Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Db Văn Giúp Tìm Việc Làm Hè Cho Sinh Viên Học Sinh

25/06/200900:00:00(Xem: 2743)

DB Văn Giúp Tìm Việc Làm Hè Cho Sinh Viên Học Sinh

Costa Mesa (CA) --  Chính Quyền Liên Bang sắp có chương trình việc làm hè giúp sinh viên học sinh. Chương trình này vừa có tính cách giáo dục, vừa tạo cơ hội học hỏi kinh nghiệm, đồng thời  được trả lương tối thiểu $8 một giờ. Các bạn trẻ có thể được làm tối đa 20 giờ một tuần và công việc bắt đầu từ ngày 6 tháng 7 cho đến tháng 9 năm nay.
Chương  trình việc làm cho các bạn trẻ được tài trợ  bởi Quỹ Kích Thích Kinh Tế Liên Bang (Federeal Economic Stimulus) và Cơ quan “Orange County Workforce Investment Boards” (OCWIB) sẽ cùng trách nhiệm thực hiện chương trình.
“Chương trình này tạo cơ hội kết hợp tốt đẹp giữa các chủ công ty và nguời làm việc. Nhờ vào sự hợp tác song phương, chúng ta có thể tạo thêm công việc trong cộng đồng để giúp cho nền kinh tế địa phương thêm phát triển,” Dân biểu Trần Thái Văn lên tiếng.


Dân Biểu Văn khuyến khích các bạn sinh viên học sinh tuổi từ 16 đến 24 tham gia vào chương trình làm việc trong mùa hè. Thông thường hàng năm, nhiều sinh viên học sinh tìm kiếm công việc làm trong dịp hè, đây là cơ hội để họ có thể tìm đuợc việc. Ông cho biết thêm, trong lúc nền kinh tế gặp phó khăn, việc làm ngày một khan hiếm, ông đang cố gắng tạo thêm nhiều cơ hội giúp đỡ giới sinh viên học sinh tìm công ăn việc làm.
Cơ Quan Tìm Việc Làm Cho Giới Trẻ Quận Cam (OCYEP) có trách nhiệm bảo đảm an toàn, kiểm soát các cơ sở mà những người trẻ đuợc gửi đến làm việc.
Mặt khác, DB Văn cũng kêu gọi các công ty, hãng xuởng tham dự vào chương trình làm việc hè cho nguời trẻ để họ có nơi tiếp tục học hỏi và tạo thăng tiến cho thế hệ mai sau.
Phụ huynh có con em hoặc các bạn trẻ cần việc làm hè, liên lạc ngay Văn Phòng Dân Biểu Trần Thái Văn điện thoại (714)668-2100 hoặc gọi cho Cơ quan OCYEP (714) 567-7528 hoặc TDD 711.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.