Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TNS Lou Correa Mời Hội Thảo Giúp Cao Niên Tránh Lừa Đảo

24/05/200700:00:00(Xem: 1316)

GARDEN GROVE - Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ hợp tác với Trung Tâm St. Anselm's, Hội Đồng Cấp Bằng Tiểu Bang cho Nhà Thầu, California Department of Consumer Affairs và American Association of Retired Persons để tổ chức Hội Thảo Chống Sự Lường Gạt Người Cao Niên vào Thứ Sáu, ngày 25 tháng 5 năm 2007 tại St. Anselm's Cross-Cultural Center.

Theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, "Người cao niên thường là những nạn nhân của những âm mưu lường gạt.  Đây là một hội thảo cung cấp tài liệu cho quí vị cao niên để giúp bảo vệ và phòng ngừa những sự gian lận và âm mưu lường gạt."

Buổi Hội Thảo Chống Sự Lường Gạt Người Cao Niên là hoàn toàn miễn phí và sẽ cung cấp thông tin quan trọng cho quí vị cao niên từ những nhà chuyên môn cũng như những tài liệu từ các cơ quan chính phủ.

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa kêu gọi quí vị cao niên và gia đình tham dự buổi Hội Thảo Chống Sự Lường Gạt Người Cao Niên vào Thứ Sáu, ngày 25 tháng 5 năm 2007 từ 9 giờ sáng đến 12 giờ trưa. Hội thảo sẽ được tổ chức tại địa điểm St. Anselm's Cross-Cultural Center, 13091 Galway Street, Garden Grove, CA 92844.

Những cơ quan hiện diện sẽ thảo luận những đề tài quan trọng như: sự bất bình giữa chủ nhà và người thuê, sự lường gạt cầm cố nhà, sửa chữa nhà cửa, Medicare, lường gạt tài chánh, lường gạt buôn bán qua điện thoại cùng với một số sự lường gạt khác nhấm vào quí vị cao niên.

Theo lời Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, "Đây là một buổi hội thảo rất quan trọng và cần thiết cho quí vị cao niên họp mặt với nhau để hiểu biết thêm về các cơ quan chính phủ và những hội đoàn có thể giúp cho họ. Những tài liệu từ buổi hội thảo này sẽ giúp quí vị cao niên không trở thành nạn nhân của những sự lường gạt."

Để biết thêm chi tiết, xin quí vị vui lòng liên lạc văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa có người trẻ phục vụ cộng đồng để giúp quí vị tại số điện thoại (714)558-4400.

Trong vai trò Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang, ông Lou Correa đại diện cư dân tại các thành phố Santa Ana, Anaheim, Garden Grove, Fullerton, Westminster, Stanton và Buena Park.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.