Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Họp Góp Ý

15/03/200700:00:00(Xem: 1997)

Hoa Thịnh Đốn: Mời Họp Góp Ý

(Hoa Thịnh Đốn - OAPIA) Văn phòng Thị trưởng về Á châu Thái Bình Dương (OAPIA) vừa ra thông báo mời cộng đồng Á châu Thái Bình Dương  hội thảo với Tân Thị Trưởng vào lúc 6 giờ tối ngày 26 tháng ba, 2007 tại Thư viện Martin Luther King, Jr. Library, 901 G Street NW, Washington, D.C. 20001. Thư viên Martin Luther King gần trạm xe điện Gallery Place – Chinatown. Chương trình hội thảo sẽ kéo dài trong 2 giờ.

Được biết đây sẽ là cuộc họp với cộng đồng đầu tiên tập trung vào các vấn đề của người dân gốc Á châu Thái Bình Dương ở DC trong nhiệm kỳ của Thị trưởng Fenty. Cuộc họp này sẽ dành cho cư dân cũng như những nhà kinh doanh gốc Á châu có cơ hội thảo luận và đóng góp ý kiến với Thị trưởng về nhiều vấn đề quan trọng đối với cộng đồng. Ngoài Ông Tân Thị Trưởng DC cịn cĩ nhiều quan chức cao cấp của thành phố sẽ đến tham dự.

Văn phịng OAPIA ước tính sẽ có đến 250 người tham dự, từ những người cao tuổi biết ít tiếng Anh cho tới sinh viên các trường đại học và các doanh gia. Kính mời quý vị tham dự.

Hiện nay văn phòng OAPIA cần nhiều thiện nguyện viên, đặc biệt là các thiện nguyện viên biết tiếng Anh và tiếng Việt (song ngữ) để giúp điều khiển những nhóm thảo luận nhỏ và ghi chép. Nếu quý vị quan tâm và có thể giúp đỡ, xin hãy liên lạc cô Ngọc Trịnh (ngoc.trinh@dc.gov) hoặc gọi số 202-727-3120.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.