Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Imaginasian Pictures Thu Thập Các Câu Chuyện Về Người VN

08/03/200700:00:00(Xem: 2799)

Imaginasian Pictures Thu Thập Các Câu Chuyện Về Người VN

Những câu chuyện được lựa chọn sẽ được giới thiệu trong DVD bộ phim “Vượt Sóng”

NEW YORK, NY, ngày 3 tháng 7- Tiếp sau bộ phim được chào đón nồng nhiệt về những diễn biến sau vụ sụp đổ chính quyền Sài Gòn, bộ phim Vượt Sóng, hãng phim ImaginAsian Pictures trân trọng thông báo loạt phim “Hành trình và Câu chuyện của Tôi”, với loạt phim này, những người Mỹ gốc Việt, cựu chiến binh Việt Nam, và những người quan tâm đến sự kiện Việt Nam Hoa Kỳ này sẽ có cơ hội chia sẻ những câu chuyện về hành trình của mình từ Việt Nam sang nước Mỹ và sẽ được giới thiệu trong DVD bộ phim Vựơt Sóng.

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 3 cho đến ngày 30 tháng 4 năm 2007, những người tham gia có thể gửi các đoạn phim video (dài tối đa năm phút) dưới dạng DVD, Mini DV, DV Cam, DVC Pro, Beta SP, hay Digi Beta của chính mình, bạn bè, hay các thành viên trong gia đình thuật lại một câu chuyện cá nhân về việc rời khỏi Việt Nam để sang Hoa Kỳ. Những câu chuyện được lựa chọn sẽ được giới thiệu trong phần Giới Thiệu Đặc Biệt của DVD bộ phim Vượt Sóng, như vậy những người tham gia sẽ có cơ hội chia sẻ những câu chuyện của mình với khán giả cả nước. Những người có các câu chuyện được lựa chọn cũng sẽ được nhận miễn phí bản sao của DVD này.

Để có thêm thông tin, các chi tiết bổ sung, cũng như các quy định đầy đủ về việc gửi phim, xin mời xem tại www.JourneyFromTheFall.com/MyJourney.

Khởi chiếu tại thành phố New York, Westminster, và San Jose vào ngày 23 tháng 3 năm 2007, và trên toàn liên bang ngày 30 tháng 3 năm 2007, đạo diễn là ông Ham Tran, bộ phim Vượt Sóng được xây dựng lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật về những người Việt Nam tị nạn rời khỏi quê hương sau sự sụp đổ của chính quyền Sài Gòn, và cuộc đấu tranh của những người ở lại và gánh chịu sự tra tấn dã man của những trại cải tạo. Bộ phim được hoan nghênh rộng rãi này cũng được chính thức lựa chọn cho các Liên hoan Phim Sundance và Pusan, và đã giành hơn 10 giải thưởng tại 20 liên hoan phim trên toàn thế giới.

Các diễn viên chính trong phim gồm có Kieu Chinh, Long Nguyen, Diem Lien, Nguyen Thai Nguyen, và Jayvee Mai The Hiep.

Vượt Sóng (www.JourneyFromTheFall.com) sẽ được phát hành bởi hãng phim ImaginAsian Pictures, một công ty của tập đoàn ImaginAsian Entertainment, Inc.

Về Hãng phim ImaginAsian

ImaginAsian Pictures là một bộ phận của công ty ImaginAsian Entertainment, chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm điện ảnh tập trung vào các bộ phim châu Á nổi tiếng và được hoan nghênh ở nhiều nơi. Mục tiêu của hãng là thiết lập một danh mục phim đa dạng, mang lại cho truyền hình Mỹ những tác phẩm điện ảnh của người châu Á, người Mỹ gốc Á hay nhất.

Về Công ty ImaginAsian Entertainment, Inc.

ImaginAsian Entertainment, Inc. (www.iaei.tv) là một công ty truyền thông đa phương tiện đẩy mạnh phát triển nền văn hoá người Mỹ gốc châu Á Thái Bình Dương tại Hoa Kỳ. Trụ sở chính đặt tại Thành phố New York, công ty ImaginAsian Entertainment sử dụng chiến lược marketing thâm nhập toàn diện thông qua nhiều kênh: ImaginAsian TV (Mạng lưới chương trình người Mỹ gốc Á 24/7 đầu tiên tại Hoa Kỳ), Rạp ImaginAsian (Rạp chiếu phim cao cấp của người Mỹ gốc Á tại New York), Hãng phim ImaginAsian Pictures (phân phối các bộ phim châu Á độc đáo và nổi tiếng), công ty ImaginAsian Home Video (sản xuất các video/DVD châu Á phục vụ giải trí tại gia), ImaginAsian Radio (tiếng nói của người Mỹ gốc Á), và iaLink (tạp chí điện tử của hãng ImaginAsian).

Ảnh và phỏng vấn – các phóng viên có nhu cầu xin liên hệ: Liên hệ: Adriana da Rosa, Công ty ImaginAsian Entertainment, 212-869-4288 (số máy lẻ 2027), adarosa@iatv.tv.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.