Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tử Vi Trọn Năm 2007: Ất Sửu

08/03/200700:00:00(Xem: 7378)

Ất Sửu: Sinh năm 1925.

 83 tuổi. Từ 24.01.1925 đến 12.01.1926. Mạng Hải Trung Kim. Vàng Dưới Biển.

Nam:

 Sao Thái Bạch. Cung Tốn. Trực Kiến. Con Nhà Bạch Đế. Phú Quí. Xương Con Trâu. Tướng Tinh Con Chó. Ông Quan Thánh Đế Độ Mạng.

Sao Thái Bạch, kỵ tháng 04, 08. Hạn Ngũ Mộ, hao tán, mất mát tiền bạc.

Tử Vi quý ông bị các sao xung chiếu Phá Toái, Triệt, Địa Không, Quan Phù, mệnh gặp Thổ Tú và hạn Ngũ Mộ. Vận niên là Trư Phùng Hỏa, heo gặp lửa là heo quay chín, Thiên Can Ất gặp Đinh, Mộc gặp Hỏa. Địa chi tuổi Sửu gặp Hợi, thổ gặp hỏa nên sinh xuất suy kém. Nhưng với tuổi đời chồng chất, qua bao nhiêu sóng gió, nghịch cảnh, quý ông vẫn vững vàng lèo lái cuộc sống tới giờ này là lúc nghỉ ngơi, vui thú điền viên. Tài lộc của quý ông năm nay đủ chi dụng, tuy không rủng rỉnh để hào phóng nhưng biết xử dụng thì cũng vừa đủ. Việc quan trọng là giữ gìn sức khỏe, tâm hồn an lạc và tạo việc phước dức. Ông nào sanh nhằm các giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất hung tinh chiếu, cần phải cẩn thận giấy tờ, tiền bạc và  chăm lo sức khỏe.

Mùa Xuân:  Coi chừng những chuyện thị phi và mất mát.

Mùa Hạ:  Nhiều việc chi tiêu hao tốn, tài lộc bình thường.

Mùa Thu: Giữ gìn sức khỏe và cầu nguyện ơn trên.

Mùa Đông: Đừng nghĩ chuyện tranh đua mà nên vui thú điền viên là hạnh phước.

*

Nữ:

Sao Vân Hớn . Cung Tốn. Trực Kiến. Con Nhà Bạch Đế. Phú Quí. Xương Con Trâu. Tướng Tinh Con Chó. Bà Cửu Thiên Huyền Nữ Độ Mạng.

Sao Vân Hớn kỵ tháng 02,08. Hạn Ngũ Mộ thường bị hao tài.

Tử Vi quý bà năm nay hội chiếu các sao Bệnh Phù, Đường Phù, Địa Kiếp, Tuế Phá, Thiên Không…Vận niên là Trư Phùng Hỏa, heo chín quay. Thiên Can Ất gặp Đinh (Mộc gặp Hỏa, Địa chi Sửu gặp Hợi, Thổ gặp Hỏa,  khắc xuất nên bị yếu kém, Nhờ có nhiều sao tốt và có Tứ Linh phù trợ nên mặc dù gặp chuyện nóng nảy, tiền bạc tài lộc cũng không đến nỗi bế tắc. Cây già ít trái, tuổi già ít lộc, việc gì cũng có giới hạn. Nên nghỉ ngơi nhiều, chăm lo sức khỏe và nhất là cầu nguyện, tu tỉnh cho thân tâm an lạc. Bà nào sanh nhằm giờ Dần, Thìn, Ngọ, Tuất có hung tinh chiếu, coi chừng đau ốm, bệnh tật, tai ách, giấy tờ trục trặc…Năng nguyện cầu ơn trên để được an bình.

Mùa Xuân:  Mọi chuyện bỉnh thường. Dời đổi đi xa tốt.

Mùa Hạ: Có chuyện phải chi tiêu. Gặp nhiều bất đồng ý kiến.

Mùa Thu: Coi chừng sức khỏe. Nên làm việc thiện và cầu nguyện.

Mùa Đông: Có tin vui trong gia đình. Có quí nhân phò trợ.

Ất Sửu: Sinh năm 1985.

23 tuổi. Từ 20.02.1985 đến 08.02.1986. Mạng Hải Trung Kim. Vàng Dưới Biển.

