Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Mở Trung Tâm Làm Nhiều Dịch Vụ Cho Dân Quận Cam

16/04/200900:00:00(Xem: 2034)

Mở Trung Tâm Làm Nhiều Dịch Vụ Cho Dân Quận Cam

Bà Maria Shriver Đệ Nhất Phu Nhân California Và Thượng Nghị Sĩ Lou Correa nghe các nhân viên trình bày về những việc làm của mỗi bộ phận trong Trung Tâm.


Santa Ana ( Cổ ngưu )- - Văn phòng mới thành lập tại Quận Cam sẽ giúp cung cấp rất nhiều dịch vụ cho cư dân.
Vào sáng Thứ Tư 15-4-2009 tại  Trung tâm We Connect Neighborhood Center, 2101 North Tustin Ave, Santa Ana CA 92705.
Bà Maria Shriver, Đệ Nhất Phu Nhân Tiểu Bang California cùng Thượng Nghị Sĩ  Tiểu Bang Lou Correa đã đến chứng kiến buổi khai trương Trung Tâm Dịch Vụ Phục Vụ Cộng Đồng với sự hiện diện đông đủ các cơ quan truyền thông, truyền hình Việt Mỹ và các cơ quan liên hệ trong địa phận Orange County.
Sau khi đi thăm tất cả các cơ sở qua từng dịch vụ để được nghe trình bày qua những sinh hoạt của mỗi bộ phận.


Sau đó bà tiếp xúc với các cơ quan truyền thông. Bà cũng cho biết đây là một cố gắng kết hợp giữa Bà cùng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cũng như các tổ chức bất vụ lợi  để tạo điều kiện giúp đở các gia đình lợi tức thấp cũng như những gia đình đang gặp khó khăn trong lúc tình hình kinh tế không được ổn định. Được biết đây là một trung tâm có đủ các cơ quan chuyên nghiệp trong các dịch vụ liên quan đến đời sống của cư dân trong vùng.
Trước đây muốn liên lạc một vấn đề gì phải đi nhiều nơi nhưng nay cư dân trong vùng cần một vấn đề gì chỉ đến trung tâm nầy là đủ các dịch vụ, rất tiện lợi không như trước, chúng ta phải mất thì giờ đi từng cơ quan một cách xa nhau. 
Hiện tại các dịch vụ dồn vào làm việc một trung tâm nên rất tiện lợi cho tất cả cư dân cư ngụ trong vùng.
Đây cũng là tin vui cho cộng đồng chúng ta trong vùng Orange County.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.