Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bói Dịch: Xem Kết Quả Bầu Cử Nghị Viên Khu Vực 7

14/09/200500:00:00(Xem: 5541)
Ngày thứ ba 13 tháng 9 năm 2005 là ngày bầu cử của khu vực 7 để chọn nghị viên thành phố San Jose. Cuộc tranh đua giữa 2 nữ ứng cử viên gốc Việt là Madison Nguyễn và Linda Nguyễn trong vòng chung kết rất gây cấn. Vòng đầu Madison dẫn 44% và Linda 27% trên tổng phiếu bầu.
Theo sự thăm dò thì cử tri gốc Việt khu vực 7 dành cho Madison nhiều hơn Linda, nhưng số phiếu của dân gốc Mễ vẫn là một ẩn số vì phía Linda vận động rất nhiều.
Có người tiên đóan Madison thắng tỉ lệ 60/40, có người cho là 55/45, có người cho là khít khao, và có kẻ cho là " ngựa về ngược".
Cho đến hôm nay thứ hai 12-9-05 thì đã có khỏang 3 ngàn phiếu bầu đã gởi tới cho Ban tổ chức bầu cử và theo ước lượng thì sẽ có khỏang 6 ngàn cử tri tham dự cuộc bầu cử lần này. Bài viết này ra ra mắt độc giả vào ngày thứ ba bầu cử nên ảnh hưởng của nó không đáng kể trên sự chọn lựa của cử tri. Nó chỉ cung cấp về một phương diện nghiên cứu Bói Dịch để những ai thích và hiểu môn này, với điều kiện là quẻ bói đúng, còn nếu sai thì coi như là chuyện tào lao.
Bói 2 quẻ Dịch cho 2 cô ứng cử viên Madison và Linda vào lúc 4 giờ 30 chiều thứ hai 12 tháng 9 năm 2005 tức là giờ Thân ngày mùng 9 ( Kỷ Hợi) tháng 8 ( Dậu) năm Aát Dậu.

Bói cho Madison Nguyễn được quẻ Sơn Thiên Đại Súc, động 3 hào là hào một, hào hai và hào 5. Biến ra quẻ Phong Sơn Tiệm. Xét về nghĩa của quẻ thì Đại Súc là có sức chứa lớn và Tiệm là tiến tới từ từ.
Hào 2 là Quan trì Thế, tử khí lâm Bạch Hổ, hóa Ngọ là hào Phụ. Thêm hào 1 ( Tài) lâm tuớng khí, lâm quí nhân, Đằng Xà hóa Thìn ( Huynh) hóa hồi đâu khắc.
Hào Ngũ (Tài), tướng khí lâm Chu tước, có quí nhân, hóa hồi đầu khắc, hóa Mùi ( Huynh).
Suy đóan là hai hào 1 và hào 5 là Tài động sinh cho hào Quan ( Thế) nên Madison đắc cử . Tuy nhiên hào 2 ( Thế) là hào Dần bị Nhật Thần ( ngày Kỷ Hợi) nên kết quả bị giữ lại một thời gian, không biết vì lý do gì.
Bói cho Linda Nguyễn được quẻ Trạch Thủy Khốn, động hào 2, hào 3, hào 4 , biến ra quẻ Thủy Sơn Kiển. Xét về nghĩa của quẻ thì không tốt.
Các hào đều không lâm hào Quan nên không thắng cử.
Nếu lấy hào Ứng làm Dụng Thần cho cả 2 quẻ thì Madison không bị Kỵ Thần, còn Linda bị Kỵ Thần nên kết quả vẫn là của Madison.
Thiên cơ bất khả lậu, bài viết này chỉ là một tham khảo về một phương diện bói toán, Bài viết do đó cũng chỉ được phổ biến sau khi cuộc bỏ phiếu đã hoàn tất trong ngày thứ ba. Có kết quả bầu cử rồi thì mới đọc tới nó.
Dã Hạc đệ tử

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.