Nam:

Sao  Thái Dương. Cung Tốn. Trực Kiến. Con Nhà Bạch Đế. Phú Quí. Xương Con Trâu. Tướng Tinh Con Chó Sói. Ông Quan Thánh Đế Độ Mạng.

Sao Thái Dương tháng 09, tháng 10 may mắn về tiền bạc. Hạn Toán Tận coi chừng tai ương đến bất ngờ.

Tử Vi quý cậu có sao Tướng Quân, Quốc Ấn, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Thiên Mã, Điếu Khách… Hội với Bạch Hổ, Thái Tuế, Quan Phù, Phá Toái, Phi Liêm, Phục Binh…

Vận niên là Xà Âm Tỉn (rắn bị nhốt) rất xấu, Thiên Can Ất gặp năm Đinh (Mộc gặp Hỏa) sinh xuất hao tổn nên các bộ sao Tướng Ấn, Tứ Linh không giúp được nhiều. Quý cậu coi chừng bị khiển trách, phạt vạ, đau ốm, tai ách thình lình, giấy tờ trục trặc, mất mát, liên quan tới pháp luật. Cậu nào sanh nhằm các giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất hung tinh chiếu, các sao tốt lại mờ hơn, nên gìn giữ cẩn thận mới được. Đừng nóng nảy, nên nhịn nhục để tránh họa. Tình cảm cũng chưa được may mắn. Nếu tử vi riêng của cậu nào  có các sao Thiên Cơ, Thiên Lương, Tử Vi đóng tại 4 cung Tý, Dậu, Sửu, Hợi thì công việc làm ăn hay học hành được trôi chảy.

Mùa Xuân:  Nên chú tâm vào việc học hành hay công việc bắt đầu.

Mùa Hạ:  Phấn đấu và cầu nguyện mọi việc mới yên bình.

Mùa Thu: Đừng lựa chọn giữa tình yêu và sự nghiệp. Sự nghiệp quan trọng hơn.

Mùa Đông: Đi xa hạnh thông. Công việc, tình cảm có quý nhân giúp đỡ.

*

Nữ:

 Sao Thổ Tú . Cung Tốn. Trực Kiến. Con Nhà Bạch Đế. Phú Quí. Xương Con Trâu. Tướng Tinh Con Chó Sói. Bà Cửu Thiên Huyền Nữ Độ Mạng.

Sao  Thổ Tú kỵ tháng 04 và 08. Hạn Huỳnh Tuyền, coi chừng đau ốm nặng.

Tử Vi năm nay có  Lộc Tồn, Bác Sỹ, Thanh Long, Thiên Giải, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Hoa Cái, Bạch Hổ…Hội với Phục Binh, Quan Phù, Thái Tuế, Bạch Hổ, Thiên Khốc, Phá Toái… Lưu tiểu vận có Đại Hao, Tiểu Hao, Quan Phủ, Đà La, Thiên Mã…

Vận Niên của cô là Xà Âm Tỉn (rắn bị nhốt) xấu, ảnh hưởng nhiều cho nam giới. Nhưng được hưởng Địa Chi Thổ gặp Thủy khắc xuất mà lợi lạc. Lại được Tứ Linh phù trợ nên hung hiểm nào cũng thoát được. Năm nay quý cô tài lộc dồi dào, cô nào phúc đức nhiều còn được tặng thưởng, lên chức, lên lương, có tiền tậu xe cộ nhà đất, quí kim. Đi học thì thành công, gặt hái nhiều kết quả. Cô nào đi làm thì công việc tiến triển mở mang. Tình cảm nên đặt vấn đề đứng đắn, nếu không sẽ đi tới chỗ mất mất mát còn mang tai tiếng, nhất là các cô sanh nhằm giờ Dần, Thìn, Ngọ, Tuất hung tinh chiếu dễ bị ốm nặng, tai ách, phạt vạ…

Mùa Xuân:  Nếu tính đi xa thì nên đi trong mùa này.

Mùa Hạ: Công việc làm ăn hay học hành gặp khó khăn. Cần kiên nhẫn.

Mùa Thu:  Cố tránh nóng nảy, tranh cãi để tránh thị phi.

Mùa Đông:  Gia đạo dễ bị lộn xộn. Tình cảm bản thân khó xử.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.