Hôm nay,  

Quận Cam: Wells Fargo 2009 Sáp Nhập Xong Wachovia

22/01/200900:00:00(Xem: 2948)

QUẬN CAM: WELLS FARGO 2009 Sáp Nhập Xong Wachovia; Wachovia bây giờ là thành phần của Wells Fargo - Tháng Giêng, 2009

Bảng thông tin chi tiết cơ bản Wells Fargo tại Quận Cam.


Wells Fargo & Company (NYSE: WFC) đã hoàn thành công việc tiếp thu Wachovia Corporation, thiết lập một mạng lưới dịch vu tài chánh đa dạng bậc nhất trên toàn quốc và một hệ thống ngân hàng rộng lớn. Nhân viên ngân hàng Wells Fargo phục vụ hàng triệu khách hàng trên toàn quốc qua 11,000 chi nhánh, 12,260 máy ATM, wellsfargo.com và Wells Fargo PhoneBankSM.  Chúng tôi là ngân hàng công thương số #1 tại Hoa Kỳ(6,650 chi nhánh), tiếp vốn cho các cơ sở tiểu thương, nghiệp vụ nông nghiệp,  nghiệp vụ bất động sản thương nghiệp, nghiệp vụ môi giới bất động sản, nghiệp vụ môi giới bảo hiểm qua ngân hàng và các nghiệp vụ thương nghiệp trung cấp. Chúng tôi đứng thứ hai trong khoản tiền ký thác tại Hoa Kỳ, vay mượn và dịch vụ thế chấp, môi giới đầu tư bán lẻ, và các thẻ debit.
CÁC DOANH NGHIỆP LỚN KHÁC   Orange Phone Bank
Wachovia Dealer Services
LỊCH SỬ Khả năng lãnh đạo của chúng tôi tại Quận Cam bắt đầu từ 1860 khi chúng tôi cử đại diện đầu tiên, August Langenberger, đóng chốt tại Anaheim.  Sau đó vào năm 1889, William Spurgeon, một đại diện tại Santa Ana, đã khởi xướng công việc tách đất từ Quận Los Angeles để thành lập Quận Cam.  Chi nhánh đầu tiên mở cửa năm 1968 tại Santa Ana. Wachovia có mặt tại California hơn mười năm qua. Công ty đã xây dựng chi nhánh trong năm 2006 khi thâu nhập công ty Westcorp tại Quận Cam và WFS Financial và Golden West Financial tại Oakland (công ty mẹ của World Savings  Bank). 
ĐÓNG GÓP CHO CỘNG ĐỒNG  Mỗi năm chúng tôi có một chương trình bảo trợ cộng đồng để huy động thêm tiền và khuyến khích các hoạt động thiện nguyện cho cộng đồng. Trong năm 2008, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã huy động hơn  $290,000 cho các tổ chức phi lợi nhuận và trường học tại Quận Cam trong khi quyên 5,100 giờ làm việc thiện nguyện.  Tại Wachovia, đội ngũ nhân viên đã bỏ ra 3,400 giờ làm việc thiện nguyện và thành lập hội  cứu tế Orange County Wachovia Volunteers.                             


