Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Khóa 15 Sq Hải Quân Họp Mặt: 44 Năm Sông Biển Và Bạn Bè

27/05/201000:00:00(Xem: 2585)

Khóa 15 SQ Hải Quân Họp Mặt: 44 Năm Sông Biển Và Bạn Bè

Hình ảnh buổi họp mặt.


Westminster ( Bình Sa )- - Tối Chủ Nhật tại nhà hàng Paracel Seafood (Nhà Hàng Hoàng Sa) Hội ái hữu cựu Sĩ Quan Hải Quân Khóa 15 (Gia Đình Đệ Nhị Song Nam) họp mặt lần Thứ 9 với chủ đề 44 năm sông biển và bạn bè. Được biết đại hội diễn ra trong 3 ngày 22-23 và 24 tháng 5 năm 2010. Cứ hai năm một lần đại hội. cuộc họp mặt lần nầy rất đông các cựu sinh viện khóa 15 đã về từ khắp nơi trên thế giới.
Tối Chủ Nhật khoảng 400 quan khách, đại diện một số các hội đoàn, đoàn thể, đại diện các khóa Sĩ Quan Hải Quân, thân hữu và đại gia đình ( Đệ Nhị Song Nam Khoá 15 ) tham dự. Trong buổi họp mặt nầy đặc biệt có cựu Đô Đốc Trần Văn Chơn cựu Tư Lệnh Hải Quân Việt Nam Cộng Hòa, Đô Đốc Diệp Quang Thủy Tham Mưu Trưởng Hải Quân, Đô Đốc Vũ Đình Đào cựu Tư Lệnh Hải Quân Vùng III Duyên Hải, còn có các cựu Huấn Luyện Viên của trường. . .
Ngoài việc họp mặt của khóa còn có phần đại hội bầu lại Ban Đại Diện Khoá cho nhiệm kỳ 2010-2012. Theo ban tổ chức cho biết Đại Hội đã bầu Ban Đại Diện mới gồm có các Cựu Sinh Viên Hải Quân gồm: Hội Trưởng Trần Vĩnh Trung, Hội Phó Phan Văn Chí, Thủ Qũy Trịnh Như Toàn, Tổng Thư Ký Lương Văn Phức.


Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, cựu sinh viên Đặng Quang Lạc trưởng ban tổ chức lên ngỏ lời chào mừng qúy vị Đô Đốc, qúy quan khách và toàn thề gia đình khóa 15 Sĩ Quan Hải Quân và thân hữu tham dự ngày họp mặt. Trong dịp nầy ông cũng nhắc lại với chủ đề "44 năm sông biển và bạn bè" mục đích nhắc lại để mọi người cùng khóa gắn bó với nhau để "Một đời có nhau và một đời không quên nhau, Cảm ơn Quân Đội đã cho chúng ta có cuộc sống thắm tình huynh đệ".
Tiếp theo phần cắt bánh sinh nhật, đại diện khóa và phu nhân lên đưa kiếm cắt chiếc bánh sinh nhật theo nghi thức lễ nghi  Hải Quân, sau đó là phần trao kiếm chỉ huy giữa Cựu Hội Trưổng Vương Thế Tuấn và tân Hội Trưởng Trần Vĩnh Trung. Đô Đốc Trần Văn Chơn đã đích thân trao kiếm chỉ huy cho Tân Hội Trưởng theo nghi thức Hải quân thật trang nghiêm.
Sau đó Ban Hợp Ca của khóa lên hát bản Hùng Ca Hải Quân "Tiếng Sóng Vân Đồn."
Buổi tiệc bắt đầu với chương trình văn ngệ xuất sắc do các nghệ sĩ thân hữu và các chiến hữu Hải Quân trình diễn. Mọi người cùng vui, cùng tâm sự với nhau để trao cho nhau những tin tức bạn bè kẻ còn người mất sau 2 năm gặp nhau một lần. Đây là một khóa có chương trình sinh hoạt gắn bó nhau theo đúng thời gian qui định, có xuất bản bản tin "Song Nam" để làm sợi dây kết nối nhau mỗi ngày một thân ái hơn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.