Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Biểu Tình Phản Đối Tq Chiếm Đoạt Hoàng Sa Và Trường Sa

06/12/200800:00:00(Xem: 2146)

Biểu Tình Phản Đối TQ Chiếm Đoạt Hoàng Sa Và Trường Sa


Biểu tình trứơc tòa lãnh sự CSTQ hôm Thứ Sáu.
Westminster ( Cổ Ngưu )- - Từ 10 giờ sáng Thứ Sáu ngày 5 tháng 12 năm 2008 tại khu parking đài phát thanh Little Sàigon với sự hiện diện của một số các cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí, đại diện các hội đoàn, đoàn thể, các Cộng Đồng trong vùng Nam California và đồng hương tham dự là lễ chào quốc kỳ trước giờ lên xe bus đến văn phòng tòa Lãnh Sự Trung Cộng tại số 443 đường Shatto Place Thành Phố Los Angerles  để tham dự cuộc biểu tình phản đối Trung Cộng xâm chiếm Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam.
Trước khi lễ chào Quốc Kỳ, Oâng Nguyễn Tấn Lạc Chủ Tịch Cộng Đồng Nam Cali và cũng là người điều hợp chương trình trong cuộc biểu tình đã trình bày qua những sự kiện mà Cộng Sản Việt Nam đã im lặng, nhu nhược để cho Trung Cộng ngang nhiên xâm chiếm lãnh thổ, lãnh hải của chúng ta. Lễ chào Quốc Kỳ đã được trực tiếp truyền thanh trên làn sóng của đài Little Sài Gòn. Sau đó đoàn ngừời đã lên xe Bus  chờ sẳn  đến địa điểm biểu tình. Đoàn biểu tình đến nơi đã có một số đồng hương đến từ San Diego do Oâng Nguyễn Văn Lực Chủ Tịch Cộng Đồng hướng dẫn và một số đồng hương cư ngụ trong vùng Los Angerles và phụ cận cũng có mặt tại đây. Tất cả phối họp thành một đoàn người đứng dài trước trụ sở của tòa Lãnh Sư Trung Cộngï.
Một rừng cờ vàng, cờ Hoa Kỳ và các biểu ngữ phản đối cũng được trưng bày thành hàng dọc với những lời hô đã đảo trung Cộng xâm lăng, Cộng Sản Việt Nam bán nước. . .làm vang dội một góc trời, nhiều chiếc xe qua lại đã bóp kèn ủng hộ.


Sau lời tuyên bố lý do của Oâng Nguyễn Tấn Lạc, tiếp theo là phần phát biểu của Oâng Phan Kỳ Nhơn Chủ Tịch Uûy Ban Chống Nghị Quyết 36, Oâng Đoàn Thế Cường Uûy Ban Bảo Tồn Đất Tổ, Oâng Nguyễn Văn Lực Chủ Tịch Cộng Đồng San Diego, Luật Sư Đoàn Thanh Liêm trong mạng lưới nhân quyền, Oâng Trần Trọng An Sơn, Uûy Ban Yểm trợ Đấu Tranh Quốc Nội, Oâng Lê Quang Dật, Trưởng Ban Hướng Dẫn Gia Đình Phật Tử Miền Quảng Đức...
Tất cả đều nói lên những căm phẫån mà Cộng Sản Việt Nam đã im lặng cũng như đàn áp những sinh viên những đồng bào trong nước phản đối nhà cầm quyền Công Sản để cho Trung Cộng ngang nhiên xâm chiếm và sát nhập Hoàng Sa, Trường Sa thành huyện Tam Sa với ý đồ chiếm đoạt lãnh thổ của chúng ta. . . Đoàn biểu tình tiếp tục hô vang những khẩu hiệu đã đảo Trung Cộng xâm lăng, Cộng Sản  Việt Nam bán nước. . . trong bầu không khí  hăng say với tinh thần yêu nước của đồng hương tham dự. Trong dịp nầy Oâng Nguyễn Tấn Lạc cũng thông báo một buổi tọạ kháng sẽ được tổ chức vào lúc 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều ngày 13 tháng 12 năm 2008 trong khuôn viên chợ Á Đông ( Đối diện khu Phứớc Lộc Thọ) kính mời  các hội đoàn đoàn thể, các tổ chức đấu tranh, các đảng phái chính trị tham dự ngày tọa kháng để nói lên tinh thần đấu tranh hầu yểm trợ cho các phong trào tranh đấu trong nước về về tự do dân chủ, về vấn đề Hoàng Sa và Trường Sa đang bị xâm lăng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.