hiện có 276 tù nhân lương tâm đang bị giam giữ tại Việt Nam. Nhà đương cuộc Hà Nội đối xử với họ ra sao? Tồ Chức Ân Xá Quốc Tế nhận định: “Các nhà tù ở Việt Nam có tiếng là quá đông và không đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế tối thiểu. Vietnamese jails are notoriously overcrowded and fail to meet minimum international standards.”
Nếu so sánh ta sẽ thấy các cuộc biểu tình giữa Việt Nam và ba nước kia khác nhau: ở Việt Nam, yếu tố Trung Quốc là mầm mất nước, nguyên nhân chánh làm bùng phát các cuộc biểu tình. Còn ở Miến Điện, Hồng Kông và Thái Lan, nguyên nhân thúc đẩy giới trẻ xuống đường là tinh thần dân chủ tự do, chống độc tài.
Ma túy đang là tệ nạn gây nhức nhối cho toàn xã hội Việt Nam, nhưng Đảng và Nhà nước Cộng sản chỉ biết tập trung nhân lực và tiền bạc vào công tác bảo vệ Chủ nghĩa Mác-Lenin và làm sao để đảng được độc tài cầm quyền mãi mãi.
Tôi sinh ra ở Sài Gòn, nơi vẫn được mệnh danh là Hòn Ngọc Viễn Đông. Chỉ tiếc có điều là ngay tại chỗ tôi mở mắt chào đời (Xóm Chiếu, Khánh Hội) thì lại không được danh giá hay ngọc ngà gì cho lắm.
Một ngày không có người Mexican có thể sẽ không dẫn đến tình trạng xáo trộn quá mức như cách bộ phim hài "A day without a Mexican" đã thể hiện nhưng quả thật là nước Mỹ sẽ rất khó khăn nếu thiếu vắng họ. Xã hội sẽ bớt phần nhộn nhịp vì sự tươi vui và tràn đầy sức sống của một sắc dân phần lớn là chân thật và chăm chỉ.
Công cuộc chống độc tài vẫn đang tiếp tục và đang trả những cái giá cần phải trả cho một tương lai tốt đẹp hơn. Chị là một trong số những người chấp nhận tự đóng góp vào những phí tổn đó cho toàn dân tộc. Chị là: NGUYỄN THÚY HẠNH.
Dưới thể chế Việt Nam Cộng Hòa người dân không chỉ bình đẳng về chính trị mà còn có cơ hội bình đẳng về kinh tế, nên mặc dù chiến tranh khoảng chênh lệch giàu nghèo giữa nông thôn và thành thị, giữa những người ở thành thị với nhau không mấy khác biệt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.