Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ameritran Usa/viet Satellite Tất Niên Với Thpt Võ Thuật...

27/12/200800:00:00(Xem: 1501)

Ameritran USA/Viet Satellite Tất Niên Với THPt Võ Thuật...
Hình ảnh Tất Niên.


Westminster ( Cổ Ngưu ) - - Tất niên lớn đã thực hiện bởi Ameritran USA/Viet Sattellite và Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới. Tối thứ Tư ngày 24 tháng 12 năm 2008. Tại nhà hàng Seafood World hơn 100 quan khách, thân hữu, các cơ quan truyền thông, truyền hình và nhân viên Việt Satellite tham dự. Về phía dân cử nhận thấy có Nghị Viên Dina Nguyễn Thành Phố Garden Grove, Phó Thị trưởng Thành Phố Westminster  Ong Tạ Đức Trí và một số đại diện các hội đoàn, đoàn thể.
Về phía Tổng Hột Phát Triển Võ Thuật có Giáo Sư Hà Huyền Thanh, Võ Sư Lý Hoàng Tùng, Võ Sư Trần Lũy, Võ Sư Lý Hồng Khanh,  Ong Lê Quang Thế, Ong bà tiến sĩ Mai Thanh Truyết. . . . Luật Sư Trần Sơn Hà, nhà báo Vi Anh, nhà báo Hoàng Phúc, nhà báo Lý Kiến Trúc, Chủ Nhiệm Báo, Chí Linh, Phụ Nữ Diễn Đàn. .  Việt Tims, Luật Sư  Đỗ Thái Nhiên, Ong Bà Giám Đốc Đài Truyền Hình VHN và VAN, Việt Báo, Lê Huỳnh Việt TV USA. Ca Sĩ  Phượng Hồng Quế, Băng Châu, Trang Thanh Lan. . .và nhiều văn nghệ sĩ tham dự.
Sau phần nghi thức, Ong Trần Hải Tổng Giám Đốc Công Ty American USA và Cô Thu Thảo Giám Đốc Công Ty Việt Satellite lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn tất cả qúy vị tham dự đêm dạ tiệc tất niên của Công Ty. Trong phần phát biểu khai mạc Ong Hải Trần đã không quên cảm ơn các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí đã tận tình giúp đở Công Ty trong nhiều năm qua cho đồng hương nắm vững vấn đề đến với Công Ty để Công Ty có cơ hội phục vụ đồng hương xem được 5 băng tần Việt Ngữ Hải Ngoại và phim bộ 24/24 qua các chương trình như: "Thời Sự, Văn Hóa, Lịch Sử, Văn Nghệ, Phim Bộ, Tin Tức, Thiếu Nhi, Cải Lương, Hội Thoại, Hài Kịch. . . và đặc biệt qua các chương trình phóng sự cộng đồng từ khắp nơi. . ." Nhân dịp nầy Ong cũng cho biết qua tình hình khó khăn chung về nền kinh tế hiện nay nhưng Công Ty Việt Satellite vẫn tiếp tục đứng vững được đến ngày hôm nay đó cũng nhờ vào một phần sự tận tình giúp đở cũng như phối hợp chặt chẽ giữa ban Giám Đốc Đài Truyền Hình VHN và VAN nên số lượng khách hàng đến với Việt Satellite vẫn đều đặng không thay đổi nhân dịp nầy Ong cũng gởi đến Ong Bà Giám Đốc Đài Truyền Hình VHN, VAN và toàn thể Anh Chị em trong 2 đài truyền hình nói trên lời cảm ơn chân tình nhất của Việt Satellite.
Ong Trần Hải  tiếp, nhân dịp năm mới, toàn thể Ban Giám Đốc và nhân viên Việt Satellite xin gởi đến qúy Cộng Đồng, Hội Đoàn, Đoàn Thể và đồng hương lời cảm ơn và lời cầu chúc một năm mới An Khang Hạnh Phúc, Ong cũng mong ước được sự tiếp tay ủng hộ của Cộng Đồng để Công Ty có cơ hội đóng góp vào các sinh hoạt chung trong các lảnh vực văn hóa, xã hội mà từ lâu công ty chúng tôi đã thực hiện. Tiếp theo phần phát biểu của đại diện Tổng Hội Phát Triễn Võ Thuật Thế Giới và một số quan khách thân hữu.
Sau đó Cô Thu Thảo Giám Đốc Công Ty Việt Satellite lên giới thiệu các nhân viên xuất sắc của công ty trong năm 2008 lên nhận qùa lưu niệm và tiền thưởng cuối năm mà công ty đã ưu ái dành cho nhân viên hằng năm  nhân ngày họp mặt tất niên. Như qúy đồng hương biết liên tục trong những năm qua, Công Ty Việt Satellite luôn luôn tham gia và hổ trợ các chượng trình bảo tồn và phát huy văn hóa tại hải ngoại không những trong phạm vi California mà còn những hoạt động cộng đồng từ các tiểu bang xa có nhiều đồng hương cư ngụ. Hiện tại Công Ty đang bảo trợ cho chương trình "Vinh Danh Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa" để gây qũy cây mùa xuân cho các chiến sĩ Quân Cảnh đang lâm vào cảnh khó khăn tại quê nhà với một chương trình dạ vũ nhạc tour, non stop.
