Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

American Airlines Tạo Điều Kiện Thuận Lợi Để Khách Hàng: Nhận Giải Thưởng Thành Viên Aadvantage Nhiều Lợi Ích Hơn

10/09/200900:00:00(Xem: 1712)

American Airlines Tạo Điều Kiện Thuận Lợi Để Khách Hàng: Nhận Giải Thưởng Thành Viên AAdvantage Nhiều Lợi Ích Hơn

FORT WORTH, Texas - Bắt đầu hôm nay, những người bay thường xuyên với American Airlines sẽ được hưởng hai chương trình khuyến mãi đặc biệt để được ưu tiên tiến lên tư cách AAdvantage Gold®, AAdvantage Platinum® hoặc AAdvantage Executive Platinum®, cùng với cơ hội lựa chọn từ một danh sách các giải thưởng bổ sung rất tuyệt vời để cảm ơn lòng trung thành của họ với American Airline.
Khuyến mãi Số Dặm Bay Hội Đủ Điều Kiện Thượng Cấp Gấp Đôi giúp khách hàng có được gấp hai lần số dặm bay hội đủ điều kiện cho tư cách thượng cấp khi họ bay với American Airlines, American Eagle, và AmericanConnection từ ngày 2 tháng 9 đến 15 tháng 12, 2009. Điều này có nghĩa là họ sẽ có thể tiến lên tư cách thượng cấp nhanh hơn bình thường, cho dù đây là lần đầu tiên họ có được tư cách này hay tái hội đủ điều kiện cho tư cách hiện thời của họ cho đến tháng 2 năm 2011. Những khách hàng hội đủ điều kiện dựa vào số dặm hội đủ điều kiện thượng cấp cần tích lũy 25.000 dặm bay hội đủ điều kiện cho tư cách thành viên AAdvantage Gold; 50.000 dặm bay cho AAdvantage Platinu; và 100.000 dặm bay cho AAdvantage Executive Platinum trong một năm lịch. Để biết thêm thông tin về khả năng hội đủ điều kiện cho tư cách thượng cấp của AAdvantage, xin ghé thăm www.aa.com/elitestatus.
"Chúng tôi rất trân trọng lòng trung thành của các thành viên và muốn tặng thêm cho họ trong năm nay vì vẫn tiếp tục tận tụy với chương trình AAdvantage," ông Rob Friedman, Chủ Tịch AAdvantage Marketing Programs của American Airlines, phát biểu. "Với chương trình khuyến mãi đặc biệt của chúng tôi, các thành viên AAdvantage không cần phải chờ đợi để hưởng các lợi ích từ các chuyến bay của họ."


Ngoài ra, chương trình khuyến mãi Giải Thưởng Thượng Cấp còn cung cấp cho những người bay thường xuyên nhất với American cơ hội bổ sung những lợi ích quý giá nhất mà họ đã nhận được với tư cách là thành viên thượng cấp của AAdvantage - và họ có thể tiến lên tư cách thượng cấp này nhanh hơn bằng cách kết hợp khuyến mãi này với chương trình khuyến mãi Số Dặm Bay Hội Đủ Điều Kiện Thượng Cấp Gấp Đôi của American. Các giải thưởng đặc biệt khác nhau tùy theo mức tư cách thượng cấp của khách hàng tính đến ngày 31 tháng 12, 2009. Sau đây là các chi tiết:
o Các thành viên AAdvantage Executive Platinum có được ít nhất 125.000 dặm bay hoặc điểm hội đủ điều kiện thượng cấp sẽ hội đủ tư cách để chọn hai giải thưởng sau đây: hai lần nâng cấp vé máy bay trong toàn bộ hệ thống cho vé một chiều; một thẻ thành viên câu lạc bộ Admirals Club® trong 1 năm; phần thưởng 25.000 dặm bay AAdvantage; và/hoặc cơ hội để tặng một người bạn tư cách thành viên AAdvantage Gold cho một năm.
o Các thành viên AAdvantage Platinum có được từ 75.000-99.999 dặm bay hoặc điểm hội đủ điều kiện thượng cấp trong năm 2009 sẽ hội đủ tư cách để chọn một trong các giải thưởng sau đây: bốn lần nâng cấp cho 500 dặm; hai vé Một Ngày vào câu lạc bộ Admirals Club; phần thưởng 15.000 dặm bay; hoặc cơ hội để tặng một người bạn tư cách thành viên AAdvantage Gold cho một năm.
o Các thành viên AAdvantage Gold có được 40.000-49.999 dặm bay hoặc điểm hội đủ điều kiện trong năm 2009 sẽ hội đủ điều kiện để chọn một trong các giải thưởng sau đây: hai lần nâng cấp cho 500 dặm; một bộ các thẻ hành lý; một vé Một Ngày vào câu lạc bộ Admirals Club; hoặc phần thường 7.500 dặm bay.
Để ghi danh và lấy thêm thông tin về hai chương trình khuyến mãi đặc biệt này, xin ghé thăm www.aa.com/elite.
Để hội đủ điều kiện cho chương trình khuyến mãi Số Dặm Bay Hội Đủ Điều Kiện Thượng Cấp Gấp Đôi, thành viên AAdvantage cần ghi danh trước khi bay bằng cách dùng mã số khuyến mãi DBLEQ. Để tham gia vào khuyến mãi Giải Thưởng Thượng Cấp, chỉ cần ghi danh trước ngày 15 tháng 12, dùng mã số khuyến mãi ELTRW.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.