LÃNH ĐẠO CỘNG ĐỒNG Được báo Orange Register nêu tên trong danh sách Những Công Ty Tốt Nhất Để Làm Việc tại Quận Cam năm 2008, đứng thứ 3 trong hạng Công ty Lớn và Tốt nhất để làm việc vào ngày 8 tháng 12 năm 2008.
Wachovia được vào danh sách Những Công Ty Tốt Nhất để làm việc tại Quận Cam vào tháng 6 năm 2008  trên bảng OC Metro's Hall of Fame.
Được trao tặng Giải Corporate Cultural Diversity đầu tiên  bởi St. Anselm's Cross Cultural Community Center tại Garden Grove vào ngày 30 tháng 10 năm 2008.
Được trao tặng Giải Corporate Citizenship Award bởi hiệp hội Hispanic Bar Association tại Quận Cam ngày 1 tháng 3 năm 2008.
Nhận Giải Partners in Education từ Rancho Santiago Community College District ngày 24 tháng 10 năm  2008.
Wells Fargo được tuyên dương danh hiệu Spirit of Philanthropy Outstanding Business từ hiệp hội Association of Fundraising Professionals, Orange County Chapter và báo Orange County Register  nhằm ngày National Philanthropy Day 19 tháng  11 năm 2008.
Mỗi  cơ sở mới xây dựng của Wells Fargo và Wachovia đều được thiết kế với các vật liệu tái chế biến sử dụng ít hơn 20% năng lượng  và 40% nước so với các cơ sở hạ tầng cùng hạng.
Hội Hồng Thập Tự tại Quận Cam biểu dương Wells Fargo là những công ty tiêu biểu trong Circle of Humanitarians vào tháng 12 năm 2008.
TIỂU THƯƠNG Wells Fargo là nơi cấp vốn số 1 tại Quận Cam đến các doanh nghiệp nhỏ. Là ngân hàng cho vay hàng đầu, Wells Fargo cấp vốn hơn $38 triệu đến các nhà tiểu thương tại Quận Cam trong năm tài chánh kết thúc ngày 30 tháng 9 năm 2008 theo tài liệu năm 2008 của Small Business Administration (SBA).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
Cử tri phụ nữ da màu hãy sử dụng lá phiếu của mình để chọn ra những vị dân cử ủng hộ những giá trị mà mình theo đuổi, có những chính sách phục vụ cho quyền lợi của cá nhân, gia đình và cộng đồng.
Vào năm 2020 có 719,700 cư dân California trên 65 tuổi mắc bệnh, chiếm 12% dân số tiểu bang. Đáng lưu ý là tỉ lệ phụ nữ bị ảnh hưởng đặc biệt nặng nề bởi căn bệnh này, kể cả là bệnh nhân hay người chăm sóc.
Cơ quan IRCC/Viet Museum/ Dân Sinh Media - Thành lập Ủy ban 25 tại San Jose, Bắc CA. - Ghi dấu nửa thế kỷ người Việt tại Hoa Kỳ. - Sinh hoạt, Hội thảo, Chiếu Phim, Triển lãm, Văn Nghệ - Thời gian: Từ 1 đến 30 tháng tư 2025.
Sở Cơ Hội Kinh Tế của Quận Hạt Los Angeles vừa ra mắt các chương trình thuộc Đạo Luật Kế Hoạch Giải Cứu Người Mỹ, cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, rất nhỏ, và các tổ chức phi vụ lợi hội đủ điều kiện.
Giữa những bất ổn của đại dịch năm 2020, Krak Boba (https://www.krakboba.com/) đã dũng cảm mở cửa hàng đầu tiên. Được thúc đẩy bởi niềm đam mê và quyết tâm, những người sáng lập Tin, Shirlynn và Vân đã bất chấp mọi khó khăn, biến ước mơ của họ thành hiện thực. Giờ đây, với 10 địa điểm đang phát triển mạnh và 18 địa điểm khác sắp mở cửa, hành trình của họ là minh chứng cho tinh thần và khả năng vượt khó của những người khởi nghiệp. Krak Boba phát sinh từ niềm khao khát thoát khỏi những khuôn mẫu bình thường trong nghiệp đi làm công. Tín Đỗ, từng dấn thân vào thế giới ngân hàng đầu tư; và Shirlynn Vuong từng sống bằng nghề kỹ thuật viên vệ sinh răng; cả hai đều từng sống với những ngành nghề ổn định và kiếm nhiều tiền. Tuy nhiên, một khoảnh khắc minh định quan trọng đã xảy ra: "Cuộc sống phải có nhiều điều hơn thế này."
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.