Ong Hải Trần cũng kêu gọi qúy thân hữu và đồng hương tham dự chương trình nầy. Chương trình tổ chức vào lúc 7 giờ 30 tối Thứ Sáu tại Vũ Trường Majestic. Giá vé $ 25 Mỹ kim. VIP $ 75 Mỹ kim mọi chi tiết xin liên lạc về Việt Satellite ( 714 ) 775-5400.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Năm nay hầu hết mọi người chúng ta đều phải ở nhà nhiều hơn từ trước đến nay. Trong khi chúng ta tiếp tục chùi rửa và khử trùng hằng ngày, giữ cho nhà cửa sạch sẽ và thơm tho cũng là điều quan trọng, nhất là nếu có người hút thuốc sống chung trong nhà.
Vào Thứ Sáu, ngày 25 tháng Chín, 2020 là ngày cuối cùng để cộng đồng có thể tham gia cuộc khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin hướng tới việc tạo ra một chiến lược nhà ở cộng đồng trong tám năm tới.
Tại bãi cỏ trước khu chợ Á Đông trên đường Bolsa, đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ, thành phố Westminster, Nam California, vào lúc 5:00 chiều Thứ Bảy, ngày 19 tháng 9 năm 2020 một cuộc biểu tình tự phát để ủng hộ Tổng Thống Trump và tố cáo tội ác của Trung Cộng, gây nên Đại dịch Covid-19
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg chào mừng 60 vị phụ nữ được đề cử danh hiệu "Women of Distinction 2020 - District 34" và công bố bà Ly Nguyễn là "Woman of The Year 2020-District 34".
Thiên thời, địa lợi, nhân hoà, anh chị em trong Ban Điều Hợp CLBTNT quyết định họp mặt sau 6 tháng cách ly, và thế là một buổi tu học đã diễn ra thành công tốt đẹp ngoài dự tính ở sân sau vưòn Thanh Tâm nhà anh Tuệ Quán.
Người phụ trách về Ngân khố Tiểu bang California Fiona Ma, Nghị sĩ Ash Kalra, và các nhà lãnh đạo từ Cộng đồng Doanh nghiệp Người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương Chủ trì Hội nghị Bàn tròn Từ xa Kêu gọi sự ủng hộ của Dự luật 16 để tạo Sân chơi bình đẳng và Tăng cơ hội cho AAPI, Phụ nữ và Doanh nghiệp thiểu số
VAfB là sự tập hợp của những người Mỹ gốc Việt từ các nguồn gốc khác nhau và các tiểu bang khác nhau với cùng mục đích cuối cùng là khôi phục sự lãnh đạo mạnh mẽ sẽ thống nhất tất cả người Mỹ thông qua kinh nghiệm, lòng nhân ái, năng lực và sự trung thực cũng như mang lại sự tin tưởng và tôn trọng của bạn bè và đồng minh của chúng ta trên khắp thế giới.
Hiện tại, quý vị có thể tạo nên sự khác biệt trong cách mà các cộng đồng của chúng ta được nhìn nhận và nhận được các sự hỗ trợ nếu quý vị dành ra vài phút để hoàn thành Thống Kê Dân Số 2020. Chúng ta không thể để người ngoài coi cộng đồng của chúng ta là cổ hủ và cứng nhắc. Bây giờ, chúng ta đang trong một cuộc khủng hoảng. Đai dịch Coranavirus đã cho thấy có quá ít thông tin trên toàn quốc về ảnh hưởng của đại dịch này lên các cộng đồng người Mỹ gốc Á và người gốc đảo Thái Bình Dương.
Mặc dù là một tiến trình quan liêu và khô cằn, Thống Kê Dân Số đã tạo ra đầy rẫy tranh luận do những ảnh hưởng sâu rộng của nó đối với việc phân bổ quyền lực, ngân quỹ, và cách nước Mỹ hiểu chính mình. Bởi vì dịch Covid-19, Cục Thống Kê Dân Số đã kéo dài lịch trình tới cuối tháng Mười để thăm dò những người không hồi đáp và tiến hành phỏng vấn bổ túc những người đã trả lời; nhưng vừa rồi Cục Thống Kê Dân Số đã thông báo sẽ dời thời hạn này sớm hơn sang tháng Chín, làm tăng thêm nghi vấn rằng chính quyền hiện nay có ý định dùng Thống Kê Dân Số như một vách ngăn về chính trị hơn là một công cụ để tập hợp quốc dân.
Vào Thứ Năm này, ngày 10 Tháng Chín, các chủ doanh nghiệp California đang nỗ lực tìm kiếm các cơ hội bình đẳng và công bằng sẽ tụ họp cùng nhau để thảo luận về việc ủng hộ cho Dự Luật 16 sẽ có thể giúp giải quyết các hình thức phân biệt đối xử như thế nào và mang lại sự đa dạng cũng như bình đẳng cho các cộng đồng của chúng ta.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.