Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ameritran Usa/viet Satellite Tất Niên Với Thpt Võ Thuật...

27/12/200800:00:00(Xem: 1776)

Ameritran USA/Viet Satellite Tất Niên Với THPt Võ Thuật...
Hình ảnh Tất Niên.


Westminster ( Cổ Ngưu ) - - Tất niên lớn đã thực hiện bởi Ameritran USA/Viet Sattellite và Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới. Tối thứ Tư ngày 24 tháng 12 năm 2008. Tại nhà hàng Seafood World hơn 100 quan khách, thân hữu, các cơ quan truyền thông, truyền hình và nhân viên Việt Satellite tham dự. Về phía dân cử nhận thấy có Nghị Viên Dina Nguyễn Thành Phố Garden Grove, Phó Thị trưởng Thành Phố Westminster  Ong Tạ Đức Trí và một số đại diện các hội đoàn, đoàn thể.
Về phía Tổng Hột Phát Triển Võ Thuật có Giáo Sư Hà Huyền Thanh, Võ Sư Lý Hoàng Tùng, Võ Sư Trần Lũy, Võ Sư Lý Hồng Khanh,  Ong Lê Quang Thế, Ong bà tiến sĩ Mai Thanh Truyết. . . . Luật Sư Trần Sơn Hà, nhà báo Vi Anh, nhà báo Hoàng Phúc, nhà báo Lý Kiến Trúc, Chủ Nhiệm Báo, Chí Linh, Phụ Nữ Diễn Đàn. .  Việt Tims, Luật Sư  Đỗ Thái Nhiên, Ong Bà Giám Đốc Đài Truyền Hình VHN và VAN, Việt Báo, Lê Huỳnh Việt TV USA. Ca Sĩ  Phượng Hồng Quế, Băng Châu, Trang Thanh Lan. . .và nhiều văn nghệ sĩ tham dự.
Sau phần nghi thức, Ong Trần Hải Tổng Giám Đốc Công Ty American USA và Cô Thu Thảo Giám Đốc Công Ty Việt Satellite lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn tất cả qúy vị tham dự đêm dạ tiệc tất niên của Công Ty. Trong phần phát biểu khai mạc Ong Hải Trần đã không quên cảm ơn các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí đã tận tình giúp đở Công Ty trong nhiều năm qua cho đồng hương nắm vững vấn đề đến với Công Ty để Công Ty có cơ hội phục vụ đồng hương xem được 5 băng tần Việt Ngữ Hải Ngoại và phim bộ 24/24 qua các chương trình như: "Thời Sự, Văn Hóa, Lịch Sử, Văn Nghệ, Phim Bộ, Tin Tức, Thiếu Nhi, Cải Lương, Hội Thoại, Hài Kịch. . . và đặc biệt qua các chương trình phóng sự cộng đồng từ khắp nơi. . ." Nhân dịp nầy Ong cũng cho biết qua tình hình khó khăn chung về nền kinh tế hiện nay nhưng Công Ty Việt Satellite vẫn tiếp tục đứng vững được đến ngày hôm nay đó cũng nhờ vào một phần sự tận tình giúp đở cũng như phối hợp chặt chẽ giữa ban Giám Đốc Đài Truyền Hình VHN và VAN nên số lượng khách hàng đến với Việt Satellite vẫn đều đặng không thay đổi nhân dịp nầy Ong cũng gởi đến Ong Bà Giám Đốc Đài Truyền Hình VHN, VAN và toàn thể Anh Chị em trong 2 đài truyền hình nói trên lời cảm ơn chân tình nhất của Việt Satellite.


