Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

San Jose: Lê Văn Ra Mắt “rượu Vang”, Thành Công

23/11/200500:00:00(Xem: 5382)
San Jose (Trần Củng Sơn)- Trưa chủ nhật ngày 20-11-05 tại phòng hội của thư viện Martin Luther King trung tâm thành phố San Jose, cựu xướng ngôn viên đài Tiếng Nói Hoa Kỳ ( VOA ) Lê Văn đã ra mắt cuốn sách " Rượu vang- Món Quà Của Thượng Đế" được sự tham dự đông đảo của khoảng hai trăm bằng hữu.

Cuốn sách in rất đẹp, bìa cứng, khổ lớn, giấy láng và kèm theo nhiều hình ảnh màu, dày 220 trang, giá bán ghi là 50 đô la, viết về rượu vang gồm 9 chương giúp độc giả tìm hiểu về các loại nho làm rượu, các loại rượu vang, thưởng thức rượu vang, nghệ thuật tiếp rượu, mua rượu, tồn trữ rượu, rượu vang và sức khỏe…

Với 38 năm làm việc ở đài VOA, người ta trông chờ một cuốn hồi ký của Lê Văn, tiếng nói quen thuộc của hàng triệu người trong nước và hải ngọai trong chương trình Việt ngữ nhưng ông lại chọn đề tài rượu vang, một thức uống quen thuộc từ hồi nhỏ của ông. Tác giả đã cho biết đã bồi dưỡng kiến thức về rượu vang ở đại học và Lê Văn đã có một cái giấy chứng nhận là chuyên viên về thử rượu vang (Certified Specialist of Wine) để viết cuốn sách này.

Buổi ra mắt sách có phu nhân là bà Lê Văn giới thiệu đôi điều về tác giả là chồng mình cũng là điều hiếm thấy trong các buổi sinh hoạt như vậy.

Phần văn nghệ có tiếng hát của Tuấn Phước, Vĩnh Thanh Thảo, Hoàng Nga và đặc biệt tiếng đàn guitar cổ điển lã lướt của nghệ sỹ trẻ tuổi Andrew Hùynh với ngón reo dây (tremolo) rộn rã đã làm cho bầu không khí rất Tây phương xen kẻ tình tự đồng hương Việt Nam.

Số sách tiêu thụ khá nhiều nói lên sự thành công của buổi tổ chức và cảm tình người tham dự đối với tác giả Lê Văn. Quý vị muốn mua sách xin vào www.levanwineclub.com .

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.