Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Biểu Tình Phản Đối Tq Chiếm Đoạt Hoàng Sa Và Trường Sa

06/12/200800:00:00(Xem: 2179)

Biểu Tình Phản Đối TQ Chiếm Đoạt Hoàng Sa Và Trường Sa


Biểu tình trứơc tòa lãnh sự CSTQ hôm Thứ Sáu.
Westminster ( Cổ Ngưu )- - Từ 10 giờ sáng Thứ Sáu ngày 5 tháng 12 năm 2008 tại khu parking đài phát thanh Little Sàigon với sự hiện diện của một số các cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí, đại diện các hội đoàn, đoàn thể, các Cộng Đồng trong vùng Nam California và đồng hương tham dự là lễ chào quốc kỳ trước giờ lên xe bus đến văn phòng tòa Lãnh Sự Trung Cộng tại số 443 đường Shatto Place Thành Phố Los Angerles  để tham dự cuộc biểu tình phản đối Trung Cộng xâm chiếm Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam.
Trước khi lễ chào Quốc Kỳ, Oâng Nguyễn Tấn Lạc Chủ Tịch Cộng Đồng Nam Cali và cũng là người điều hợp chương trình trong cuộc biểu tình đã trình bày qua những sự kiện mà Cộng Sản Việt Nam đã im lặng, nhu nhược để cho Trung Cộng ngang nhiên xâm chiếm lãnh thổ, lãnh hải của chúng ta. Lễ chào Quốc Kỳ đã được trực tiếp truyền thanh trên làn sóng của đài Little Sài Gòn. Sau đó đoàn ngừời đã lên xe Bus  chờ sẳn  đến địa điểm biểu tình. Đoàn biểu tình đến nơi đã có một số đồng hương đến từ San Diego do Oâng Nguyễn Văn Lực Chủ Tịch Cộng Đồng hướng dẫn và một số đồng hương cư ngụ trong vùng Los Angerles và phụ cận cũng có mặt tại đây. Tất cả phối họp thành một đoàn người đứng dài trước trụ sở của tòa Lãnh Sư Trung Cộngï.
Một rừng cờ vàng, cờ Hoa Kỳ và các biểu ngữ phản đối cũng được trưng bày thành hàng dọc với những lời hô đã đảo trung Cộng xâm lăng, Cộng Sản Việt Nam bán nước. . .làm vang dội một góc trời, nhiều chiếc xe qua lại đã bóp kèn ủng hộ.


Sau lời tuyên bố lý do của Oâng Nguyễn Tấn Lạc, tiếp theo là phần phát biểu của Oâng Phan Kỳ Nhơn Chủ Tịch Uûy Ban Chống Nghị Quyết 36, Oâng Đoàn Thế Cường Uûy Ban Bảo Tồn Đất Tổ, Oâng Nguyễn Văn Lực Chủ Tịch Cộng Đồng San Diego, Luật Sư Đoàn Thanh Liêm trong mạng lưới nhân quyền, Oâng Trần Trọng An Sơn, Uûy Ban Yểm trợ Đấu Tranh Quốc Nội, Oâng Lê Quang Dật, Trưởng Ban Hướng Dẫn Gia Đình Phật Tử Miền Quảng Đức...
Tất cả đều nói lên những căm phẫån mà Cộng Sản Việt Nam đã im lặng cũng như đàn áp những sinh viên những đồng bào trong nước phản đối nhà cầm quyền Công Sản để cho Trung Cộng ngang nhiên xâm chiếm và sát nhập Hoàng Sa, Trường Sa thành huyện Tam Sa với ý đồ chiếm đoạt lãnh thổ của chúng ta. . . Đoàn biểu tình tiếp tục hô vang những khẩu hiệu đã đảo Trung Cộng xâm lăng, Cộng Sản  Việt Nam bán nước. . . trong bầu không khí  hăng say với tinh thần yêu nước của đồng hương tham dự. Trong dịp nầy Oâng Nguyễn Tấn Lạc cũng thông báo một buổi tọạ kháng sẽ được tổ chức vào lúc 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều ngày 13 tháng 12 năm 2008 trong khuôn viên chợ Á Đông ( Đối diện khu Phứớc Lộc Thọ) kính mời  các hội đoàn đoàn thể, các tổ chức đấu tranh, các đảng phái chính trị tham dự ngày tọa kháng để nói lên tinh thần đấu tranh hầu yểm trợ cho các phong trào tranh đấu trong nước về về tự do dân chủ, về vấn đề Hoàng Sa và Trường Sa đang bị xâm lăng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.