Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Biểu Tình Liên Tục 18 Tuần Lễ Phản Đối Tuần Báo VW

26/11/200700:00:00(Xem: 2590)

Cuộc biểu tình tuần thứ 18. Bảng hiệu “No U Turn” (Không Quay Đầu Lại) trong ảnh không rõ là bảng đường hay là biểu ngữ...

Garden Grove -- Vào lúc 2 giờ chiều thứ bảy ngày 24 tháng 11 năm 2007 trước tòa soạn tuần báo Việt Weekly trên đường Main nhiều Đại Diện các Hội Đoàn, Cộng Đồng và Đoàn Thể  đấu tranh đã tham gia cuộc biểu tình tuần lễ thứ 18. Trong đó có nhiều Anh Chị em Thanh Niên sinh Viên từng hiện diện hầu hết trong 18 buổi biểu tình.

Như thường lệ, sau phần nghi thức chào quốc kỳ, Ông Lê Ngọc Diệp thay mặt Ủy Ban Chống Nghị Quyết 36 đã lên ngỏ lời cảm ơn Đồng Hương  đã tham gia biểu tình trong khoảng thời gian qua, mặc dù thời gian khá dài nhưng tinh thần quyết tâm của Đồng Hương vẫn không nản chí, trong tinh thần nầy cũng nói lên được sự quyết tâm của chúng ta.

Đặc biệt có Tiến Sĩ Nguyễn Ngọc Sẳng đến từ Arizona để tham dự biểu tình cùng đồng hương. Ông phát biểu  trước mọi người tham dự biểu tình, Ông rất khâm phục sự quyết tâm và tinh thần đấu tranh của bà con đồng hương Nam Cali. Được biết trong thời gian qua nhiều Hội Đoàn, Đoàn Thể, Cộng Đồng ở nhiều Tiểu Bang đã gởi thư, điện thoại ủng hộ tinh thần và hứa cùng sát cánh với Cộng Đồng nam Cali  trong cuộc chiến chống Cộng.

Sau đó Nhà Thơ Nguyễn Chí Thiên cũng lên phát biểu, Ông kêu gọi mọi người tẩy chay tờ báo nầy bằng cách không mua báo, không bán báo, không quảng cáo trên báo…. Cuộc biểu tình tiếp tục với những tiếng hô đã đão… tẩy chay xen lẫn những bản nhạc đấu tranh do Anh Chị em sinh viên và các ca nhạc sĩ phụ trách.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.