Ong Trần Hải  tiếp, nhân dịp năm mới, toàn thể Ban Giám Đốc và nhân viên Việt Satellite xin gởi đến qúy Cộng Đồng, Hội Đoàn, Đoàn Thể và đồng hương lời cảm ơn và lời cầu chúc một năm mới An Khang Hạnh Phúc, Ong cũng mong ước được sự tiếp tay ủng hộ của Cộng Đồng để Công Ty có cơ hội đóng góp vào các sinh hoạt chung trong các lảnh vực văn hóa, xã hội mà từ lâu công ty chúng tôi đã thực hiện. Tiếp theo phần phát biểu của đại diện Tổng Hội Phát Triễn Võ Thuật Thế Giới và một số quan khách thân hữu.
Sau đó Cô Thu Thảo Giám Đốc Công Ty Việt Satellite lên giới thiệu các nhân viên xuất sắc của công ty trong năm 2008 lên nhận qùa lưu niệm và tiền thưởng cuối năm mà công ty đã ưu ái dành cho nhân viên hằng năm  nhân ngày họp mặt tất niên. Như qúy đồng hương biết liên tục trong những năm qua, Công Ty Việt Satellite luôn luôn tham gia và hổ trợ các chượng trình bảo tồn và phát huy văn hóa tại hải ngoại không những trong phạm vi California mà còn những hoạt động cộng đồng từ các tiểu bang xa có nhiều đồng hương cư ngụ. Hiện tại Công Ty đang bảo trợ cho chương trình "Vinh Danh Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa" để gây qũy cây mùa xuân cho các chiến sĩ Quân Cảnh đang lâm vào cảnh khó khăn tại quê nhà với một chương trình dạ vũ nhạc tour, non stop.
Ong Hải Trần cũng kêu gọi qúy thân hữu và đồng hương tham dự chương trình nầy. Chương trình tổ chức vào lúc 7 giờ 30 tối Thứ Sáu tại Vũ Trường Majestic. Giá vé $ 25 Mỹ kim. VIP $ 75 Mỹ kim mọi chi tiết xin liên lạc về Việt Satellite ( 714 ) 775-5400.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Bình thủy điện dòng VE Hybrid CV-JAC 40/50 có hai kích cỡ: loại dung tích 4 lít- CV-JAC40, và loại 5 lít CV-JAC50. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ Nhật. Chúng được gọi là “hybrid”, vì kết hợp giữa việc đun nóng bằng điện và việc giữ ấm bằng kỹ thuật chân không. Giữa ruột bình làm bằng thép không rỉ và vỏ bọc bên ngoài là lớp vật liệu cách nhiệt và lớp chân không cách nhiệt. Chính kỹ thuật chân không này giúp cho bình giữ được nhiệt độ mong muốn của nước trong một thời gian dài, với lượng điện năng tiêu thụ ít nhất. Bình còn có thể chuyển sang chế độ giữ ấm hoàn toàn không dùng điện. Một sản phẩm có lợi, thân thiện cho môi trường.
Tăng đoàn Phổ Môn và Suối Từ (Texas) dưới sự hướng dẫn của Thiền sư Thích Thông Hội và Thiền Sư Thích Diệu Thiện đến viếng thăm, tụng kinh, ban pháp thoại và thiền hành với Ni chúng Hương Sen (Riverside, California) vào thứ hai ngày 13 tháng 09 năm 2021. Chương trình bắt đầu bằng bài kinh Bát Nhã do tăng đoàn Suối Từ và Phổ Môn tụng. Chùa Hương Sen tụng bài Kinh Tám Điều Giác Ngộ của Bậc Đại Nhân và Lục Hòa.
Một năm qua là khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, ở nhà, cách ly, và nhiều sinh hoạt bị hủy bỏ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều dịp để tiếp xúc lại với nhau vào những ngày lễ sắp tới. Tết Trung Thu là một lễ hội truyền thống được ăn mừng tại Á-châu. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, lúc trăng tròn ban đêm. Đây là thời điểm tượng trưng cho sự đoàn viên. Ngày nay, nhiều người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ vẫn duy trì việc họp mặt với người thân và bằng hữu để ngắm trăng, thưởng thức bánh trung thu, và rước lồng đèn nhân dịp Tết Trung Thu. Vậy thì chúng ta có thể chuẩn bị như thế nào cho những buổi họp mặt mà vẫn giữ được sự an toàn và sức khỏe?
Pháp Hội Địa Tạng Lần Thứ 10 do Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Cư Sĩ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTN/HK), Viện Chủ Chùa Hội Phước New Mexico, làm Trưởng Ban Tổ Chức, Ông Sean Hadad, Giám Đốc Nhà Quàn Peek Funeral Home Phó Ban tổ chức, Đạo hữu Linda Trần, Phó ban tổ chức, đã long trọng cử hành trong hai ngày Thứ Sáu ngày 10 và Thứ Bảy ngày 11 tháng 9 năm 2021 tại Tôn Tượng Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát (cạnh Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam.) trong nghĩa trang Peek Funeral Home.
Có một chân lý vẫn đúng tới bây giờ: bánh trung thu làm bằng tay vẫn có cái ngon riêng của nó so với bánh trung thu làm công nghiệp đại trà. Thí dụ như bánh nhân thập cẩm thái tay, chọn lựa các loại vật liệu theo ý mình thì bánh công nghiệp khó sánh bằng.
Những nỗ lực trong 6 năm qua của Dân Biểu Janet Nguyễn để thiết lập mô hình giảng dạy về kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn cho các trường học ở California đã thành công. Dân Biểu Janet Nguyễn phát biểu: "Cuộc hành trình này đã bắt đầu từ năm 2016. Sau nhiều năm, nhiều đêm dài, những buổi bàn luận hàng giờ và rất nhiều trở ngại, đến bây giờ đã được thông qua với khoản ngân sách đã được chấp thuận để bắt đầu thiết lập mô hình giảng dạy quan trọng này."
Thượng nghị sĩ Umberg chỉ vào một câu trong Kinh thánh - John 15:13 "Không có tình yêu thương nào lớn hơn sự hy sinh mạng sống của mình vì bạn bè." Ông nói thêm rằng đối với quân đội, điều này thường được dịch là "Không có tình yêu nào lớn lao hơn là hy sinh mạng sống của mình cho đất nước của họ." Chúng tôi nhớ, chúng tôi công nhận, chúng tôi không quên những hy sinh đó. Chúng tôi nhớ, chúng tôi công nhận, chúng tôi không quên những hy sinh của những gia đình đó."
Thật là một hạnh duyên lớn mà CLBTNT chúng ta được ngồi lại với nhau trong khu vườn nhỏ nhắn xinh tươi đầy thiền vị, sự có mặt của một vị giảng sư uyên thâm phật pháp, sự có mặt của những gương mặt sáng trong tầm cầu giáo pháp, có mặt với nhau cho một ngày tu học Vu Lan hiếu hạnh, cho cuộc đời thêm đẹp, thêm y nghĩa giữa trần lao đầy bon chen cám dỗ này!
Vào 9:00 sáng ngày Thứ Tư 8 tháng 9 2021 giờ Việt Nam (hay 7:00 tối Thứ Ba 7 tháng 9 giờ California), tổ chức Phi Lợi Nhuận Rise đã tổ chức buổi tư vấn qua zoom lần thứ hai, để ba bác sĩ ở Mỹ giải đáp thắc mắc cho người dân Việt Nam về cách điều trị, phòng ngừa Covid-19.
Đảng Dân Chủ Quận Cam sẽ tổ chức ngày đi vận động “Super Saturday Canvass” tại trụ sở chính của mình vào ngày Thứ Bảy 9 tháng 11, với buổi tập họp có nhiều diễn giả bắt đầu vào lúc 9:00 AM.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.