Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TNS Lou Correa Mời Hội Thảo Giúp Cao Niên Tránh Lừa Đảo

24/05/200700:00:00(Xem: 1590)

GARDEN GROVE - Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ hợp tác với Trung Tâm St. Anselm's, Hội Đồng Cấp Bằng Tiểu Bang cho Nhà Thầu, California Department of Consumer Affairs và American Association of Retired Persons để tổ chức Hội Thảo Chống Sự Lường Gạt Người Cao Niên vào Thứ Sáu, ngày 25 tháng 5 năm 2007 tại St. Anselm's Cross-Cultural Center.

Theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, "Người cao niên thường là những nạn nhân của những âm mưu lường gạt.  Đây là một hội thảo cung cấp tài liệu cho quí vị cao niên để giúp bảo vệ và phòng ngừa những sự gian lận và âm mưu lường gạt."

Buổi Hội Thảo Chống Sự Lường Gạt Người Cao Niên là hoàn toàn miễn phí và sẽ cung cấp thông tin quan trọng cho quí vị cao niên từ những nhà chuyên môn cũng như những tài liệu từ các cơ quan chính phủ.

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa kêu gọi quí vị cao niên và gia đình tham dự buổi Hội Thảo Chống Sự Lường Gạt Người Cao Niên vào Thứ Sáu, ngày 25 tháng 5 năm 2007 từ 9 giờ sáng đến 12 giờ trưa. Hội thảo sẽ được tổ chức tại địa điểm St. Anselm's Cross-Cultural Center, 13091 Galway Street, Garden Grove, CA 92844.

Những cơ quan hiện diện sẽ thảo luận những đề tài quan trọng như: sự bất bình giữa chủ nhà và người thuê, sự lường gạt cầm cố nhà, sửa chữa nhà cửa, Medicare, lường gạt tài chánh, lường gạt buôn bán qua điện thoại cùng với một số sự lường gạt khác nhấm vào quí vị cao niên.

Theo lời Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, "Đây là một buổi hội thảo rất quan trọng và cần thiết cho quí vị cao niên họp mặt với nhau để hiểu biết thêm về các cơ quan chính phủ và những hội đoàn có thể giúp cho họ. Những tài liệu từ buổi hội thảo này sẽ giúp quí vị cao niên không trở thành nạn nhân của những sự lường gạt."

Để biết thêm chi tiết, xin quí vị vui lòng liên lạc văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa có người trẻ phục vụ cộng đồng để giúp quí vị tại số điện thoại (714)558-4400.

Trong vai trò Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang, ông Lou Correa đại diện cư dân tại các thành phố Santa Ana, Anaheim, Garden Grove, Fullerton, Westminster, Stanton và Buena Park.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.