Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Biểu Tình Liên Tục 18 Tuần Lễ Phản Đối Tuần Báo VW

26/11/200700:00:00(Xem: 2235)

Cuộc biểu tình tuần thứ 18. Bảng hiệu “No U Turn” (Không Quay Đầu Lại) trong ảnh không rõ là bảng đường hay là biểu ngữ...

Garden Grove -- Vào lúc 2 giờ chiều thứ bảy ngày 24 tháng 11 năm 2007 trước tòa soạn tuần báo Việt Weekly trên đường Main nhiều Đại Diện các Hội Đoàn, Cộng Đồng và Đoàn Thể  đấu tranh đã tham gia cuộc biểu tình tuần lễ thứ 18. Trong đó có nhiều Anh Chị em Thanh Niên sinh Viên từng hiện diện hầu hết trong 18 buổi biểu tình.

Như thường lệ, sau phần nghi thức chào quốc kỳ, Ông Lê Ngọc Diệp thay mặt Ủy Ban Chống Nghị Quyết 36 đã lên ngỏ lời cảm ơn Đồng Hương  đã tham gia biểu tình trong khoảng thời gian qua, mặc dù thời gian khá dài nhưng tinh thần quyết tâm của Đồng Hương vẫn không nản chí, trong tinh thần nầy cũng nói lên được sự quyết tâm của chúng ta.

Đặc biệt có Tiến Sĩ Nguyễn Ngọc Sẳng đến từ Arizona để tham dự biểu tình cùng đồng hương. Ông phát biểu  trước mọi người tham dự biểu tình, Ông rất khâm phục sự quyết tâm và tinh thần đấu tranh của bà con đồng hương Nam Cali. Được biết trong thời gian qua nhiều Hội Đoàn, Đoàn Thể, Cộng Đồng ở nhiều Tiểu Bang đã gởi thư, điện thoại ủng hộ tinh thần và hứa cùng sát cánh với Cộng Đồng nam Cali  trong cuộc chiến chống Cộng.

Sau đó Nhà Thơ Nguyễn Chí Thiên cũng lên phát biểu, Ông kêu gọi mọi người tẩy chay tờ báo nầy bằng cách không mua báo, không bán báo, không quảng cáo trên báo…. Cuộc biểu tình tiếp tục với những tiếng hô đã đão… tẩy chay xen lẫn những bản nhạc đấu tranh do Anh Chị em sinh viên và các ca nhạc sĩ phụ trách.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.